Triệu Lộ Tư: Bất ngờ bị dân tình quay xe

Triệu Lộ Tư bị dân tình phản bội trắng trợn sau khi bị đem ra so sánh nhan sắc

Triệu Lộ Tư trở nên nổi bật hơn bất kỳ diễn viên nữ nào trong dự án Thần Ẩn. Nhiều người đã không khỏi bày tỏ sự thán phục trước vẻ đẹp huyền ảo của cô và liên tục khiến nhan sắc chả kém cạnh gì Tiểu Long Nữ ngày xưa. Thế nhưng dân tình ngay lập tức quay xe khi lấy hình ảnh Lưu Diệc Phi trong vai Cô Cô ra để so sánh với cô nàng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Triệu Lộ Tư bị dân tình phản bội trắng trợn

Triệu Lộ Tư nổi bật từ trước đến nay như một thiên thần trong làng phim điện ảnh Trung Quốc. Cô sở hữu nét đẹp không đụng hàng với bất kỳ ai, nữ diễn viên thường xuyên được giao cho những vai diễn chính với nữ diễn viên là một người con gái khá thơ mộng. Theo đó, Triệu Lộ Tư đã khai thác một cách triệt để cảm xúc, thần thái của nhân vật trong các tình huống phim dựa vào nét diễn xuất cùng với nhan sắc tuyệt mỹ của mình.

Sau thời gian dài đóng các bộ phim ngôn tình, Triệu Lộ Tư đã chính thức lấn sang thể loại phim cổ trang và ngay lập tức được dân tình ủng hộ, thậm chí nhiều người còn công nhận rằng vẻ đẹp của cô không kém cạnh gì so với Tiểu Long Nữ ngày xưa. Nhan sắc của cô nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều bàn tán, khiến cho cái tên Triệu Lộ Tư nhanh chóng nổi khắp các mặt báo.

Triệu Lộ Tư đường người hâm mộ nhận xét là không thua kém gì Tiểu Long Nữ
Triệu Lộ Tư đường người hâm mộ nhận xét là không thua kém gì Tiểu Long Nữ

Thế nhưng dân tình lại phũ phàng khi ngay lập tức quay xe với những lời nhận xét mạng tính so sánh “khập khiễng” kia. Cụ thể, một Blogger đã chia sẻ rằng “Việc so sánh nhan sắc của Triệu Lộ Tư với hình ảnh Lưu Diệc Phi ngày xưa là một điều không thể chấp nhận được. Vẻ đẹp mà cá nhân Lưu Diệc Phi đã xây dựng cho Cô Cô ngày trước là kinh điển, không có bất kỳ ai trong tương lai có thể làm tốt bằng Lưu Diệc Phi”.

Triệu Lộ Tư bị dân tình phản bội trắng trợn sau khi bị đem ra so sánh nhan sắc
Triệu Lộ Tư bị dân tình phản bội trắng trợn sau khi bị đem ra so sánh nhan sắc

Theo làn sóng kia, nhan sắc của Triệu Lộ Tư nhanh chóng trở thành chủ đề được đem ra bàn tán bậc nhất Trung Quốc. Nhiều người có ý bênh vực cho idol của mình khi cho rằng Blogger kia đang có ý phóng đại các tiểu tiết của Lưu Diệc Phi lên. Bằng chứng là về sau này, bộ phim kia vẫn phát triển mặc dù Cô Cô đã thay đổi khá nhiều diễn viên nữ khác.

Hiện tại, Triệu Lộ Tư vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào cho cư dân mạng. Thế nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên nhan sắc của nữ diễn viên đình đám này lại bị đem lên bàn cân để so sánh với các đồng nghiệp khác.

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư luôn bị dân tình soi mói

Nhìn lại quá khứ mới biết, đây không phải là lần đầu tiên mà nhan sắc của Triệu Lộ Tư bị đem ra bàn tán. Cách đây không lâu, Thả Thí Thiên Hạ cũng là một dự án mà nữ diễn viên bị đem ra so sánh với Lưu Diệc Phi ở những cảnh chiến đấu trên không. Mặc dù về phong cách và cách thức biểu đạt cảm xúc của Triệu Lộ Tư vô cùng xuất sắc nhưng cũng bị nhiều chê là diễn xuất không có hồn bằng Lưu Diệc Phi.

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư luôn bị dân tình soi mói
Nhan sắc của Triệu Lộ Tư luôn bị dân tình soi mói

Hay việc nhan sắc của nữ diễn viên đình đám này luôn bị dân tình đem ra so sánh và soi mói bất kể ngày đêm. Đối với xứ sở tôn thờ nhan sắc như Trung Quốc, đây có thể được coi là tình trạng chung của khá nhiều diễn viên nữ tại đây. Triệu Lộ Tư có lần đã chia sẻ trước báo chí rằng “Tôi là nạn nhân của tình trạng body shaming, điều này cũng gây không ít khó khăn trong tâm lý của tôi mỗi khi chấp nhận một vai diễn”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/trieu-lo-tu-duoc-khen-dep-cha-kem-tieu-long-nu-o-phim-moi-dan-tinh-dong-loat-che-nhan-sac-co-han-ma-thu-doan-co-thua-20221227183345008.chn