Avatar 2 vẫn cháy vé tại khu vực Hà Nội sau 1 tuần chiếu

Người xem quay lại vì lưu luyến Avatar 2

Sức hút của Avatar 2 chắc chắn không cần phải chứng minh thêm khi mặc dù đã ra mắt tại các rạp phim trên toàn thế giới, thế nhưng bộ phim hiện vẫn đang khiến cho các phòng vé tại Hà Nội cháy vé. Đây không chỉ là trào lưu, mà còn là một điều gì đó khiến cho người xem lưu luyến, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Avatar 2 vẫn cháy vé tại khu vực Hà Nội

Sau hơn 13 năm chờ đợi của fan, Avatar 2 vừa ra trailer đã nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên toàn thế giới. Người xem thật sự không thể lìa mắt khỏi những cảnh đẹp, những kỹ xảo được đoàn làm phim áp dụng vào. Nhiều người còn cho rằng bộ phim chắc chắn sẽ trở thành kỷ lục ở hạng mục nào đó trên bảng xếp hạng thế giới.

Mặc dù đã trải qua hơn 4 năm trì hoãn thời điểm ra mắt, thế nhưng ngay sau khi có tin về lịch chiếu chính thức của Avatar 2, rất nhiều người đã chia sẻ và book lịch cùng người thân bạn bè của mình đi xem. Một điều không thể phủ nhận chính là bộ phim không chỉ là trào lưu, đây còn là một món quà mà nhà sản xuất đã dành tặng cho những người đã yêu mến chờ đợi Avatar 2 bấy lâu nay.

Sức hút của Avatar 2 vẫn mạnh mẽ qua từng ngày
Sức hút của Avatar 2 vẫn mạnh mẽ qua từng ngày

Mặc dù đã ra mắt tại Việt Nam cũng như trên thế giới hơn 1 tuần, thế nhưng được biết hiện tại các phòng vé tại Hà Nội vẫn luôn ở trong tình trạng “cháy ghế” khi lượt đặt vé online luôn nằm ở đỉnh cao. 

Tại Hà Nội, giờ đêm ngày 22/12 tại các rạp CGV người ta có thể dễ dàng nhận ra những khán giả xếp hàng dài chật kín chỉ để chờ tới xuất chiếu của mình. Thậm chí họ còn không muốn bỏ lỡ bất kỳ một giây phút nào kể cả là phần intro của Avatar 2.

Các phòng vé tại Hà Nội luôn cháy vé với Avatar 2
Các phòng vé tại Hà Nội luôn cháy vé với Avatar 2

Nhiều người sau khi xem qua cho biết, bộ phim này chính là một bữa ‘party kỹ xảo 3D”. Từng chân lông kẻ tóc của các nhân vật trong phim được chau chuốt một cách tỉ mỉ, sống động hơn rất nhiều so với các bộ phim 3D khác từ trước đến nay. Nhiều người còn đánh giá rằng, Avatar 2 thật sự là một đối thủ đáng gờm của vũ trụ Marvel trong tương lai không xa.

Có thể nói, dòng phim Avatar đã tạo nên kỳ tích kể từ phần phim đình đám Marvel Infinity War đến nay, chưa có bộ phim nào khiến người xem phải xếp hàng dài chờ đợi đến vậy. Thậm chí một số phản hồi từ các rạp phim cho biết, những người vừa xem xong phim và người bắt đầu xem phim đã khá khó khăn trong việc di chuyển ra vào. Người thì muốn ra ngoài khi đã ở trong rạp phim 190 phút, người thì muốn đi vào đó thật nhanh, sợ bị lỡ mất giây phút nào đó của bộ phim.

Người xem quay lại vì lưu luyến Avatar 2

Có một sự thật thú vị, số lượng người xem Avatar 2 không ngừng tăng qua từng ngày, một số người vì quá bận nhưng vẫn phải đi xem phim. Bên cạnh đó, một lượng lớn khán giả đã quay trở lại rạp phim vì “nhớ thương” các nhân vật trong phim.

Người xem quay lại vì lưu luyến Avatar 2
Người xem quay lại vì lưu luyến Avatar 2

Đã lâu lắm rồi, có thể được gọi là ngoài Marvel ra thì chỉ có vũ trụ Avatar mới khiến cho người xem được trải nghiệm những cảm giác này. Mặc dù người trong rạp hơn 190 phút, thế nhưng không ai cảm thấy mệt mỏi hay nhàm chán. Bởi vì từng giây phút trải qua, người xem như được đi “du lịch” ở một vũ trụ khác, một thế giới khác do chính đoàn làm phim gây dựng. Do đó mà Avatar 2 đã gây không ít thương nhớ cho người xem để họ lại một lần nữa đi “du hành” vũ trụ Avatar thêm một lần nữa.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn truy cập trang và khám phá.

https://kenh14.vn/ha-noi-khan-gia-xep-hang-dai-trong-dem-o-rap-chieu-phim-cho-xem-avatar-2-20221222094618704.chn