Những đội tuyển lớn gây thất vọng nhất World Cup

Argentina chiến đấu cho tấm vé đi tiếp

Tại kỳ World Cup 2022 tại Qatar đã có rất nhiều những bất ngờ xảy ra ngay ở trận đấu đầu tiên. Rất nhiều những đội tuyển được đánh giá cao về khả năng lại bất ngờ gây thất vọng. Thậm chí trước khi vòng đấu cuối cùng của vòng bảng diễn ra rất nhiều đội tuyển mạnh chưa thể chắc suất đi tiếp. Điều này hứa hẹn rằng sẽ có những thay đổi hoặc thậm chí xuất hiện nhiều ngựa ô tại giải đấu lần này. Dưới đây là những cái tên được coi là gây thất vọng nhất tại kỳ World Cup 2022. 

Argentina thi đấu bạc nhược ngày đầu ra quân

Argentina chiến đấu cho tấm vé đi tiếp tại World Cup
Argentina chiến đấu cho tấm vé đi tiếp tại World Cup

Đội bóng đầu tiên gây bất ngờ tại World Cup năm nay chính là đội tuyển Argentina. Nhà đương kim vô địch Nam Mỹ đã thất bại ngay trận mở màn trước một đội tuyển được đánh giá yếu nhất bảng đấu C. Mặc dù họ đã có 3 điểm sau lượt trận thứ 2 trước Mexico nhưng màn trình diễn của Messi và các đồng đội là đáng thất vọng. Họ không cho thấy vị thế của một ông lớn và không cho thấy lối chơi rõ ràng. Vòng đấu cuối họ sẽ phải quyết chiến với Ba Lan để hy vọng đi tiếp tại giải đấu năm nay. 

Tuyển Bỉ thi đấu thất vọng

Bỉ đang có nguy cơ cao bị loại sớm
Bỉ đang có nguy cơ cao bị loại sớm

Bỉ luôn là đội bóng được đánh giá cao ở mỗi giải đấu mà họ tham dự. Tuy nhiên sau trận đấu mở màn World Cup với 3 điểm chật vật trước đội tuyển Canada người ra đã nghĩ rằng đây sẽ là giải đấu khó khăn cho Quỷ Đỏ. Mọi thứ đã thành sự thất khi ngay sau đó Bỉ đã để thua Maroc ngay lượt trận thứ 2.  Lúc này cơ hội đi tiếp của tuyển Bỉ là rất thấp khi mà họ phải đánh bại đội đầu bảng Croatia ở vòng đấu cuối cùng. 

Tuyển Đức hy vọng nhỏ nhoi

Đức níu giữ hy vọng cuối cùng
Đức níu giữ hy vọng cuối cùng

Đội tuyển Đức đã quá chủ quan ngay ngày đầu ra quân trước đội tuyển Nhật Bản khiến họ phải nhận trận thua thứ 2 liên tiếp trước các đại diện Châu Á tại đấu trường World Cup. Trận hòa kịch tính trước Tây Ban Nha ở loạt trận vừa qua đã níu giữ hy vọng đi tiếp cho những cỗ xe tăng. Họ còn một trận đấu nữa với Costa Rica và hy vọng rằng Nhật Bản sẽ để thua trước Tây Ban Nha.

Uruguay đang rơi vào thế khó

Cánh cửa đi tiếp của Uruguay đang hẹp dần
Cánh cửa đi tiếp của Uruguay đang hẹp dần

Tại bảng H cơ hội đi tiếp của đội tuyển Uruguay đang nhỏ dần sau khi chỉ có được 1 điểm sau 2 trận đấu. Trận thua trước Bồ Đào Nha không phải là thảm họa nhưng việc để Hàn Quốc cầm hòa ngay ngày đầu ra quân khiến cho Uruguay đang rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Suarez và các đồng đội phải đối đầu với đối thủ đầy duyên nợ là đội tuyển Ghana. Khán giả có thể xem tin hot nhất về các đội tuyển tham dự World Cup tại Socolive

Nguồn tham khảo

  • https://zingnews.vn/cac-doi-vo-dich-chau-luc-khoi-dau-that-vong-o-world-cup-2022-post1378266.html
  • https://www.baogiaothong.vn/khi-ong-lon-danh-mat-minh-o-world-cup-2022-d574339.html

Bài viết cơ liên quan