Song Joong Ki chính thức công khai hẹn hò tình mới

Song Joong Ki chính thức hẹn hò cùng người bạn gái Tây

Công ty quản lý của Song Joong Ki vừa qua đã chính thức xác nhận nam thần đã tìm được bến đỗ của đời mình và đang trong quá trình hẹn hò. Theo đó, cộng đồng mạng ngay lập tức nhận ra những tấm ảnh anh đang check in cùng cô bạn gái Tây với ánh mắt vô cùng gợi tình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Joong Ki chính thức công khai hẹn hò

Song Joong Ki được mệnh danh như một nam tài tử có tiếng  nhất nhì giới nghệ sĩ Hàn Quốc. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi thế nhưng nam diễn viên đình đám này trước kia chưa từng công khai bất kỳ mối quan hệ trai gái nào. Thế nhưng anh vẫn giữ được cho mình nét đàn ông điển trai cùng với gương mặt sáng giá, những bộ phim có sự xuất hiện của Song Joong Ki luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng cuồng phim Hàn.

Song Joong Ki chính thức hẹn hò cùng người bạn gái Tây
Song Joong Ki chính thức hẹn hò cùng người bạn gái Tây

Được mệnh danh là “anh chồng quốc dân”, Song Joong Ki sở hữu cho mình lượng fan cực hùng hậu lẫn trong nước và ngoài nước. Anh cũng thường xuyên có những buổi nói chuyện giao lưu với fan, do đó mà chị em hết lần này đến lần khác luôn luôn tìm kiếm cho mình một cơ hội để có thể tiếp cận nam thần 1 0 2 này.

Song Joong Ki dù 30 tuổi nhưng vẫn giữ được phong độ
Song Joong Ki dù 30 tuổi nhưng vẫn giữ được phong độ

Thế nhưng vừa qua, cộng đồng mạng xứ Hàn liên tục tung những bức ảnh được cho là anh đang check in cùng một người phụ nữ khác được cho là “bồ” của anh. Thông tin làm rầm rộ cộng đồng mạng Hàn Quốc trong nhiều người. Ngay sau đó, phía công ty quản lý chính thức của nam thần Song Joong Ki đã chính thức xác nhận thông tin là thật, ngay lập tức cộng đồng mạng xứ Hàn và nhiều mặt báo lớn trên thế giới đồng loạt đưa tin.

Cụ thể công ty quản lý chia sẻ “Nam diễn viên Song Joong Ki đang có một mối quan hệ tình cảm khá tốt với một người phụ nữ. Chúng tôi nói ra để các bạn ngừng tranh cãi và mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ nam diễn viên trong việc tán thành mối quan hệ mới của anh ấy”.

Trước thông tin trên, nhiều chị em không khỏi thất vọng khi giờ đây không còn cơ hội để đẩy đưa, tán tỉnh nam diễn viên với những người phụ nữ khác trong giới nghệ thuật. Thế nhưng một số cá nhân vẫn ủng hộ và cho rằng ở độ tuổi này thì Song Joong Ki nên kiếm cho mình một nửa còn lại, thật may là anh đã nhận ra và tìm được cho mình một cố nhân tri kỷ.

Đời sống tình cảm của Song Joong Ki rất ít khi tiết lộ

Từ trước đến nay, Song Joong Ki là một người khá kín về chuyện đời tư cá nhân. Những thông tin mà người hâm mộ đọc được trên mạng về đời tư của anh hoàn toàn chưa được xác minh. Do đó, một lần hiếm hoi nam diễn viên đã chia sẻ về quan niệm trong tình yêu của mình.

Đời sống tình cảm của Song Joong Ki rất ít khi tiết lộ
Đời sống tình cảm của Song Joong Ki rất ít khi tiết lộ

Cụ thể anh chia sẻ “Tình yêu nó là một thứ gì mà tôi cảm thấy mình rất khó để có thể có được. Việc tìm kiếm đó rất ít người làm được, do đó tôi không muốn mình tốn quá nhiều thời gian và suy nghĩ vào chuyện yêu đương. Thay vào đó tôi lại tập trung toàn tâm toàn ý của mình vào việc cống hiến cho nghệ thuật. Đối với tôi, tình yêu đối với nghệ thuật là thứ mình có thể tạo ra và chia sẻ, thậm chí là cống hiến cả cuộc đời cho nó. Còn đối với nam nữ thì bản thân Song Joong Ki không muốn đi tìm kiếm quá nhiều”.

Thế nhưng ngày hôm nay nam diễn viên đã chính thức công khai hẹn hò, điều này cũng giúp cho fan hâm mộ yên tâm phần nào.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, mời bạn truy cập vào trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn.  

https://kenh14.vn/chan-dong-song-joong-ki-xac-nhan-hen-ho-danh-tinh-nua-kia-gay-bat-ngo-20221226080727392.chn