Taeyang (BIGBANG) chia sẻ về quá trình kết hợp cùng Jimin

Jimin thành công đu idol trong sản phẩm VIBE

Ca khúc VIBE vừa qua đã làm chấn động giới Kpop với màn kết hợp của 2 “huyền thoại âm nhạc” Taeyang (BIGBANG) và Jimin (BTS). Sau sự đón nhận đầy nồng hậu từ người hâm mộ, mới đây Taeyang đã có những chia sẻ thú vị về quá trình làm nhạc cùng với Jimin, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Taeyang chia sẻ đầy thú vị về quá trình kết hợp cùng Jimin

Ca khúc VIBE vừa qua đã đánh dấu sự trở lại cũng như màn kết hợp vô cùng ăn ý của Taeyang (BIGBANG) và Jimin (BTS). Ca khúc nhanh chóng được fan Kpop đẩy mạnh trên các bảng xếp hạng vì đây không chỉ là sản phẩm âm nhạc, mà nó còn là thời khắc đánh dấu ngưng chiến giữa 2 fandom lớn nhất nhì Kpop là VIP và ARMY.

Theo đó, ca khúc VIBE được đầu tư vô cùng chất lượng về cả hình ảnh lẫn âm thanh, nắm giữ vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và đây chắc chắn là một khởi đầu vô cùng thuận lợi của Taeyang. Mới đây, Taeyang đã có những chia sẻ đấy thú vị về sản phẩm VIBE cũng như quá trình sản xuất sản phẩm khiến cho fan Kpop vô cùng thích thú. 

Taeyang chia sẻ đầy thú vị về quá trình kết hợp cùng Jimin
Taeyang chia sẻ đầy thú vị về quá trình kết hợp cùng Jimin

Có thể nhiều người chưa biết, ban đầu dự định dây sẽ là ca khúc solo của Taeyang để anh có thể độc hành quay trở lại Kpop thêm một lần này. Tuy nhiên màn kết hợp với Jimin lần này lại chính là ý tưởng của Teddy chứ không phải Taeyang đề xuất. 

Cụ thể, Taeyang chia sẻ “Vào khoảng hơn 2 năm về trước, lúc bấy giờ BTS chưa có nhiều hoạt động solo trong nền âm nhạc Kpop. Cộng với việc sau khi xuất ngũ, tôi đã liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc. Lúc bấy giờ, Teddy có vô tình đi ngang qua và nói với tôi rằng: Nếu như em và Jimin cùng xuất hiện trong ca khúc VIBE này, anh nghĩ mọi người sẽ rất thích đấy. Lúc đó đơn thuần chỉ là một ý tưởng, thế nhưng sau một khoảng thời gian ấp ủ thì tôi mới thấy được rằng Jimin chính là ứng cử viên xuất sắc để hoàn thiện tác phẩm này”.

Taeyang khẳng định đây là sản phẩn huyền thoại cạnh huyền thoại
Taeyang khẳng định đây là sản phẩn huyền thoại cạnh huyền thoại

Bên cạnh đó, Taeyang cũng đã khẳng định đây là sản phẩm “huyền thoại cạnh huyền thoại” trước thềm ra mắt, điều này không chỉ khiến cho riêng fan Kpop phấn khích mà đối với những người làm âm nhạc, ca khúc này thật sự là một kiệt tác nghệ thuật khi có quá nhiều ý nghĩa cũng như phần bài hát không có sai sót. Taeyang còn chia sẻ thêm rằng Jimin đã vô cùng nỗ lực để có thể hoàn thiện sản phẩm này. 

Jimin thành công đu idol trong sản phẩm VIBE

Chia sẻ trong buổi live stream, fan Kpop không khỏi bất ngờ khi Jimin đã thừa nhận ra Taeyang chính là idol của mình. Do đó mà khi nhận được lời mời collab cùng Taeyang, Jimin đã không khỏi phấn khích mà đồng ý ngay. Cụ thể, anh chia sẻ “Anh là một thần tượng của em ngay từ lúc còn rất trẻ. Tới ngày nhận được lời mời collab, em thật sự bất ngờ và phải gọi ngay cho quản lý để chốt đơn cái phi vụ này, đây chính là cơ hội để em có thể đu idol mình mà”.

Jimin thành công đu idol trong sản phẩm VIBE
Jimin thành công đu idol trong sản phẩm VIBE

Fan Kpop cũng phải công nhận một điều rằng anh chính là idol trong mắt của nhiều idol. Ngay cả V của nhóm BTS cũng đã từng mặt đối với mặt với Taeyang “Thật sự mà nói thì ngay từ lúc còn là một ca sĩ nhí, em đã xác định rằng sau này hình ảnh em muốn trở thành chính là một người nghệ sĩ phong trần, đỉnh đạc và năng lượng như Taeyang. Thật khó để có thể nhận ra sự giống nhau giữa V và Taeyang, thế nhưng sâu trong tâm trí em đến tận bây giờ, em vẫn lấy anh ra làm hình mẫu để mình hướng tới”.

Mời bạn ghé qua trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/taeyang-bigbang-chia-se-man-ket-hop-giua-voi-jimin-bts-la-y-tuong-cua-teddy-tu-tin-khang-dinh-huyen-thoai-canh-huyen-thoai-2023011322090352.chn