Ngô Thanh Vân: Thanh Sói ra đời là nhờ mối tình với Huy Trần

Thanh Sói ra đời vì một cuộc tình của nữ đạo diễn

Thanh Sói chắc chắn là bộ phim hành động Việt Nam được nhiều người chờ đợi nhất ở giai đoạn cuối năm 2022. Không chỉ vì có sự hợp tác cùng với dàn diễn viên vô cùng chất lượng, bộ phim của Ngô Thanh Vân còn có nhiều điều bất ngờ khiến người khác tò mò, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Thanh Sói ra đời vì một cuộc tình của nữ đạo diễn

Thanh Sói dạo gần đây được khá đông đảo người xem phim Việt Nam đặc biệt quan tâm đến. Được biết, bộ phim được hoàn thành cách đây hơn 5 năm và cho tới hiện tại, trải qua nhiều sóng gió với Bộ kiểm duyệt thì bộ phim với được cho ra mắt khán giả.

Đạo diễn Ngô Thanh Vân cho biết, bộ phim sẽ được cho ra mắt vào ngày 30/12/2022 đồng thời cũng là thời khắc khép lại năm 2022 đầy khó khăn đối với ngành điện ảnh thế giới nói chung. Có rất nhiều cuộc họp báo được mở ra, mục đích để khai thác những điều đặc biệt bên cạnh bộ phim vô cùng “xịn sò” này.

Thanh Sói ra đời vì một cuộc tình của nữ đạo diễn
Thanh Sói ra đời vì một cuộc tình của nữ đạo diễn

Xuất hiện cùng với dàn diễn viên chất lượng của Thanh Sói, Ngô Thanh Vân diện cho mình một bộ trang phục giản dị với tông đen. Những người có mặt có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh người chồng Huy Trần của cô luôn xuất hiện tại các buổi họp báo. Anh là người đã thúc giục vợ mỗi khi cô nản chí, đồng thời theo như chia sẻ của Ngô Thanh Vân, Thanh Sói được ra đời cũng nhờ vào mối tình với Huy Trần.

Ngô Thanh Vân dành hơn 200% nội lực cho Thanh Sói
Ngô Thanh Vân dành hơn 200% nội lực cho Thanh Sói

Cụ thể, cô chia sẻ “Nhờ có Huy Trần ở bên cạnh mà bản thân Vân mới nhận ra con người thật của mình nó càng rõ. Có thể nói, Thanh Sói chính là mối xe duyên cho Ngô Thanh Vân và Huy Trần. Tuy nhiên nói như thế cũng phải đúng hoàn toàn, lúc bấy giờ Vân không có quá nhiều thời gian cho đồng chí đó. Thực tế, Vân dành hơn 200% công lực của mình dành cho Thanh Sói vì nó là đứa con tinh thần lớn nhất từ trước đến nay của Vân, hơn cả Hai Phượng trước kia”.

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn chia sẻ thêm “Thậm chí có những ngày vì quá bận bịu công việc hoặc ngồi chỉnh sửa kịch bản mà Vân chỉ có thể ngủ 3 hay 4 tiếng gì đó. Lúc đó nhiều khi mình cũng tự hỏi là tại sao mình lại phải làm thế này? Thật tình mà nói, những lúc như thế này không thể thiếu hình ảnh của Huy Trần ở bên. Anh ấy là người mà Vân xem như một người bạn đồng hành mà bản thân mình đang tìm kiếm bấy lâu nay”.

Trải qua sóng gió, Thanh Sói chứa tham vọng của Ngô Thanh Vân

Không chỉ là một bộ phim, Thanh Sói còn được xem như là một “bảo bối” của Ngô Thanh Vân. Không đơn giản mà trong 5 năm qua, dàn diễn viên cùng nữ đạo diễn đã phải bôn ba lặn lội trước sự chèn ép “khó tính” của Bộ kiểm duyệt. Phải quay đi quay lại, chỉnh sửa kịch bản sao cho phù hợp nhất có thể chứ không thể bỏ rơi đứa con tinh thần này.

Thanh Sói chứa tham vọng của Ngô Thanh Vân
Thanh Sói chứa tham vọng của Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân từng cho biết, bản thân mình là một người vô cùng tham vọng. Không chỉ từ lúc Hai Phượng được đón nhận, kể cả trước đó nữ đạo diễn này đã bắt đầu le lói niềm hy vọng tạo nên một bộ phim như “Thanh Sói” bây giờ. 

Bằng mọi giá, Ngô Thanh Vân muốn dồn hết tâm huyết của mình cho Thanh Sói. Thậm chí trong những năm qua cô đã hy sinh rất nhiều về cuộc sống cá nhân, sức khỏe thể xác lẫn tinh thần. Có lẽ dù thành công hay thất bại, Thanh Sói vẫn sẽ là một điểm dừng nhất định đối với nữ đạo diễn.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn truy cập trang và khám phá.

https://kenh14.vn/ngo-thanh-van-toi-hoan-thanh-thanh-soi-la-nho-yeu-huy-tran-20221223092056946.chn