Hoa hậu Thanh Thủy nói gì về màn final walk của Đỗ Hà?

Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ về màn final walk của Đỗ Hà

Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy vừa có một buổi phỏng vấn để chia sẻ về suy nghĩ cũng như dự định trong tương lai sau khi đăng quang. Đồng thời cô cũng được trải lòng khi trực tiếp xem về màn phát biểu để kết thúc nhiệm kỳ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến cho cộng đồng mạng tranh cãi mấy ngày nay, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ về màn final walk của Đỗ Hà

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức gọi tên Hoa hậu Thanh Thủy khi cô đã xuất sắc vượt qua các màn thi, thể hiện đầy xuất sắc và nhận được không ít lời tán dương từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, danh tiếng của nữ mỹ nhân này đã lên như diều gặp gió chỉ sau 1 đêm. 

Được biết, cô nàng đã có kho thành tích khủng từ trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Các cuộc thi về sắc đẹp ở trường đều có tên của Hoa hậu Thanh Thủy, đồng thời học vấn cũng rất tốt khi dành được nhiều học bổng và có thể nói lưu loát 2 thứ tiếng.

Cô nàng sở hữu kho thành tích sắc đẹp và học vấn khủng
Cô nàng sở hữu kho thành tích sắc đẹp và học vấn khủng

Đặc biệt, cô cũng là người trực tiếp chứng kiến màn final walk của Hoa hậu Đỗ Hà ở khoảng cách gần nhất, được tiếp xúc với đàn chị từ trước khi lên sân khấu, Hoa hậu Thanh Thủy cũng đã có màn chia sẻ về cảm nghĩ của mình liên quan đến đàn chị. Màn final walk bật khóc của Đỗ Hà đã gây không ít tranh cãi trên mạng xã hội, nhiều người đã buông lời cay nghiệt khi cho rằng cô đang bày tỏ sự luyến tiếc và không muốn trao ngôi cho người kế nhiệm. Thế nhưng đối với Thanh Thủy thì lại khá hoàn toàn so với cộng đồng mạng.

Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ về màn final walk của Đỗ Hà
Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ về màn final walk của Đỗ Hà

Cụ thể, cô chia sẻ “Lúc đó em nhìn thấy chị Hà như một người vô cùng hào nhoáng và rực rỡ, em đã nghĩ đến những trọng trách mà mình sắp phải gánh vác. Bởi lẽ em không chỉ giữ hình ảnh cho em, sự uy tín và danh giá của cuộc thi mà em còn phải làm sao đó cho xứng đáng là người kế nhiệm của Đỗ Thị Hà.

Lúc đó em thấy chị Hà cũng xúc động lắm rồi, mọi người tin em đi vì em cảm nhận được năng lượng của chị ấy lúc đó không như mọi người nghĩ đâu. Theo em thấy thì chị khóc vì xúc động và cũng như là chúc mừng cho người kế nhiệm tiếp theo mà thôi, thậm chí chính em cũng thấy MC ở trong khán giả cũng đang cố gắng kiềm nén xúc động để dẫn chương trình đấy thôi”.

Màn final walk gây tranh cãi của Đỗ Hà trên mạng xã hội

Theo đó, Đỗ Hà đã có màn final walk khóc nức nở khi chuẩn bị giao ngôi vị cho Hoa hậu Thanh Thủy “Vậy là sau ngày hôm nay thì Hà sẽ không còn được gọi là đương kim Hoa hậu nữa rồi, đây là một hình thành không thể nào dùng từ để miêu tả. Hà biết ơn vì tình cảm và sự tin tưởng mà mọi người gửi gắm cho Hà, đây chắc chắn là khoảng thời gian thanh xuân tuyệt vời nhất trong đời của Hà”.

Màn final walk gây tranh cãi của Đỗ Hà trên mạng xã hội
Màn final walk gây tranh cãi của Đỗ Hà trên mạng xã hội

Nhiều người cho rằng cô nàng đang bày tỏ sự tiếc nuối khi không muốn trao vương miện của mình cho người kế nhiệm tiếp theo. Tuy nhiên, một số khác cũng phản bác lại vấn đề trên và cho biết Hà sau khi đăng quan cũng đã hoạt động khá tích cực.

Việc khóc trên sân khấu không chỉ riêng Hà mà cũng có rất nhiều người rơi nước mắt theo, đây đơn giản chỉ như một bài phát biểu chạm đến lòng người. Hiện tại, Đỗ Hà vẫn không có bất kỳ động thái phản biển nào về những tranh cãi về hành động của mình trên mạng xã hội.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, bạn có thể ghé thăm trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn.  

https://kenh14.vn/hoa-hau-thanh-thuy-noi-gi-ve-man-final-walk-dang-gay-tranh-cai-cua-do-ha-20221224215257376.chn