ITZY: Một thành viên đã gục ngay trên sân khấu vì đuối sức

Mặt tối của nền công nghiệp âm nhạc Kpop

Một tin tức chấn động, mặt tối của Kpop vừa qua đã xảy ra một trường hợp hy hữu, thành viên của ITZY là Chaeryeong đã trực tiếp gục ngã ngay trên sân khấu theo đúng nghĩa đen. Được biết, tình trạng của cô do tập luyện quá sức dẫn đến, ở hậu trường cô đã ôm bụng và khóc liên tục, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Một thành viên ITZY gục ngã ngay trên sân khấu

ITZY được biết đến như một nhóm nhạc khá có tiếng trong nền Kpop, các tác phẩm của nhóm nhạc nữ này luôn tạo cho người nghe một cảm giác vô cùng mới mẻ. Nhờ đó, tên tuổi của nhóm cũng lên như diều gặp gió đặc biệt là năm 2022 – thời điểm mà các nhóm nhạc nữ của Kpop đồng loạt phát triển mạnh mẽ.

Nhóm nhạc ITZY nổi tiếng với màu nhạc riêng biệt
Nhóm nhạc ITZY nổi tiếng với màu nhạc riêng biệt

Song song với điều đó, các cô nàng phải đẩy mạnh các buổi tập, thường xuyên thức muộn dậy sớm để có thể luyện tập vũ đạo cũng như chuẩn bị cho các buổi diễn. Nhờ đó mà một lượng fan hùng hậu đã đến với ITZY.

Thế nhưng vừa qua, tại lễ trao giải SBS Gayo Daejeon vào tối 24/12 đã xảy ra một sự việc khiến cho fan Kpop không khỏi lo lắng cho idol của mình. Cụ thể, cô nàng Chaeryeong khi lên sân khấu biểu diễn cùng chị em nhóm ITZY của mình, khán giả có thể dễ dàng nhận ra vẻ mệt mỏi của cô nàng một cách vô cùng rõ ràng.

Thành viên ITZY ôm bụng khóc trực tiếp trên sân khấu
Thành viên ITZY ôm bụng khóc trực tiếp trên sân khấu

Sau màn trình diễn Cheshire, Chaeryeong đã không thể cùng chị em của mình biểu diễn tiếp tục phần kết vì bị đau bụng. Khán giả phía dưới có thể thấy hình ảnh cô gái ôm bụng khóc và trông có vẻ rất đau đớn. Nhiều người sau buổi diễn đã không kiềm được cảm xúc của mình mà tràn vào trang cá nhân của idol để hỏi thăm. Đồng thời cũng công kích công ty quản lý vì đã không đảm bảo được sức khỏe cho các idol của mình. 

Theo một đoạn video được fancam quay lại, Chaeryeong đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chị em của mình. Trong đó, Lia đã phải dìu cô nàng vào phía trong hậu trường, khán giả phía dưới có thể thấy những giọt nước mắt của Chaeryeong không ngừng rơi và liên tục ôm bụng, chân đi không còn vững. Ngay sau đó, 3 thành viên còn lại đã xin lỗi khán giả vì thiếu một thành viên nên cả nhóm không thể kết thúc màn trình diễn. 

Được biết hiện tại, Chaeryeong đã khỏe hơn rất nhiều, đây là triệu chứng của đau dạ dày vì ăn uống thất thường. 

Mặt tối của nền công nghiệp âm nhạc Kpop

Đây là một trong nhiều trường hợp mà các idol Kpop gặp số cố về vấn đề sức khỏe trong quá trình diễn live. Được biết, để có thể phát triển hay chí ít là tồn tại được trong Kpop, các idol phải bỏ công sức ra rất nhiều để cạnh tranh nhau.

Họ đã phải bỏ cả sức khỏe, thời gian và một số trường hợp còn về cả thân xác. Thông qua nhiều drama, những câu chuyện góc khuất này có lẽ không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Thế nhưng tình trạng vẫn tiếp tục diễn ra, một số nhóm nhạc hiện tại còn đang có tình trạng bị bóc lột sức lao động.

Mặt tối của nền công nghiệp âm nhạc Kpop
Mặt tối của nền công nghiệp âm nhạc Kpop

Được biết, phía công ty quản lý hiện tại của ITZY đã gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức, fan Kpop vì đã để xảy ra sai sót. Công ty cho biết tình trạng sức khỏe của Chaeryeong đã nằm trong tầm kiểm soát và khá hơn rất nhiều. Dự kiến trong tương gần, cô có thể quay trở lại sân khấu và tiếp tục cống hiến cho người xem những màn trình diễn vô cùng tuyệt vời. Điều này phần nào giúp cho fan Kpop cũng như fan ITZY yên tâm cho sức khỏe các idol.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, bạn có thể ghé thăm trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/thanh-vien-itzy-duoi-suc-tren-san-khau-om-bung-va-khoc-lien-tuc-20221225101915932.chn