Vương Nhất Bác: Xuất sắc trở thành “mỏ vàng” lớn nhất

Vương Nhất Bác sự nghiệp thăng hoa trong năm 2022

Trong năm 2022, Vương Nhất Bác trở thành hiện tượng mạng khi hình ảnh của anh liên tục xuất hiện trong khắp các buổi trình diễn lớn trong nước. Đồng thời FC cũng tăng đột biến hơn so với các năm trước, chàng trai xuất sắc trở thành “mỏ vàng” lớn nhất tại nền công nghiệp âm nhạc xứ Hoa ngữ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Vương Nhất Bác sự nghiệp thăng hoa trong năm 2022

Đối với nền công nghiệp giải trí xứ Hoa ngữ, Vương Nhất Bác giờ đây đã trở thành “ông lớn” thống trị trong giới Cbiz. Hàng loạt các buổi lễ lớn hay các trang mạng xã hội đang ngày càng lấy chàng trai làm tâm điểm. FC cũng ngày càng đông hơn một cách “đột biến” so với các năm trước. 

Với thông tin vừa được công ty quản lý công bố, Vương Nhất Bác trong năm qua đã có nhiều hoạt động tích cực, các tác phẩm âm nhạc, điện ảnh. Số tiền đã thu về cho công ty đã hơn 1 tỉ NDT, con số này chiếm đến hơn 80% tổng doanh thu của công ty trong năm qua. Điều này khiến cho Vương Nhất Bác trở thành “mỏ vàng” được nhiều công ty chú ý đến. Điều này cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện của anh trở thành một thương hiệu cho bất kỳ đối tác nào. 

Vương Nhất Bác sự nghiệp thăng hoa trong năm 2022
Vương Nhất Bác sự nghiệp thăng hoa trong năm 2022

Chàng trai sở hữu gương mặt điển trai cùng với sự đa tài của mình đã chiếm lấy không ít tình cảm của các cô gái. Anh còn thường xuyên tương tác với khán giả thông qua các trang mạng xã hội, điều này giúp cho Vương Nhất Bác nhanh chóng thu về cho hàng triệu “hội viên” trong FC.

Trong vòng 3 năm hoạt động tại công ty anh đang đầu quân, nam tài tử đã kiếm về cho mình từ 106 triệu đến 6379 triệu NDT. Sự nghiệp của chàng trai cũng đang được rộng mở khi vừa ký hợp đồng với công ty quản lý, cùng những dự án xây dựng kế hoạch phát triển đầy tham vọng lấn sang nhiều ngành khác.

Vương Nhất Bác thu về doanh thu khủng trong năm 2022 hoạt động tích cực
Vương Nhất Bác thu về doanh thu khủng trong năm 2022 hoạt động tích cực

Theo như thống kê của công ty quản lý, thu nhập của Vương Nhất Bác chủ yếu từ việc hoạt động đóng phim, tham gia làm nhân vật đại diện tại các sự kiện lớn. Dần dần, cái tên của nam tài tử được nhắc đến như một ngôi sao lớn nhất trên bài trời Cbiz. Gương mặt của anh ngày càng trở nên gần gũi với khán giả, được khá nhiều khán giả yêu thích trong tất cả các chương trình mà mình tham gia. Điều này cũng giúp cho phía bên đối tác phát triển doanh thu không ngừng sau mỗi lần kết nối với Vương Nhất Bác. 

Đi đến đâu, Vương Nhất Bác đều tạo hit đến đó

Nhờ vào nét diễn xuất xuất thần của mình, nhan sắc đã bị phong ấn cố định nên Vương Nhất Bác xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh nào là ngay lập tức bộ phim trở nên hot cực kỳ. Anh có biệt tài là có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật trong mọi hoàn cảnh mà đạo diễn đặt ra. Điều này giúp cho nam diễn viên trở thành gương mặt vàng mà bất kỳ đạo diễn nào cũng muốn chiêu mộ.

Đi đến đâu Vương Nhất Bác đều tạo hit đến đó
Đi đến đâu Vương Nhất Bác đều tạo hit đến đó

Trong đó, có thể kể đến những bộ phim tiêu biểu như: Người bạn kỳ quái của tôi, Cùng em đến đỉnh vinh quang, Hữu Phỉ,… Những tác phẩm này đã giúp cho Vương Nhất Bác giành được cho mình không ít những giải thưởng lớn tại những buổi tuyên dương nghệ sĩ của năm. 

Từ khi chuyển từ âm nhạc sang trở thành diễn viên, Vương Nhất Bác đã thăng hoa hơn rất nhiều trong sự nghiệp cống hiến cho nghệ thuật. Trong năm 2023 sắp tới, nam tài tử hé lộ mình sẽ có rất nhiều dự án nhằm tri ân tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, mời bạn truy cập vào trang để xem qua các thông tin vô cùng hấp dẫn.  

https://laodong.vn/giai-tri/vuong-nhat-bac-ga-de-trung-vang-cua-cong-nghiep-giai-tri-hoa-ngu-1089484.ldo