Hoàng Thùy Linh về chung nhà Đen Vâu, Gil Lê phản ứng ra sao?

Phản ứng của Gil Lê trước thông tin hẹn hò của Hoàng Thùy Linh

Cộng đồng mạng vừa qua đang vô cùng xôn xao trước thông tin Hoàng Thùy Linh đã tổ chức ăn hỏi và chốt đơn với Đen Vâu. Thế nhưng đồng thời người ta cũng bắt đầu chú ý đến các biểu hiện của phía Gil Lê khi một thời, Gil Lê và nữ ca sĩ đình đám showbiz Việt từng vướng tin đồn hẹn hò với nhau, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Phản ứng của Gil Lê trước thông tin hẹn hò của Hoàng Thùy Linh

Từ trước đến nay, Hoàng Thùy Linh được biết đến như một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn, màu sắc âm nhạc mang tính văn hóa Việt Nam độc lạ mà không ai có thể làm tốt bằng cô. Nhờ đó mà sự nghiệp cũng như những thông tin về đời sống cá nhân của nữ ca sĩ đình đám Showbiz Việt này luôn nhận được sự chú ý đến từ khán giả.

Trải qua một năm 2022 hoạt động vô cùng năng nổ, Hoàng Thùy Linh đã dần trở thành một cá nhân có chỗ đứng trong làng Showbiz Việt. Tuy nhiên cũng từ đây mà nữ ca sĩ bắt đầu kín tiếng hơn trong chuyện đời sống cá nhân. Đặc biệt là những thông tin về tình cảm khi một khoảng thời gian cô và Gil Lê bị cộng đồng mạng phát hiện ra có mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”.

Phản ứng của Gil Lê trước thông tin hẹn hò của Hoàng Thùy Linh
Phản ứng của Gil Lê trước thông tin hẹn hò của Hoàng Thùy Linh

Người ta thường xuyên bắt gặp những hình ảnh với không gian background khá giống nhau trong các bức ảnh được cả 2 người Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đăng tải lên mạng xã hội. Thậm chí có lần người ta phát hiện ra Gil Lê đã đích thân “tháp tùng” nữ ca sĩ trong chuyến lưu diễn tại Mỹ vài tháng trước.

Tuy nhiên gần đây bắt đầu có thông tin về việc Hoàng Thùy Linh đã chính thức chốt đơn với Đen Vâu, người ta mới bắt đầu chú ý lại mối quan hệ giữa Gil Lê với nữ ca sĩ. Theo đó, cả 2 đã dần ít tương tác với nhau hơn trên mạng xã hội, các bức ảnh cùng xuất hiện chung một khung hình cũng không còn thường xuyên như trước khiến cho cộng đồng mạng không khỏi nghi ngờ về tình trạng mối quan hệ của cả 2.

Gil Lê bắt đầu ít tương tác với Hoàng Thùy Linh trên mạng xã hội hơn
Gil Lê bắt đầu ít tương tác với Hoàng Thùy Linh trên mạng xã hội hơn

Cộng với việc dạo gần đây, Gil Lê thường xuyên cho đăng tải những bức ảnh cá nhân kiềm theo dòng cap khá tương tư về chuyện tình yêu, người theo dõi cũng bắt đầu ngờ ngợ ra được điều gì đó. Mặc dù từ lúc dính tin đồn hẹn hò đến nay, cả 2 chưa một lần lên tiếng xác nhận đúng sai, thế nhưng cộng đồng mạng cũng đã nhận ra được những điểm bất thường từ phía Gil Lê.

Hoàng Thùy Linh với nhan sắc ngày càng được nâng cấp

Mặc dù dính tin đồn hẹn hò với không ít nghệ sĩ trong Showbiz Việt, thế nhưng cộng đồng mạng cũng phải công nhận một điều rằng nhan sắc của Hoàng Thùy Linh đang ngày càng trở nên xuất sắc. Những lần xuất hiện trước công chúng thì nữ ca sĩ đều diện trên mình một bộ outfit cùng với phần “giao diện” vô cùng chất lượng.

Hoàng Thùy Linh với nhan sắc ngày càng được nâng cấp
Hoàng Thùy Linh với nhan sắc ngày càng được nâng cấp

Đồng thời trên trang mạng xã hội của Hoàng Thùy Linh cũng thường xuyên cho đăng tải các bức ảnh về bản thân, thế nhưng hầu hết đều mang tính chất công việc. Tuy nhiên trong số đó những bức ảnh chụp lại trong những buổi diễn, những lúc đi tiệc bạn thân hay những lần góp mặt tại các sự kiện đều được người xem khen nức nở.

Theo đó, người xem nhận xét rằng nhan sắc của Hoàng Thùy Linh đang ngày càng được nâng cấp, không lung linh hay sexy như các cô gái khác nhưng vẻ đẹp của nữ ca sĩ mang đậm chất của một quý cô nương làng nhạc Việt mà bất kỳ ai cũng phải mến mộ.

Mời bạn ghé qua trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/hoang-thuy-linh-dao-nay-visual-thang-hang-moi-quan-he-voi-gil-le-bi-dat-nghi-van-tan-vo-20230114123732097.chn