Tân Hoa hậu Việt Nam 2022: Nói thành thạo 2 thứ tiếng

Nhan sắc hơn người của Tân Hoa hậu Việt Nam 2022

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức gọi tên Huỳnh Thị Thanh Thủy. Một cô gái không hề có tên tuổi gì trước đây trên mạng xã hội thế nhưng lại đăng quang giải Hoa hậu, cô gái trẻ ngay lập tức nhận được sự chú ý đến từ cư dân mạng. Tìm hiểu ra mới biết, cô nàng có Bio vô cùng khủng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 tài giỏi thế nào?

Tối ngày 23/12 vừa qua, Huỳnh Thị Thanh Thủy chính thức đăng quang trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022. Đối với những ai có theo dõi chương trình, có thể nói năm nay có rất nhiều thí sinh tài sắc vẹn toàn. Thế nhưng Thanh Thủy có thể được xem là người thích hợp nhất cho ngôi vị hiện có, kết quả này hoàn toàn có thể được khán giả đoán từ trước vì cô luôn nổi bật nhất trong đội hình thí sinh tham dự.

Nhan sắc hơn người của Tân Hoa hậu Việt Nam 2022
Nhan sắc hơn người của Tân Hoa hậu Việt Nam 2022

Cô nàng nổi bật hơn ai hết trên sân khấu với chiều cao 1m75, số đo 3 vòng “cực cuốn” 80-63-94. Cô gái nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người, nhất là đối với cộng đồng mạng khi một cô gái xinh đẹp và hoàn hảo như thế này nhưng trước đây khá im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội.

Hoa hậu Việt Nam 2022 sinh năm 2003, quê tại Đà Nẵng. Cô gái trẻ hiện đang là sinh viên năm 2 của khoa Ngôn ngữ Anh tại Đại học Ngoại ngữ ở Đà Nẵng. Được biết, cô nàng chia sẻ rằng mình muốn học Ngôn ngữ Anh và rèn luyện thêm một số ngôn ngữ khác trên thế giới để có thể cống hiến bản thân cho nền du lịch quê nhà. Người xem không khỏi bất ngờ khi nói ra mới biết, Thanh Thủy giờ đây có thể nói xành xỏi 2 thứ tiếng khác nhau.

Thanh Thủy còn từng đạt được rất nhiều thành tích về sắc đẹp
Thanh Thủy còn từng đạt được rất nhiều thành tích về sắc đẹp

Trước khi tham gia cuộc thi và nhận giải, Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy đã giành về cho mình loạt giải thưởng nhan sắc khác như: Giải Nhì học sinh giỏi Văn cấp thành phố năm 2026, Hoa khôi sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ, Á khôi 1,…

Cô nàng còn là một mẫu ảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng và trên các group mẫu ảnh luôn săn đón cái tên Thanh Thủy. Do đó, Thanh Thủy đã không khó trong việc luyện tập các kỹ năng catwalk, tạo dáng để chụp ảnh, đây có lẽ là thiên phú của cô nên hàng loạt các kỹ năng cơ bản Hoa hậu Việt Nam đều dễ dàng đạt được điểm cao trong mắt ban giám khảo.

Là cô nàng dịu dàng và chỉn chu đến mức khó chịu 

Sau khi đoạt giải Hoa hậu Việt Nam, được biết cô nàng vô cùng xúc động khi được phỏng vấn. Thanh Thủy chia sẻ “Cảm xúc hiện tại của Thủy bây giờ là rất vui và vô cùng xúc động, cuối cùng thì bản thân đã có thể thực hiện được ước mơ. Điều này không thể bỏ qua tình cảm mà mọi người dành cho Thủy”.

Ngoài ra, cô cũng từng chia sẻ về con người của mình trên trang cá nhân rằng “Nhiều người bảo mình là mình xinh đẹp thế này chắc có nhiều anh để ý và mình kiểu đa tình lắm. Nhưng mà không biết sao chứ bản thân mình thấy mình còn hơi bị hiền, hiền và chỉn chu trong mọi hoạt động đến mức đôi khi gây ra sự khó chịu cho người khác. Ngoài ra mình cũng hay biết tự tạo năng lượng cho bản thân mình bằng nhiều cách khác nhau…”.

Là cô nàng dịu dàng và chỉn chu đến mức khó chịu
Là cô nàng dịu dàng và chỉn chu đến mức khó chịu

Hoa hậu Việt Nam 2022 sau nhiều màn thi đầy gay cấn thì cuối cùng cũng đã có kết quả chính thức. Thanh Thủy cho biết bản thân sẽ hoạt động ở nhiều sự kiện từ thiện lớn nhỏ trong nước để có thể xứng với danh xưng hoa hậu.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tan-hoa-hau-viet-nam-2022-tung-la-hoa-khoi-giao-tiep-bang-2-thu-tieng-con-nhan-sac-moc-the-nao-20221223233645395.chn