Nam Em: Bạch Công Khanh lên tiếng và thẳng thừng từ chối

Ai mới là nạn nhân trong câu chuyện của Nam Em

Thời gian qua, cộng đồng mạng được một phen nháo nhào khi Bạch Công Khanh – người được coi là ý trung nhân của Nam Em khi được người đẹp chọn làm “gu” nếu có chọn người làm chồng. Thế nhưng, anh đã thẳng thừng từ chối tình cảm của người đẹp khiến nhiều người khá bất ngờ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Bạch Công Khanh lên tiếng sau khoảng thời gian khủng hoảng

Bạch Công Khanh và Nam Em chính là cặp đôi phòng trà được nhiều người ưa thích nhất trong năm 2022. Cặp đôi này thường xuyên có những màn “kết hợp” đầy tình tứ với nhau trên sân khấu, những ca khúc được cả 2 song ca đều khiến cho khán thính giả phải say đắm vì tính ngọt ngào của nó. Ngoài ra, nhiều người còn thấy được những cử chỉ mang tính chất “đẩy thuyền” của cặp đôi khiến cho dân mạng tưởng chừng như cả 2 đã có tình cảm thật sự với nhau.

Bạch Công Khanh luôn xuất hiện với vẻ tình tứ cùng Nam Em
Bạch Công Khanh luôn xuất hiện với vẻ tình tứ cùng Nam Em

Trong một buổi phỏng vấn với Nam Em gần đây, khi được hỏi về gu chồng tương lai của mình thì người đẹp không ngần ngại mà chia sẻ “Nếu sau này có cưới chồng, tôi chắc chắn sẽ cưới người như Bạch Công Khanh”. Cô chia sẻ rằng anh chàng là người hiểu mình nhất, những phút giây chia sẻ trò chuyện với nhau không ngừng khiến cho cô cảm giác được sự an toàn và ấm áp, cộng đồng mạng dường như không còn nghi ngờ gì nữa với tình cảm từ phía Nam Em.

Thế nhưng, một sự kiện bất ngờ khiến dân mạng phải ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa khi biết được Bạch Công Khanh âm thầm hủy kết bạn với Nam Em và cũng ít diễn chung với người đẹp này. Ngay lập tức dân mạng được một phen nháo nhào vì cho rằng Bạch Công Khanh đã gián tiếp từ chối tình cảm với người đẹp.

Bạch Công Khanh lên tiếng về vụ việc với Nam Em
Bạch Công Khanh lên tiếng về vụ việc với Nam Em

Ngay sau đó, FC của Nam Em cũng bất ngờ bị đánh sập, không có sự kết hợp cùng Bạch Công Khanh khiến cho cô cũng gặp khó khăn phần nào trong việc đi hát. Cộng đồng mạng với tên nam chính trong câu chuyện lần này với tin đồn chèn ép đồng nghiệp. Một thời gian dài đã qua, mới đây Bạch Công Khanh đã chính thức lên tiếng.

Anh chia sẻ “Ngay từ đầu, mình đã muốn giữ im lặng cho mọi chuyện đi qua. Thế nhưng mọi người đã nhảy qua công kích Nam Em trong khi cô ấy là một người khá giàu cảm xúc, việc đó khiến cho cô gái ấy cảm thấy mình bị tổn thương chứ. Xong cuối cùng lại quay qua mình kêu mình lên tiếng bảo vệ, tất cả là từ mọi người tự thêu dệt xong mọi người lại kéo mình vào”.

Đồng thời, nam ca sĩ điển trai còn khẳng định việc FC của người đẹp bị đánh sập hoàn toàn không liên quan gì tới mình. Việc mình không còn thường xuyên kết hợp cùng Nam Em cũng vì nhiều lý do khác và không liên quan gì với chuyện tình cảm ở đây.

Ai mới chính là nạn nhân trong câu chuyện của Nam Em?

Bạch Công Khanh đã đăng clip lên giải trình mọi thắc mắc và sự việc cho cư dân mạng biết. Anh nói rằng Nam Em đã từng nói chuyện trực tiếp của mình về việc FC, mình đã dựng cả công ty của mình lên để giải đáp thắc mắc cho cô. Cho đến ngày hôm nay, bản thân Bạch Công Khanh vẫn chưa hề nhận được một câu xin lỗi, có vẻ như chàng trai đang muốn nói cho mọi người biết mình mới là nạn nhân trong câu chuyện.

Ai mới là nạn nhân trong câu chuyện của Nam Em
Ai mới là nạn nhân trong câu chuyện của Nam Em

Thế nhưng về góc nhìn chung, Nam Em trong câu chuyện lần này vẫn là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Từ trước đến nay cô nàng luôn gắn liền với những ồn ào tình cảm, Trấn Thành từng nói “Nam Em là một con người có quá nhiều vết thương trong lòng, thật tình mình muốn giúp nhưng cũng không biết giúp thế nào, quá bất lực”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn truy cập trang và khám phá.

https://kenh14.vn/bach-cong-khanh-len-tieng-ve-on-ao-triet-duong-song-cua-nam-em-den-bay-gio-toi-van-chua-nhan-duoc-loi-xin-loi-20221223100413111.chn