Hoài Lâm đổi đời sau khi tái xuất Showbiz

Hoài Lâm quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ âm nhạc Việt Nam đồng loạt bất ngờ khi thấy hình ảnh ca sĩ Hoài Lâm trở lại Showbiz Việt sau thời gian ở ẩn. Tìm hiểu ra mới biết, nam ca sĩ đã thật sự đổi đời từ khi trở lại Showbiz, phần “giao diện” có sự chỉnh chu hơn và hơn thế nữa là mới vừa tậu một chiếc xe hơi vô cùng hoành tráng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hoài Lâm tái xuất Showbiz Việt với cuộc sống khác

Hoài Lâm nổi tiếng một thời và được cộng đồng mạng đánh giá là đối thủ có thể sánh ngang với Sơn Tùng MTP với phần cosplay vô cùng xuất sắc tại chương trình Gương Mặt Thân Quen. Tuy nhiên phất lên chưa được bao lâu, nam ca sĩ bất ngờ tuyên bố lập gia đình và gặp tình trạng sức khỏe không ổn định, do đó mà nam ca sĩ đã hủy loạt show và còn có thông tin cho rằng anh chính thức giải nghệ và lui về ở ẩn. 

Hoài Lâm tái xuất Showbiz Việt với cuộc sống khác
Hoài Lâm tái xuất Showbiz Việt với cuộc sống khác

Thật sự như thế, mặc dù anh không còn hoạt động gì trong showbiz trong 2 năm vừa qua, thế nhưng tình cảm của người hâm mộ dành cho Hoài Lâm vẫn là một điều gì đó không hề dập tắt. Nam ca sĩ vẫn thường xuyên livestream tương tác với mọi người trên mạng xã hội với tình trạng “không mấy khả quan”. Thế nhưng mới đây, Hoài Lâm đã chính thức tái xuất Showbiz Việt sau hơn 2 năm vắng bóng và đây có thể là lần trở lại xuất sắc nhất của nam ca sĩ. 

Đây là lần đầu tiên mà Hoài Lâm tuyên bố mình sẽ nghiêm túc với con đường nghệ thuật và ngay lập tức, nam ca sĩ đã thưởng cho mình một bộ tóc “2 màu” vô cùng chất lượng. Lần đầu tiên nam ca sĩ chính thức đứng trên sân khấu là vào ngày 5/10/2022 vừa qua khi song ca cùng ca sĩ Bạch Công Khanh. 

Hoài Lâm mua xe mới để phục vụ cho việc chạy show
Hoài Lâm mua xe mới để phục vụ cho việc chạy show

Quả thật tài năng thì không ai bỏ sót, Hoài Lâm nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn từ khắp nơi trên đất nước. Nam ca sĩ cũng đã ra mắt một số sản phẩm âm nhạc đều đặn và thường xuyên hơn so với lúc trước. Chỉ trong vòng hơn 3 tháng, Hoài Lâm đã đủ tài chính để tậu cho mình một chiếc xế hộp để thuận tiện hơn trong việc chạy show. 

Kể từ khi trở lại showbiz, người ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự tự tin của Hoài Lâm được nhân lên nhiều lần. Khả năng giao tiếp giữa anh với fan cũng ngày càng trở nên tốt hơn trong các buổi livestream. Đồng thời anh cũng chia sẻ rằng, cuộc sống hiện tại của mình đã trở nên tốt hơn rất nhiều.

Hoài Lâm quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác

Khác xa so với hình ảnh của một nam ca sĩ điển trai và tràn đầy năng lượng ngày trước, Hoài Lâm lần này trở lại với thân hình đầy đặn và có phần ôn hòa hơn rất nhiều. Trong các buổi diễn live, anh thường xuyên chia sẻ với mọi người về những câu chuyện mà bản thân đã gặp phải trong thời gian vừa qua. Đồng thời cũng không quên cảm ơn fan hâm mộ vì đã trao cho mình một cơ hội để trở lại con đường âm nhạc. 

Hoài Lâm quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác
Hoài Lâm quay trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác

Là một người con có 2 ông bố quyền lực nhất nhì showbiz Việt đỡ đầu là Mr. Đàm và Hoài Linh. Thế nhưng Hoài Lâm vẫn luôn chứng tỏ mình là một cá thể độc lập và rất ít khi dính líu đến quyền lực của 2 ông bố đỡ đầu. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi nam ca sĩ vắng bóng trong thời gian quá lâu, nếu như ngày xưa anh còn tiếp tục với con đường âm nhạc thì có lẽ ở thời điểm hiện tại Hoài Lâm đã là cái tên có thể vang ra thế giới.

Mời bạn truy cập trang chủ của Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hoai-lam-tau-xe-moi-cuoc-song-thay-doi-ro-ke-tu-ngay-tai-xuat-showbiz-20230117101213659.chn