BLACKPINK: Thành tích liên tục được gặt hái

BLACKPINK nổi như cồn trong năm 2022 như một hiện tượng âm nhạc

Năm 2022 có thể nói là một năm vô cùng thành công của nền công nghiệp âm nhạc phát triển nhất thế giới – Kpop. Trong đó tiêu biểu nhất không thể bỏ qua cái tên của các cô nàng BLACKPINK, thành tích của các cô nàng liên tục được tăng lên đến mức đội ngũ thiết kế cũng phải cạn ý tưởng để lên ảnh chúc mừng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

BLACKPINK gặt hái nhiều thành tích khủng trong năm

BLACKPINK vừa qua đã chính thức bước ra ngoài vùng an toàn của Kpop để vươn ra thế giới. Album BORN PINK cùng với siêu concert tour world đã càn quét nhiều quá gia Châu Âu, khiến cho các cô nàng BLACKPINK gặt hái không ít thành công trong một năm 2022 hoạt động sôi nổi. 

Người xem có thể dễ dàng nhìn thấy cái tên BLACKPINK ở khắp các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới, lượng fan trong năm qua được thống kê là đã gia tăng mạnh chưa từng có. Fan club từ đó cũng được mở rộng đáng kể, một số quốc gia còn tổ chức các cộng đồng liên hệ trực tiếp với các idol Kpop. 

BLACKPINK nổi như cồn trong năm 2022 như một hiện tượng âm nhạc
BLACKPINK nổi như cồn trong năm 2022 như một hiện tượng âm nhạc

Một trong những thành tích vô cùng lớn, góp phần tạo nên danh tiếng cho nhóm nhạc chính là các thành tích về lượt xem trên Youtube. Mặc dù chỉ mới debut hơn 6 năm, thế nhưng sức mạnh truyền thông cùng với tài năng âm nhạc của các thành viên đã giúp cho BLACKPINK đạt nhiều thành tích trên Youtube mà rất khó để bất kỳ nhóm nhạc Kpop nào có thể vượt mặt.

Kênh Youtube hiện tại của nhóm nhạc đã có hơn 83,5 triệu người theo dõi và vẫn đang liên tục tăng lên qua từng ngày, theo đó BLACKPINK trở thành nghệ sĩ được nhiều người đăng ký theo dõi nhất thế trên thế giới. 

Hàng loạt ca khúc đạt thành tích cao trên Youtube
Hàng loạt ca khúc đạt thành tích cao trên Youtube

Các cô khúc mới ra trong năm 2022 đã nhanh chóng đạt con số hơn trăm triệu views, trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc có tiềm năng lớn trong tương lai. Màu sắc âm nhạc cũng thay đổi đáng kể giúp mở rộng thêm phạm vi bao phủ người nghe, chiêu mộ hàng loạt fanclub trên khắp các quốc tế.

Theo như thông lệ, mỗi khi các nghệ sĩ đạt được thành tích gì thì bên công ty quản lý sẽ cho ra một poster chúc mừng. Fan Kpop có thể dễ dàng nhận ra BLACKPINK đã sở hữu kho ảnh chúc mừng vô cùng đồ sộ ví dụ như siêu hit DDU-DU, Pink Venom, Shut Down,… Thậm chí một số video dance practice của BLACKPINK cũng gặt hái không ít thành công. 

Theo đó, phía đội ngũ thiết kế ảnh chúc mừng cũng phải lắc đầu vì đã hết ý tưởng cho ra sản phẩm. Điều này đã phần nào khẳng định vị thí “nữ hoàng” của BLACKPINK trong cộng đồng âm nhạc Kpop.

Các Blinks vừa mừng vừa lo về số phận của các idol

Biết được thông tin, các Blinks cũng vừa mừng mà vừa lo cho số phận của các idol. Nhiều người đặt ra câu hỏi nhỡ may sau này không còn ý tưởng lên ảnh chúc mừng thì BLACKPINK sẽ lấy gì để đánh dấu các cột mốc.

Các Blinks vừa mừng vừa lo về số phận của các idol
Các Blinks vừa mừng vừa lo về số phận của các idol

Trước sự phát triển mạnh mẽ của BLACKPINK, cộng đồng fan Kpop trên khắp thế giới cũng đã đồng loạt xin ứng tuyển xung phong cho việc phác thảo các bác poster chúc mừng cho idol. Theo đó, một trào lưu “thiết kế poster” đã nổi lên trong cộng đồng fan Kpop.

Nhiều người đã cho ra các sản phẩm vô cùng ấn tượng, phong cách mới và rất phù hợp với các cô nàng. Điều này khiến cho các thành viên BLACKPINK cũng vô cùng thích thú, các cô nàng thường xuyên tương tác và cảm hơn khán giả của mình trên trang cá nhân. Nhờ đó mà BLACKPINK cũng vô tình tạo nên một làn sóng giúp cho tên tuổi của các cô nàng ngày càng lan rộng trên thế giới.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, bạn có thể ghé thăm trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/blackpink-lien-tuc-lap-thanh-tich-moi-ve-luot-xem-khien-doi-ngu-thiet-ke-can-kiet-y-tuong-chuc-mung-20221223160455301.chn