BTS: Đang trên đỉnh cao sự nghiệp thì từng người đi lính

Các thành viên trong nhóm BTS đồng loạt bị kêu đi lính

2 3 năm trở lại đây chính là khoảng thời gian đỉnh cao nhất của BTS khi liên tục đạt được nhiều thành tích mà một số nghệ sĩ có muốn cũng không làm được. Đang trên đà đỉnh cao của sự nghiệp, được đánh giá là “chễm chệ trên ngôi vua” nhưng từng sao Kpop  trong nhóm lại lên đường đi lính, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Từng thành viên trong nhóm BTS đi lính khiến fangirls tiếc nuối

BTS vừa qua được cho là nhóm nhạc nghệ sĩ Kpop đứng đầu thế giới trên mọi phương diện. Hàng loạt các thành viên trong nhóm đều có những thành tích đáng gờm trong năm qua, những bài hát solo đạt hàng trăm triệu views. Cộng đồng fan cũng được xếp vào hạng Top 1 FC lớn nhất thế giới.

Các thành viên trong nhóm BTS đồng loạt bị kêu đi lính
Các thành viên trong nhóm BTS đồng loạt bị kêu đi lính

Có thể nói, những gì mà BTS đạt được cho đến ngày hôm nay chưa chắc ai muốn cũng đạt được. Sự thành công của nhóm nhạc đình đám Kpop này phải khẳng định là nhờ vào tài năng và nỗ lực lớn lao của từng thành viên trong nhóm. 

Đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, thế nhưng từng thành viên trong nhóm BTS lại phải lên đường đi lính. Đây chắc chắn là điều vô cùng tiếc nuối đối với FC nói chung và cộng đồng người nghe nhạc thế giới nói riêng. Nếu như mất đi một mảnh ghép bất kỳ trong nhóm, BTS chắc chắn sẽ mất đi một màu sắc thú vị trong các tác phẩm nghệ thuật.

BTS trả lời fan rằng mình không ngại việc đi nghĩa vụ
BTS trả lời fan rằng mình không ngại việc đi nghĩa vụ

Năm 2022 cũng được coi là một năm hoạt động đầy đủ cuối cùng trong tương lai gần, ngày 13/12 vừa qua thành viên Jin đã chính thức khoác áo đi huấn luyện quân sự tại trung tâm huấn luyện Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi. Thành viên tiếp theo có thể sẽ nối bước theo anh cả Kpop này chính là Suga khi đã 29 tuổi. Các thành viên trong nhóm đều có năm sinh trải dài từ 1992 đến 1997, nếu đúng theo quy định thì trong tương lai không xa, fan sẽ phải chờ đợi rất lâu mới có thể đón ngày các thành viên trong nhóm đông đủ trở lại. 

Đánh bại mọi đối thủ trên khắp các bảng xếp hạng 

Trong năm 2022 vừa qua, BTS cả thế giới tung hô như ông hoàng Kpop không có đối thủ khi hàng loạt các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới đều có mặt BTS. Trong đó, người ta dễ dàng nhìn thấy hình ảnh nhóm nhạc đình đám này luôn chiếm giữ những ngôi vị thuộc hạng top cao.

Mặc dù là sản phẩm chỉ để dành tặng cho fan, thế nhưng Yet To Come lại gặp hái cho nhóm khá nhiều thành tích trong năm. Sự ảnh hưởng của nhóm nhạc Kpop đình đám này còn ảnh hưởng rất lớn về mặt chính trị khi RM có dịp đứng tại hội nghị lớn trên thế giới để đọc thông điệp hòa bình. 

Đánh bại mọi đối thủ trên khắp các bảng xếp hạng
Đánh bại mọi đối thủ trên khắp các bảng xếp hạng

Nhìn vào bảng xếp hạng tại nước nhà, BTS đã debut thẳng vào vị trí top 1 của BXH MelOn khi chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 giờ. Điều này khiến cho những nghệ sĩ có tiếng, có tuổi trong nền âm nhạc Kpop cũng phải ngỡ ngàng khi trong lịch sử, chưa có bất kỳ bài hát nào có thể làm được điều này trên bảng xếp hạng thuộc hàng “khó tính” bậc nhất Hàn Quốc.

Cùng với đó, tác phẩm cũng chiếm giữ ngôi vị số 1 ở hàng loạt các nền tảng nghe nhạc trực tuyến như Spotify, iTunes ở nhiều quốc gia. Với hàng loạt thành tích xuất sắc, BTS cũng đã càn quét hàng loạt giải thưởng Daesang cuối năm. Đặc biệt hơn, BTS trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop cũng như trên thế giới đạt được giải MAMA Bạch Kim, điều mà trước đây chưa ai làm được. Giải thưởng được đề ra dành cho những cá nhân chiếm giữ ngôi vị Top 1 trong liên tục 4 năm, và BTS là nhóm nhạc duy nhất cho đến thời điểm hiện tại có thể làm được điều đó.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, mời bạn truy cập vào trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn.  

https://kenh14.vn/2022-cua-bts-nhom-nhac-so-1-toan-cau-khong-doi-thu-mo-ra-su-nghiep-solo-nhung-de-lai-tiec-nuoi-khi-cac-thanh-vien-lan-luot-di-nhap-ngu-20221226091222548.chn