Triệu Lộ Tư: Từ thiên thần Trung Hoa nay bị cộng đồng chê

Triệu Lộ Tư nổi tiếng là người có nhan sắc tuyệt trần nhất Trung Hoa

Triệu Lộ Tư gần đây nhận được hàng loạt bình luận cố ý công kích, chê bai về nhan sắc của cô. Mặc dù là một diễn viên nữ chuyên đóng những vai với nhan sắc đẹp tựa “thiên thần” thế nhưng giờ đây nhiều người bảo rằng thân hình và vẻ đẹp của cô không có gì đặc biệt và tất cả lời khen kia chỉ là giúp cô đỡ buồn. Theo đó nữ diễn viên đã có hành động đáp lại những lời chê bai kia vô cùng xuất sắc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Triệu Lộ Tư có hành động đáp trả những lời chê bai về mình

Triệu Lộ Tư nổi tiếng là nữ diễn viên sở hữu gương mặt cùng với vóc dáng có 1 0 2 trong giới nghệ sĩ giải trí xứ Trung. Cô thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim với vẻ đẹp ngây thơ, thuần khiết khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình vì bị cuốn sâu vào bên trong ánh mắt hút hồn của cô.

Đồng thời nhiều nhãn hàng thời trang vintage cũng muốn hợp tác với cô làm mẫu ảnh. Bởi vì trong giới nghệ sĩ nữ, cô là nhân tố đặc biệt nhất với vẻ đẹp không thể lẫn lộn với bất kỳ cá nhân nào khác. Sự thuần khiết ẩn nấp sau ánh mắt sắc sảo của Triệu Lộ Tư đã làm nên nhiều bộ ảnh rất có hồn.

Triệu Lộ Tư nổi tiếng là người có nhan sắc tuyệt trần nhất Trung Hoa
Triệu Lộ Tư nổi tiếng là người có nhan sắc tuyệt trần nhất Trung Hoa

Thế nhưng gần đây, một bộ phận anti fan đã công khai chỉ trích về sắc đẹp của Triệu Lộ Tư chỉ mang tính chất thổi phồng. Cụ thể trong sự kiện Đêm Hội Tầm Nhìn Weibo được tổ chức vào cuối tháng 11, Triệu Lộ Tư đã xuất hiện trước ống kính với chiếc váy đỏ vô cùng bắt mắt. Tuy nhiên nhiều người lại thấy một hình ảnh của Triệu Lộ Tư vô cùng khác biệt so với những gì trước đây họ thường thấy. Nhan sắc của cô được nhiều người chê là gương mặt thô to, cổ và vai kém thon gọn quá khác so với trên các bức ảnh đã chỉnh sửa.

Triệu Lộ Tư có hành động đáp trả những lời chê bai về mình
Triệu Lộ Tư có hành động đáp trả những lời chê bai về mình

Thế nhưng vào 11/12 vừa qua, sau hơn 1 tháng ồn ào thì một số bức ảnh chụp cận cảnh được cung cấp bởi đơn vị Sina đã được chia sẻ lên khắp các trang mạng xã hội Trung Quốc. Theo đó, Triệu Lộ Tư nổi bật với phong cách thiên nga đen vô cùng ấn tượng, tương phản hoàn toàn với vẻ đẹp thiên sứ của cô nàng. Ánh mắt vô hồn của nữ diễn viên lại tạo nên một màu cảm xúc vô cùng tĩnh lặng trong các bức ảnh. Đây giống như một hành động đáp trả lại đối với những lời bình luận về nhan sắc của Triệu Lộ Tư trong thời gian gần đây.

Triệu Lộ Tư đã từng chia sẻ về khuyết điểm của mình

Mặc dù là một người được đánh giá là “chuẩn đẹp” thế nhưng Triệu Lộ Tư cũng từng chia sẻ về những điểm khuyết trên cơ thể khiến mình cảm thấy tự ti. Theo đó, cô cũng đã thừa nhận và công nhận rằng bản thân vẫn không thể hoàn hảo như những lời tán dương của mọi người dành cho mình.

Triệu Lộ Tư đã từng chia sẻ về khuyết điểm của mình
Triệu Lộ Tư đã từng chia sẻ về khuyết điểm của mình

Cụ thể, cô chia sẻ rằng “Mặc dù có rất nhiều người khen nhưng bản thân tôi vẫn biết được mình thiếu sót ở đâu. Thân hình tôi nhìn chung khá gầy, tôi chỉ có 40kg và cao 1,65m. Mặc dù tôi đã áp dụng nhiều cách thức luyện tập khác nhau để khắc phục chúng.

Thế nhưng dường ông trời không cho ai hết thứ gì, thật sự mà nói thì tôi biết mình không hoàn hảo như những gì mà mọi người ngoài kia đang nói. Cho nên dù sau này có bị chê hay khen gì, đối với tôi đó là một điều bình thường và tôi không quá bận tâm đến chúng. Bởi vì tôi biết điều mình làm tốt nhất đó chính là nhập hồn vào các vai diễn và khai thác vẻ đẹp của nhân vật đó”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/trieu-lo-tu-dap-tra-binh-luan-che-bai-voc-dang-20221213154534674.chn