Trả lời câu hỏi cực tinh tế của Tân Hoa hậu Việt Nam 2022 

Á hậu 2 Ngọc Hằng nhận cơn mưa lời khen với màn phát biểu

Tối ngày 23/12, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại. Trong đó, phần thi ứng xử của các thí sinh được khá nhiều người chú ý, nhất là Tân Hoa hậu và 2 Á Hậu còn lại khi các cô nàng đều có câu trả lời vô cùng ngắn gọn, xúc tích và tinh tế, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Màn trả lời câu hỏi cực kỳ tinh tế của các Hoa hậu

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với kết quả không phải quá bàn cải, giải Tân Hoa hậu của Việt Nam năm 2022 thuộc về hot girl Huỳnh Thị Thanh Thủy. Trước khi đến với cuộc thi, người đẹp xứ Đà Nẵng này cũng đã có những thành tích đáng gờm. Được đánh giá là một trong những thí sinh nổi bật và tiềm năng nhất trong tương lai, Thanh Thủy đã vô cùng tự tin bước vào vòng thi ứng xử khiến không ít người cũng phải gật đầu.

Huỳnh Thị Thanh Thủy chính thức trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2022
Huỳnh Thị Thanh Thủy chính thức trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2022

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy được MC đặt câu hỏi “Thế giới hiện nay có hơn 8 tỷ người khác nhau, trong 1 thế giới hỗn độn như thế, bạn đã xác định được bản thân của mình chưa và như thế nào?”.

Khác xa so với scacs thí sinh khác, Thanh Thúy đã bày tỏ thái độ vô cùng tự tin và trả lời câu hỏi một cách lưu loát “Ngày 15/11/2022 là ngày mà cả thế giới chính thức đạt cột mốc 8 tỷ người. Nhiều khi bản thân mình cũng phải đặt ra câu hỏi khi ngờ bản thân một chút kiểu như mình đã trở nên nhỏ bé như thế nào giữa biển người mênh mông như thế. Thế nhưng ngay sau đó, cứ như mọi lần là mình vẫn tiếp tục nỗ lực, kiên trì, cống hiến và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”.

Trịnh Thùy Linh xuất sắc với màn trả lời câu hỏi
Trịnh Thùy Linh xuất sắc với màn trả lời câu hỏi

Á hậu 1 – Trịnh Thùy Linh cũng đã được đặt một câu hỏi nhưng lại được đánh giá là “khó hơn” so với câu hỏi của Thanh Thủy. Cụ thể, câu hỏi được đặt ra “Chúng ta bao lâu nay luôn nhắc đến một Việt Nam hùng cường. Vậy theo bạn thì giới trẻ cần làm gì để thực hiện điều đó”.

Câu trả lời của Thùy Linh được đánh giá cao khi vô cùng ngắn gọn và tinh tế “Một Việt Nam hùng cường chính là ước mơ chung của ông cha ta bấy lâu nay. Hiện tại, giới trẻ Việt Nam chúng ta yếu tố có thể quyết định để đưa đất nước Việt Nam tiến lên. Để làm được điều đó, những con tim phải kết nối, mọi người phải hòa hợp với nhau thì khi đó tôi tin là chúng ta có thể tạo nên một Việt Nam vô cùng cường thịnh”.

Á hậu 2 Ngọc Hằng nhận cơn mưa lời khen với màn phát biểu

Cùng với Thanh Thủy và Á hậu 1 – Thùy Linh, Á hậu 2 Ngọc Hằng cũng đã có màn phát biểu nhận về cơn mưa lời khen tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Khi được đặt câu hỏi “Nếu như phải chọn lựa giữa 60 phút nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại với 15 phút nói chuyện trực tiếp thì bạn chọn cơ hội nào và vì sao?”.

Á hậu 2 Ngọc Hằng nhận cơn mưa lời khen với màn phát biểu
Á hậu 2 Ngọc Hằng nhận cơn mưa lời khen với màn phát biểu

Ngọc Hằng đã chia sẻ “Công nghệ thật sự đang ngày càng thay đổi cuộc sống của con người, nhịp sống của chúng ta trở nên nhanh hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc đưa con cái cách xa bố mẹ nhiều hơn vì chúng lớn nhanh quá. Cuộc sống này không biết được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì, vô thường lắm. Cho nên đối với tôi 15 phút hay 60 phút đều quý giá như nhau, nếu như nó đã trôi qua thì ta không thể lấy lại được. Tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng hãy dành thêm thời gian cho cha mẹ của mình”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/tan-hoa-hau-viet-nam-2022-va-2-a-hau-tra-loi-the-nao-trong-phan-thi-ung-xu-20221223235210245.chn