Hot Tiktoker 2,6 triệu Followers dính phốt căng

Hot Tiktoker nổi tiếng dính phốt căng trong giai đoạn cuối năm

Mới đây, cộng đồng người mua hàng Việt Nam bị một phen hú hồn khi một Tiktoker nổi tiếng với hơn 2,6 triệu Followers bị tố bán hàng nhái. Đáng chú ý hơn, các nhãn hàng lớn đồng loạt lên tiếng cảnh báo người tiêu dùng xem xét kỹ trước khi mua các sản phẩm của người bán trên Tiktok, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hot Tiktoker nổi tiếng dính phốt căng trong giai đoạn cuối năm 

Tiktok là nền tảng mạng xã hội mới và đang ngày càng trở nên hot trên toàn thế giới. Có rất nhiều nhãn hàng đã nhìn ra tiềm năng phát triển của mạng xã hội này, do đó mà hàng loạt các Tiktoker đã mọc lên như nấm với mục đích để kinh doanh, bán hàng. Hầu hết người xem có thể thấy sự xuất hiện của các reviewers khi đập hộp sản phẩm và giới thiệu cho người xem những mặt hàng chất lượng như giá cả thì lại rất phải chăng.

Trương Nhã Dinh nổi tiếng trên Tiktok nhờ bán hàng online
Trương Nhã Dinh nổi tiếng trên Tiktok nhờ bán hàng online

Doanh thu của các nhãn hàng khi kết hợp cùng với các Tiktoker cũng tăng không hề ít. Tuy nhiên, kèm theo hệ lụy đó chính là người dùng sẽ khó chọn lọc hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng. Không ít trường hợp mua hàng giả, hàng nhái khi tin tưởng và mua hàng của một số Tiktoker không có tên tuổi.

Thế nhưng mới đây, cộng đồng người cuồng săn sale Tiktok shop được một phen “hú vía” khi bất ngờ có tin đồn một Tiktoker có lượng Followers lên tới hơn 2,6 triệu bán hàng nhái, kém chất lượng cho khách và không có phản hồi khi được khách feedback. Theo đó nhiều người mới ngớ người khi giờ đây, một người nổi tiếng có uy tín lâu năm trên mạng xã hội cũng hẳn là một điểm tựa vững chắc.

Hot Tiktoker nổi tiếng dính phốt căng trong giai đoạn cuối năm
Hot Tiktoker nổi tiếng dính phốt căng trong giai đoạn cuối năm

Theo nhiều nguồn thông tin chính thức, Trương Nhã Dinh là cái tên bị réo nhiều nhất trong 2 ngày gần đây. Đáng chú ý hơn, cô lại có hành động lên tiếng hơi trễ, cụ thể cô cho biết “Từ trước đến nay không phải ít tin đồn nói về công việc bán hàng của mình. Thế nhưng lần này có vẻ như đã quá ảnh hưởng đến công việc của mình, do đó mà nếu ai có bằng chứng cho thấy mình bán hàng nhái và đưa ra chứng cứ rõ ràng thì mình xin chịu hoàn toàn trách nhiệm”.

Hành động của cô đã gây ra tranh cãi khá lớn, trong đó chia làm 2 bên là một bên cho rằng cô nàng trước nay bán hàng rất uy tín và chính họ là người trải nghiệm. Phía bên còn lại là một bộ phận tự xưng là đã mua các sản phẩm mỹ phẩm của Tiktoker này và không như quảng cáo.

2 nhãn hàng mỹ phẩm đình đám Việt Nam lên tiếng cảnh báo người dùng

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, mọi sự chú ý đều hướng về hot Tiktoker Trương Nhã Dinh thì 2 nhãn hàng mỹ phẩm có tiếng ở Việt Nam là Estee Lauder Việt Nam và MAC Việt Nam đã lên tiếng cảnh báo người dùng khi mua sản phẩm.

2 nhãn hàng mỹ phẩm đình đám Việt Nam lên tiếng cảnh báo người dùng
2 nhãn hàng mỹ phẩm đình đám Việt Nam lên tiếng cảnh báo người dùng

Theo đó, Estee Lauder Việt Nam đã cho biết đội ngũ nhân viên đã mua kem mắt từ hot Tiktoker Trương Nhã Linh và dựa vào thành phần cấu tạo sản phẩm, họ kết luận rằng đây là hàng giả. Theo đó, MAC Việt Nam cũng đồng thời lên tiếng về các sản phẩm của Trương Nhã Linh khi có quá nhiều người phản ánh cho nhãn hàng rằng sản phẩm của họ quá kém chất lượng.

Sự việc nhanh chóng bị đẩy lên cao trào khi hàng loạt người đã từng mua sản phẩm của hot Tiktoker đồng loạt lên tiếng và yêu cầu một câu trả lời thích đáng. Hiệu tại Trương Nhã Linh vẫn chưa có bất kỳ phản nào sau khi bị 2 công mỹ phẩm lớn tố giác khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/tiktoker-26-trieu-followers-bi-to-ban-hang-gia-estee-lauder-va-mac-viet-nam-len-tieng-canh-bao-nguoi-tieu-dung-20221227175300646.chn