Kim Tae Ri: Làm rơi nhẫn, biến họp báo thành rạp xiếc trung ương

Kim Tae Ri nổi tiếng nhờ tài năng diễn xuất trong dự án Alien

Tại một buổi họp báo mới đây, với sự góp mặt của hàng loạt sao nổi tiếng như So Ji Sub, Jo Woo Jin, Kim Woo Bin,… Trong đó, sự xuất hiện của Kim Tae Ri khiến cho nhiều nhà báo không khỏi chú ý. Thế nhưng mọi người trong trường quay đều không khỏi nóng lòng khi giúp nữ diễn viên tìm chiếc nhẫn bị rơi khiến cho buổi họp báo trở thành “gánh xiếc”, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Kim Tae Ri biến buổi họp báo thành gánh xiếc trung ương

Kim Tae Ri là nữ diễn viên có thể được xem là có một năm hoạt động mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu. Cái tên của cô đều được đẩy mạnh trên các trang mạng truyền thông như một hiện tượng mạng sau khi ra mắt bộ phim Alien được đánh giá là siêu bom tấn trong năm 2022.

Kim Tae Ri nổi tiếng nhờ tài năng diễn xuất trong dự án Alien
Kim Tae Ri nổi tiếng nhờ tài năng diễn xuất trong dự án Alien

Nữ diễn viên Kim Tae Ri mặc dù có xuất phát điểm khác muộn nhưng bù lại, nhan sắc trưởng thành cùng với nét diễn thần thái vô cùng xuất thần của cô đã chinh phục được tình cảm của khán giả. Nhiều người còn cho rằng cô chắc chắn sẽ là nữ diễn viên tiềm năng nhất trong tương lai gần sau thành công lớn của Alien.

Thế nhưng tại buổi họp báo ra mắt bom tấn Alien, Kim Tae Ri khi vừa vẫy tay chào fan thì chiếc nhẫn trên tay cô đã bị văng ra. Chiếc nhẫn được biết có trị giá 160 triệu và là món quà mà cô vô cùng quý giá cho nên ngay lập tức cả hội trường cùng loạt sao đình đám có mặt trên khán đài đều nóng lòng giúp cô tìm nhẫn.

Nhìn chung, cả hội trường lúc này chẳng khác nào một “gánh xiếc trung ương” khi từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ nào xảy ra, một tình huống bát nháo, vô trật tự chưa từng có ở Hàn Quốc. 

Kim Tae Ri biến buổi họp báo thành gánh xiếc trung ương
Kim Tae Ri biến buổi họp báo thành gánh xiếc trung ương

Các nam tài tử khác cũng đã ra sức tìm nhẫn giúp Kim Tae Ri, mỗi người đều khom lưng tìm kiếm theo cách riêng của mình đến mức bỏ rơi MC đang phỏng vấn. Nhờ nỗ lực không ngừng thì sau hơn 15 phút, Kim Tae Ri đã tìm lại được chiếc nhẫn của mình.

Thoạt nhìn thì tưởng đây là một tình huống bình thường và có phần hài hước. Thế nhưng trong mắt của các chuyên gia, đây là biểu hiện của sự thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng các nhà báo có mặt tại đó vì thời gian của họ có hạn, không phải chờ đợi một đám người đi tìm đồ. Sự việc trên nhanh chóng nổi như cồn trên các trang mạng xã hội xứ Trung và Kim Tae Ri nhận không ít gạch đá đối với khả năng xử lý tình huống của mình.

Kim Tae Ri bị réo tên trong bảng xếp hạng những nghệ sĩ “kém duyên” nhất năm

Ngay sau buổi sự kiện diễn ra, hàng loạt các thông tin và một số bình luận tiêu cực của anti fan đều nhằm vào nữ diễn viên Kim Tae Ri. Theo đó, cô bị một số nhà báo có mặt tại buổi họp báo đánh giá rằng “sợ bị ăn cắp” nên mới ngay lập tức huy động mọi người đi tìm nhẫn. Thậm chí cô còn quên cả việc chào khán giả sau khi tìm được chiếc nhẫn vì quá vui mừng.

Kim Tae Ri bị réo tên trong bảng xếp hạng những nghệ sĩ “kém duyên” nhất năm
Kim Tae Ri bị réo tên trong bảng xếp hạng những nghệ sĩ “kém duyên” nhất năm

Theo đó, phía bên công ty quản lý của Kim Tae Ri đã chính thức lên tiếng xin lỗi giới truyền thông cùng những người bị ảnh hưởng tại buổi họp báo. Theo đó, công ty chia sẻ “Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu như sự việc trên có làm ảnh hưởng đến các bạn. Vì một chút sai sót trong công cuộc quản lý đã khiến cho buổi họp báo không được chuyên nghiệp. Bản thân Kim Tae Ri cùng với đội ngũ quản lý sẽ rút kinh nghiệm hơn trong tương lai”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/thi-hau-kim-tae-ri-bien-hop-bao-thanh-dai-hoi-tim-do-vi-roi-nhan-160-trieu-khien-kim-woo-bin-va-dan-sao-nao-loan-di-tim-20220720205722924.chn