Sau sự thành công của phần 1, Vincenzo liệu sẽ có phần 2?

Vincenzo 1 với cái kết mở gây tò mò cho người xem

Trước sự thành công rực rỡ của phần 1, khán giả đã bày tỏ sự luyến tiếc khi chưa đủ “đô”. Do đó mà một thông tin từ nhà sản xuất cho biết, trong tương lai rất có thể Vincenzo sẽ cho ra mắt khán giả phần 2. Thông tin này nhanh chóng được các “con nghiện phim” chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội Hàn Quốc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Vincenzo 1 với cái kết mở gây tò mò cho người xem

Cái bóng của Vincenzo phần 1 giường như đã quá lớn khiến cho hàng loạt các bộ phim khác đều bị cộng đồng xem phim gác sang một bên. Cốt truyện cuốn hút cùng với nét diễn xuất vô cùng chân thực của dàn diễn viên xịn sò đã giúp cho Vincenzo được khán giả đón nhận nhiệt tình. Không những thế mà còn tạo nên làn sóng trend vô cùng lớn trên TikTok khi mọi người đều thi nhau cosplay nét diễn xuất thần thái đỉnh cao của nam chính cực ngầu.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Vincenzo đã chính thức công bố khán giả về tập cuối của bộ phim, khép lại 2 tháng làm mưa làm gió trên khắp các nền tảng xem phim. Được biết giá bản quyền của bộ phim đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian ngắn. Số lượng người xem cũng đã tăng đột biến qua từng ngày, đoàn làm phim còn chia sẻ rằng những con số hiện tại đã vượt qua ngoài mức dự đoán của họ về bộ phim.

Vincenzo chính thức kết thúc mùa 1 với cái kết mở cho phần 2
Vincenzo chính thức kết thúc mùa 1 với cái kết mở cho phần 2

Tập cuối của Vincenzo là một cái kết mở cho nhiều phần phim khác nhau. Trong phần 1 đã quá phát triển rồi, thế nhưng đạo diễn lại khá biết cách chơi đùa với trí tò mò của người xem cho nên cái kết mở phần này đã khiến cho dân tình không khỏi xôn xao đón già đón non về kịch bản của phần tiếp theo.

Mặc dù cái kết là màn trả thù đầy máu me theo phong cách mafia của Cassano để kết thúc mối hận thù kéo dài “20 tập” phim với kẻ phản diện. Thế nhưng cái chết của Jang Han Seo cũng đã hạ gục không ít những con tim sắt đá, lấy đi không ít nước mắt của khán giả xem phim. Thật sự mà nói, người xem đều công nhận rằng cái kết này họ đều không nghĩ ra, có lẽ như đạo diễn đã đoán ra được những gì người xem đang nghĩ và quyết định thay đổi kịch bản vào phút cuối.

Vincenzo 1 với cái kết mở gây tò mò cho người xem
Vincenzo 1 với cái kết mở gây tò mò cho người xem

Tuy nhiên khán giả cũng được an ủi phần nào khi Cassano và Hong Cha Young cũng đã có một kết thúc đẹp bên nhau. Cặp đôi “trời ban” này đã vô tình gặp nhau trong một buổi triển lãm. Nam diễn viên chính đã chớp lấy thời cơ mà “nối tình” với nhân vật nữ và 2 người đã có một cảnh quay ôm hôn nhau say đắm.

Vincenzo sẽ có phần 2 trong tương lai gần

Trước sự mong đợi của người xem, tác giả Vincenzo  cũng đã chia sẻ trực tiếp trong buổi phỏng vấn với tờ YTN Star Hàn Quốc “Hiện tại, với sự thành công của Vincenzo thì chúng tôi đoán sẽ rất có khả năng phần 2 của bộ phim sẽ được ra mắt trong tương lai gần. Tuy nhiên vẫn chưa có cuộc thảo luận nào trong đoàn làm phim về vấn đề này. Tôi thật sự bất ngờ và vô cùng biết ơn vì tình cảm của người xem dành cho bộ phim này”.

Vincenzo sẽ có phần 2 trong tương lai gần
Vincenzo sẽ có phần 2 trong tương lai gần

Mặc dù từ phía đạo diễn là như thế, nhưng Song Joong Ki cũng đã úp úp mở mở cho người hâm mộ biết về khả năng xuất hiện của Vincenzo 2. Điều này khiến cho không ít người có động lực chờ đợi về một bộ phim drama đầy máu me cùng với cốt truyện cuốn hút trong từng giây phút. Khán giả hoàn toàn có thể dựa vào phần kết mở của bộ phim mà đoán được số phận của tiếp theo của Vincenzo. 

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, bạn có thể ghé thăm trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn tham khảo: https://songdep.com.vn/357-vincenzo-se-co-phan-2-d2295.html