Phạm Thoại: Điển hình nổi tiếng nhờ drama tại Việt Nam

Phong cách thời trang nổi loạn, không giống ai của Phạm Thoại

Phạm Thoại chắc chắn là nhân vật không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam khi hình ảnh chàng trai thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Đáng chú ý, ngoài việc livestream bán hàng, chàng trai còn là điển hình cho việc nổi tiếng nhờ drama khiến cho nhiều người phải chú ý đến nhất cử nhất động của mình, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Phạm Thoại cùng với những drama không hồi kết

Phạm Thoại hay còn được biết đến với cái tên Mèo Phò là nhân vật khá nổi tiếng kể từ 2017 trở lại đây. Chàng trai này có một lượng fan không nhỏ khi liên tục livestream các mặc hàng độc, lạ cùng với những bộ quần áo đẹp với giá sinh viên cùng với chất lượng cao.

Người ta cũng nhớ tới Phạm Thoại như một hiện tượng mạng khi chàng trai này liên tục có những màn “đấu mồm” vô cùng nảy lửa cùng với những nhân vật khác trên mạng xã hội. Nhờ đó mà về sau này, ngoài biệt danh Mèo Phò thì chàng trai còn có biệt danh khác là Thánh Chửi.

Phạm Thoại nổi tiếng như cồn trong những năm 2017 trở lại đây
Phạm Thoại nổi tiếng như cồn trong những năm 2017 trở lại đây

Khác xa với phong cách bán hàng của nhiều người, Phạm Thoại sẽ thẳng thắn trả lời người mua của mình bằng những ngôn từ lăng mạ, chửi bới chẳng khác nào đang bán buôn ở ngoài chợ. Nhờ đó mà những màn tấu hài mới được ra đời, nhiều người cũng thích nam người mẫu này ở tính thẳng như ruột ngựa.

Phạm Thoại cùng với những drama không hồi kết
Phạm Thoại cùng với những drama không hồi kết

Đồng thời, anh cũng là một trong những “best seller” được nhiều nhãn hàng hướng tới. Bởi vì Phạm Thoại luôn biết cách chớp lấy những vụ việc đang hot để đưa hình ảnh của bản thân lên. Điển hình có thể nói là vụ Nờ Ô Nô hay “đàn bà phải rửa bát”, đây là 2 vụ việc mà đã giúp cho Phạm Thoại câu về cho mình một lượng người theo dõi không hề ít.

Các buổi livestream của anh cũng có cho mình hàng nghìn người xem cùng lúc. Kỷ lục cao nhất mà trong năm nay chàng trai này đạt được chính là đã thu về cho mình hơn 100 triệu chỉ trong 1 tiếng livestream khi bán hàng. 

Với phong cách bán hàng độc nhất vô nhị của mình, cùng với kỹ năng sử dụng ngôn từ hài hước nhưng vô cùng xéo sắc của Phạm Thoại đã mở ra cơ hội cho không ít người “bú fame” chàng trai này. Nhờ đó mà tên tuổi của nam người mẫu càng trở nên nổi tiếng và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Phong cách thời trang nổi loạn, không giống ai của Phạm Thoại

Nếu nói Phạm Thoại nổi tiếng nhờ chiêu trò mà không có bất kỳ tài năng nào thì cũng không phải. Khả năng phối đồ và sáng tạo thời trang của nam người mẫu này vẫn là một thứ gì đó khiến người ta phải trầm trồ. 

Không quá tỏa sáng khi diện những trang phục theo phong cách nổi loạn của mình ở Việt Nam, nhưng Phạm Thoại đã gây không ít sự chú ý tích cực tại đất nước Hàn Quốc. Cụ thể, tại một buổi giao lưu thời trang tại Hàn Quốc có sự góp mặt của nam người mẫu cùng bộ đồ “custom style” đã khiến cho nhiều người phải nhìn theo.

Phong cách thời trang nổi loạn, không giống ai của Phạm Thoại
Phong cách thời trang nổi loạn, không giống ai của Phạm Thoại

Nhờ đó mà chàng trai được khá nhiều nhãn hàng mời về để làm nhà thiết kế, đại diện thời trang. Doanh thu của các nhãn hàng có sự hợp tác của Phạm Thoại cũng tăng không ngừng kể từ khi có sự giúp sức khỏe anh. Hiện tại, anh đang là stylist cho rất nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam. Thế nhưng nam người mẫu vẫn giữ cho mình đúng tính cách của riêng mình, đó là chanh chua nhưng cũng rất hài hước, nhờ đó mà chàng trai vẫn giữ được cho mình một lượng fan nhất định mặc dù đã trải qua không ít drama trên mạng.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://vietgiaitri.com/pham-thoai-hot-tiktoker-noi-tieng-nho-livestream-gia-gai-tren-mxh-20210901i6000935/