Tuyển Bỉ thất bại toàn diện trước đội tuyển Maroc

Quỷ đỏ lép vế trước Maroc

Tại lượt trận thứ 2 bảng F đội tuyển Bỉ đã bất ngờ để thua trước một đại diện Châu Phi là đội tuyển Maroc. Kết quả này khiến đại diện Châu Âu rơi xuống vị trí thứ 3 và buộc phải quyết chiến với đội tuyển Croatia ở lượt trận cuối để giành lấy tấm vé đi tiếp. Thế nhưng nhìn vào trận thua đội tuyển Bỉ có thể thấy đó không phải là một tai nạn mà là một trận thua xứng đáng khi Lukaku và các đồng đội tỏ ra yếu kém hơn về mọi mặt so với đội tuyển Maroc. 

Tuyển Bỉ phơi áo toàn diện trước Maroc
Tuyển Bỉ phơi áo toàn diện trước Maroc

Tuyển Bỉ thua trận một cách bạc nhược

Người ta đã dự đoán về một trận đấu khó khăn cho đội tuyển Bỉ khi mà ngày đầu ra quân họ đã có màn thể hiện không tốt trước đội tuyển Canada. Quỷ Đỏ không cho thấy mình đang ở vị thế của một ông lớn khi để đối thủ của mình lấn lướt suốt 90 phút và chỉ có những khoảnh khắc mới có thể giúp tuyển Bỉ giữ lại 3 điểm cho mình. Khi bước vào trận đấu thứ 2 với đội tuyển Maroc gần như người hâm mộ không thể thấy sự thay đổi nào của đội bóng tới từ Châu Âu.

Quỷ đỏ lép vế trước Maroc
Quỷ đỏ lép vế trước Maroc

Tuyển Bỉ và Maroc đã tạo ra một trận đấu với thế trận cởi mở và ăn miếng trả miếng liên tục. Mặc dù vậy với việc sở hữu nhiều ngôi sao ở khu vực trung tuyến nhưng tuyển Bỉ vẫn không cho thấy sự lấn lướt mà liên tục để các cầu thủ Maroc áp sát và rồi mất bóng là điều hiển nhiên. Hai bàn thắng ở một tình huống cố định và một phá phản công chớp thời cơ của Maroc là đủ để khiến Bỉ phơi áo ngay tại vòng bảng. 

Những ngôi sao đánh mất phong độ

Trong hai bàn thua của đội tuyển Bỉ không thể nào không có lỗi của hàng phòng ngự. Những trung vệ lớn tuổi của Bỉ đều tỏ ra chậm chạp và yếu thế trước những cầu thủ đầy tốc độ và lắt léo bên phía đội tuyển Maroc. Đặc biệt là thủ môn Courtois khi anh đã mắc lỗi ở bàn thua đầu tiên. Điều này không đến 1 mà những hai lần các tình huống sút phạt của đội tuyển Maroc đều hướng thẳng đến vị trí khép góc của thủ môn này.

Phong độ tệ hại của những ngôi sao Bỉ
Phong độ tệ hại của những ngôi sao Bỉ

Tuyến tiền vệ cũng như tiền đạo của tuyển Bỉ cũng đã có một trận thi đấu dưới sức đặc biệt là trái tim của đội bóng này Kevin De Bruyne khi anh đã để mất bóng tới 27 lần. Không còn là những đường chuyền sáng tạo như thường ngày mà thay vào đó là sự thiếu tự tin trong mỗi đợt lên bóng. Người hâm mộ có thể tục cập nhật tin hot nhất về đội tuyển Bỉ tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://zingnews.vn/dia-chan-tiep-tuc-bi-thua-morocco-post1379530.html
  • https://giaoducthudo.giaoducthoidai.vn/dia-chan-tiep-tuc-bi-thua-morocco-20599.html

Bài viết có liên quan