Cực Hot: Kpop chia tay 1 thành viên rời nhóm BIGBANG

Taeyang chính thức ký giấy xin rời YG trong tương lai gần

BIGBANG là nhóm nhạc được đánh giá là một tượng đài, huyền thoại của nền công nghiệp âm nhạc siêu phát triển như Kpop. Tuy nhiên sau thời gian đi nghĩa vụ quân sự về, các thành viên trong nhóm dường như đã trưởng thành và tìm ra được mục tiêu riêng cho mình, do đó mà một số sự ra đi của các thành viên đã khiến cho không ít người rơi lệ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Taeyang chính thức ký giấy xin rời YG trong tương lai gần

Taeyang có thể được xem là một trong những sao nam top đầu trong nền công nghiệp giải trí Kpop khi anh chàng thời còn huy hoàng đã rất đắt show. Các buổi biểu diễn có sự góp mặt của anh luôn có cho mình lượng người xem vô cùng lớn, các màn trình diễn của chàng trai được đánh giá là không ai có thể làm tốt hơn anh ấy.

Sở hữu một lượng fan vô cùng lớn trên toàn cầu mà lại còn hay mở các buổi giao lưu với fan. Nam thần Taeyang đã vô cùng thành công trên con đường âm nhạc bên cạnh cái tên BIGBANG. Anh là một trong những thành viên cốt cán nhất của nhóm BIGBANG khi đã đóng góp không ít thành tựu, tác phẩm cùng các thành viên khác để xây dựng đế chế BIGBANG.

Nhân tố tối quan trọng trong đội hình nhóm nhạc đình đám BIGBANG
Nhân tố tối quan trọng trong đội hình nhóm nhạc đình đám BIGBANG

Thế nhưng vào trưa ngày 26/12, thông tin Taeyang sẽ chính thức ký giấy rời YG Entertainment đã khiến cho fan Kpop cảm thấy vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Từ khi trở lại, nhóm nhạc đã có không ít sự ra đi của các thành viên nhằm tìm cho mình một con đường mới, thoát khỏi cái bóng của BIGBANG. Sự rời đi của Taeyang cũng là một mất mát vô cùng lớn khi giờ đây người nghe không còn nghe thấy giọng ca trầm ấm và nội lực như Taeyang ở trong nhóm BIGBANG nưa.

Taeyang chính thức ký giấy xin rời YG trong tương lai gần
Taeyang chính thức ký giấy xin rời YG trong tương lai gần

Tuy nhiên khi đọc kỹ thông tin thì fan Kpop mới được thở phào nhẹ nhõm. Cụ thể là Taeyang mặc dù đã rời YG và chuyển sang đầu quân cho The Black Label, thế nhưng anh vẫn là thành viên của BIGBANG vì đó là quyết định của cả nhóm và được công ty quản lý chấp nhận. Do đó mà một số thông tin cho rằng nhóm nhạc BIGBANG sẽ sớm tan rã với sự ra đi của hàng loạt thành viên được xác nhận là không đúng. 

Trên trang cá nhân của mình, nam thần Taeyang cũng đã chia sẻ rằng bản thân đã suy nghĩ rất kỹ trước khi ra quyết định đầu quân cho công ty The Black Label. Việc này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến hoạt động của anh cùng với những người anh em khác trong BIGBANG. Tuy nhiên nam ca sĩ vẫn nhấn mạnh rằng bản thân vẫn là một giọt máu của nhóm, vẫn mang trong mình linh hồn của BIGBANG và sẽ cố gắng hoạt động cho cả 2 bên.

Ngôi nhà mới của Taeyang hóa ra lại là một bệ phóng vững chắc

The Black Label được biết đến như một record label có quan hệ mật thiết với YG, trong đó Teddy là nhà sáng lập của công ty này. Đây được xem là một bệ phóng vô cùng vững chắc cho bất kỳ nghệ sĩ Kpop nào có thể kết hợp cùng.

Ngôi nhà mới của Taeyang hóa ra lại là một bệ phóng vững chắc
Ngôi nhà mới của Taeyang hóa ra lại là một bệ phóng vững chắc

The Black Label và YG được xem là 2 công ty “cộng sinh” với nhau khi các nghệ sĩ giữa 2 bên đều có thể hoạt động qua lại chung với nhau, tất nhiên là vẫn phải nằm trong vùng cho phép. Đa số các sản phẩm âm nhạc của các gà nhà YG từ trước cho đến nay đều được sản xuất tại nơi đây.

Khi về với ngôi nhà mới như The Black Label, Taeyang chắc chắn sẽ có cho mình những dự án âm nhạc lớn. Đồng thời đây cũng là thông tin mà chúng nam nghệ sĩ cũng đã hé lộ cho fan.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/taeyang-roi-yg-nhung-bigbang-se-khong-tan-ra-20221226122308896.chn