Kim Tae Ri: Mới vừa thăng hoa thì bị dính phốt lớn 

Hàng loạt cáo buộc về tội trộm cắp, kênh kiệu

Vừa qua, Kim Tae Ri là cái tên được nhiều người lấy ra bàn tán. Cô nàng mặc dù đang là top các ngôi sao hạng A và được dự đoán sẽ là hàng hiếm của Kbiz trong tương lai gần với nhan sắc cùng với tài hoa hơn người của cô. Thế nhưng vừa mới thăng hoa, cô nàng lại bị ăn gạch khá nhiều khi dính phải phốt lớn nhất nhì Kbiz hiện tại, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Kim Tae Ri bị tố thao túng bạn thân và xấu từ bé

Kim Tae Ri chắc chắn là cái tên nổi như cồn trong năm 2022 vừa qua tại Hàn Quốc, dù bắt đầu ở tuổi 25 nhưng cô nàng đã nhanh chóng chiếm hàng loạt các hạng mục thuộc top đối với các đồng nghiệp. Nhờ nét diễn xuất cực kỳ cuốn hút và nhan sắc xinh đẹp của mình, Kim Tae Ri luôn được các đạo diễn ưu ái cho đóng những vai chính mà nhờ đó nữ diễn viên lên như diều gặp gió mặc dù chỉ vừa mới debut không lâu.

Kim Tae Ri được đánh giá là ngôi sao tiềm năng bậc nhất trong tương lai
Kim Tae Ri được đánh giá là ngôi sao tiềm năng bậc nhất trong tương lai

Cô nàng còn thường xuyên có những chiếc video theo trend trên các trang mạng xã hội với những cử chỉ vô cùng đáng yêu. Giao lưu với fan cũng là việc mà Kim Tae Ri thường xuyên làm vì đối với cô, niềm vui duy nhất của cô trong việc hoạt động nghệ thuật đó chính là được mọi người yêu quý. Do đó mà diễn viên nữ tài hoa này được rất nhiều khán giả yêu quý nhờ vào tính cách dễ thương cùng cá tính mạnh mẽ nhưng có phần nghịch ngợm.

Thế nhưng mới đây, Kim Tae Ri lại dính ngay quả phốt “cực căng” ngay trong giai đoạn cuối năm 2022. Cô bị réo tên vào trong hạng mục Diễn viên ứng xử tệ nhất năm do các nhà báo nước nhà đề cử. Chưa kịp hiểu điều gì xảy ra, một số bộ phận đã đào lại những vụ phốt trước đây, thời còn chưa có tên tuổi của Kim Tae Ri. Đáng chú ý hơn, những lỗi lầm ngày xưa lại được chính cô thừa nhận và còn có thái độ “khoe” tại các buổi họp báo.

Kim Tae Ri bị tố thao túng bạn thân và xấu từ bé
Kim Tae Ri bị tố thao túng bạn thân và xấu từ bé

Cụ thể, có một lần nữ diễn viên đã kể lại kỉ niệm từ thời còn nhỏ của mình rằng “Hồi đó tôi có một người bạn rất thân và chúng tôi vẫn chơi chung với nhau tới tận bây giờ. Bởi vì lúc nhỏ, tính trẻ con ích kỷ muốn cái đó thuộc về mình. Nên tôi đã đi nói xấu với bạn bè về người bạn thân của mình, mục đích là muốn người bạn đó chỉ chơi chung với tôi thôi. Và thật tuyệt khi nghệ thuật thao túng tâm lý của tôi đã thành công khi người đó lại càng ỷ lại vào tôi”.

Hàng loạt cáo buộc về tội trộm cắp, kênh kiệu

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn có lần chia sẻ rằng bản thân ngày bé có một tính cách khá bướng và hay ăn cắp vặt. Kim Tae Ri ngay lúc đó cũng đã thừa nhận rằng mình đã ăn cắp đồ của đạo diễn, đáng chú ý rằng lúc bấy giờ người đạo diễn ấy mới ngớ người vì ông không biết chuyện đó.

Hàng loạt cáo buộc về tội trộm cắp, kênh kiệu
Hàng loạt cáo buộc về tội trộm cắp, kênh kiệu

Nữ diễn viên tại các buổi họp báo trước kia cũng bị tố là kênh kiệu, bệnh ngôi sao khi trả lời các câu hỏi của phóng viên với thái độ không chuẩn mực. Điều này gây cho cô không ít phiền toái khi hàng loạt chỉ trích đều đồng loạt nhắm vào cô. Đây có thể được xem là một trường hợp cho sự cố vạ miệng điển hình của hàng loạt ngôi sao. 

Hiện tại, từ phía công ty quản lý hay Kim Tae Ri cũng chưa có bất kỳ phản hồi nào cho giới truyền thông. Cô nàng chọn cách yên lặng trước cơn sóng giữ cuối năm 2022 này vì đây chắc chắn là lần drama lớn nhất từ trước đến nay của cô.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/thi-hau-kim-tae-ri-tu-boc-phot-kenh-kieu-trom-do-cua-dao-dien-thao-tung-ban-than-20221226145229506.chn