Phạm Thoại: Rửa bát là phong tục tập quán của đàn bà Việt

Phạm Thoại trực tiếp chỉ trích quan niệm sai lầm của giới trẻ

Vừa qua, trên TikTok Việt Nam xuất hiện một đoạn clip với nội dung muốn phản ánh việc con gái phải rửa bát và điều đó không còn đúng ở hiện tại. Phạm Thoại ngay lập tức lên tiếng chỉ trích giới trẻ đang ngày càng tiếp nhận các ý niệm sai lầm, theo đó còn đó nhiều phát ngôn gây tranh cãi của “thánh chửi” này, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Phạm Thoại phát ngôn về vấn đề rửa bát 

Không cần phải là một câu chuyện drama trong showbiz Việt mới có thể khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam nháo nhào. Một sự việc xảy ra vào ngày 24/8 khi có một cô gái đã đăng lên TikTok với nội dung “đàn bà không nhất thiết phải rửa bát cho đàn ông”.

Theo đó, có rất nhiều bình luận bên dưới clip cũng mang khuynh hướng ủng hộ quan điểm trong clip và đồng loạt nêu cao khẩu hiệu “bình đẳng giới tính”. Làm sao khi phụ nữ, các cô dì phải xuống bếp nấu nướng và còng lưng ra rửa bát sau mỗi bữa tiệc trong khi đàn ông chỉ việc ngồi nhậu. Thậm chí cô gái trong clip còn nói “đàn ông không có tay chân để tự làm những việc đó à? Cớ sao các bạn nữ, phụ nữ lại phải đảm nhận những công việc đó?”.

Clip được đăng tải lên TikTok về vấn đề đàn bà rửa bát
Clip được đăng tải lên TikTok về vấn đề đàn bà rửa bát

Sự việc nhanh chóng trở nên cực hot trên mạng xã hội, ngay sau đó Phạm Thoại đã trở thành hiện tượng mạng xã hội khi đã trực tiếp trên mạng Livestream phân trần đúng sai về quan niệm trên. Theo đó, chàng trai này chỉ trích giới trẻ hiện nay đặc biệt là nữ giới đang dần tiếp thu những quan niệm không biết đúng sai. Trước mắt chỉ thấy cái lợi của mình mà cho rằng nó là đúng và việc này hoàn toàn có thể làm hỏng cả một thế hệ.

Phạm Thoại trực tiếp chỉ trích quan niệm sai lầm của giới trẻ
Phạm Thoại trực tiếp chỉ trích quan niệm sai lầm của giới trẻ

Trong buổi livestream sau đó, Phạm Thoại đã giải thích “Tôi nói cho các bạn biết, từ xưa đến nay cái việc rửa bát đấy không phải là nghĩa vụ của người phụ, nó chẳng bao giờ là nghĩa vụ của. Tuy nhiên nó lại là một vẻ đẹp thuần khiết mang đậm tính phụ nữ Việt Nam. Các bạn có biết người nước ngoài bọn nó khoái phụ nữ Việt Nam vì đức tính công dung ngôn hạnh đó không, thể hiện đó là người phụ nữ biết chăm lo, tháo vát chứ không phải cái loại lên mạng suốt ngày phân bì rửa bát với đàn ông”.

Phạm Thoại và người xem công kích lẫn nhau

Trực tiếp trong buổi livestream, Phạm Thoại và người xem đã có những màn công kích trực tiếp với nhau cực kỳ gay gắt. Người thì cho rằng Phạm Thoại thuộc kiểu người gia trưởng, luôn chèn ép và đặt điều vô lý cho phụ nữ. Thế nhưng một bộ phận khác cũng công nhận đối với quan điểm của chàng trai này, khiến cho 2 quan điểm trái ngược nhau của 2 trường phái càng trở nên gay gắt hơn.

Phạm Thoại được cộng đồng mạng mệnh danh là Thánh Chửi Việt Nam
Phạm Thoại được cộng đồng mạng mệnh danh là Thánh Chửi Việt Nam

Sau khi sự việc qua đi, Phạm Thoại vẫn không ngừng bị khán giả nói móc, thế nhưng chàng trai được xưng là “thánh chửi” này vẫn không hề ngán bất kỳ ai. Anh thường xuyên có những video clip được đăng lên trang cá nhân về vụ việc và cho biết rằng bản thân không sai, thậm chí drama đó còn giúp anh bán được nhiều hàng hơn so với trước kia. 

Ngoài ra, anh còn gửi gắm đến người xem của mình rằng “Các bạn nào mà tin tưởng mình, yêu quý mình thì mình cũng sẽ dành lại những điều tốt đẹp như thế lại cho các bạn. Còn những ai mà đã ghét mình, thì nói trước là mình cũng không quan tâm đâu. Mình biết có rất nhiều “con bánh bèo” ngoài kia không chịu rửa bát thì nó cũng ghét mình lắm, ghét cay ghét đắng luôn là đằng khác nhưng mọi người đừng quan tâm nha”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật tại trang chủ Socogifts, mời bạn ghé thăm trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn tham khảo: https://diemtintuan.com/thanh-chui-het-thoi-len-mang-phat-ngon-gay-tranh-c