NewJeans được nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ săn đón

NewJeans được gọi là “gà cưng” của các nhãn hàng xa xỉ

Mặc dù chỉ mới được debut chưa đầy 1 năm, thế nhưng nhóm nhạc NewJeans đã phần nào đó chứng minh được hình ảnh bản thân trong làng âm nhạc Kpop. Bằng chứng là đã có 3 trong số 5 thành viên của nhóm đã trở thành Đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ nổi tiếng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

NewJeans được gọi là “gà cưng” của các nhãn hàng xa xỉ

Mặc dù chỉ mới được debut vào tháng 7/2022 vừa qua, thế nhưng NewJeans lại là cái tên khiến cho fan Kpop phải dành ít nhiều sự chú ý đối với các cô gái này. Là một tân binh nhưng lại có tố chất của một “người khổng lồ”, NewJeans đã gặt hái không ít thành công trên con đường âm nhạc trong 5 tháng hoạt động ở năm 2022. Đĩa đơn OMG của nhóm nhạc được phát hành vào ngày 2/1 vừa qua đã đạt doanh thu với con số gấp đôi so với album New Jeans trước đó. 

Là một nhóm nhạc nữ mới, thế nhưng các cô nàng đã dành được 40,3 triệu lượt phát trực tuyến trong tuần đầu tiên trên nền tảng Spotify. Xuất sắc trở thành album được phát trực tuyến nhiều thứ 4 trong danh sách các nhóm nhạc nữ Kpop trong tuần, các cô nàng NewJeans chỉ đứng sau 3 album của BLACKPINK. 

NewJeans được gọi là “gà cưng” của các nhãn hàng xa xỉ
NewJeans được gọi là “gà cưng” của các nhãn hàng xa xỉ

Không chỉ thành công trên con đường âm nhạc, các cô nàng NewJeans còn là nơi được nhiều nhãn hàng thời trang xa xỉ để mắt để. Thành viên đầu tiên đạt được thành tựu lớn khi trở thành đại sứ thương hiệu cho Gucci chính là Hanni.

Cô nàng ca sĩ Kpop gốc Việt này thậm chí còn được bổ nhiệm trở thành đại sứ thương hiệu cho Gucci ngay sau khi nhóm nhạc được debut. Hanni sở hữu gương mặt baby, cùng với phong cách thời trang Y2K  vô cùng sang chảnh giúp cho cô nhanh chóng được ông lớn Gucci để mắt đến.

Hanni xuất sắc trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci
Hanni xuất sắc trở thành đại sứ thương hiệu của Gucci

Không chỉ riêng Hanni, Hyein hay Danielle mới đây cũng đã được ông lớn Burberry bổ nhiệm để trở thành đại sứ thương hiệu thời trang toàn cầu trong năm 2023. Sở dĩ, cô ca sĩ trẻ này sở hữu vẻ đẹp lai Tây cực “độc lạ”, đôi mắt màu xanh cùng với chiếc mũi cao khiến cho gương mặt của cô vô cùng thích hợp với những style được nhà Burberry sản xuất.

Là một ông lớn trong ngành thời trang, Burberry hé lộ rằng mình có thể sẽ chọn thêm một ứng cử viên cho vị trí đại sứ thời trang bên cạnh Danielle, cộng đồng fan Kpop bất ngờ gọi tên các thành viên trong NewJeans thêm một lần nữa cho slot lần này.

Là nhân tố quan trọng trong nền âm nhạc Kpop 2023

NewJeans mặc dù chỉ là nhóm nhạc vừa mới được debut và chỉ được xem là thế hệ tân binh của Kpop, thế nhưng nhìn vào những thành tích và tiềm năng của NewJeans, người ta có thể dễ dàng thấy được màu sắc âm nhạc cũng như tương lai vô cùng sáng giá của nhóm nhạc tân bình này. 

Là nhân tố quan trọng trong nền âm nhạc Kpop 2023
Là nhân tố quan trọng trong nền âm nhạc Kpop 2023

NewJeans sở hữu một phong cách âm nhạc vô cùng mới lạ, độc lạ với xu hướng âm nhạc hiện nay ở Kpop hay trên toàn thế giới. Có những điểm được lấy lại và nâng cấp khiến cho tính chất và bài hát của NewJeans khiến cho người nghe vô cùng thích tai.

Nhiều nghệ sĩ cùng chung ngôi nhà Hype Entertainment cũng khẳng định rằng, NewJeans sở hữu một phong cách cá tính âm nhạc rất đặc biệt và trong năm 2023 đây, các “nàng thơ” này chắc chắn sẽ là nhân tố quan trọng và có thể thay đổi cục diện nền âm nhạc Kpop. 

NewJeans đầu năm nay đã có sự thành công nhất định đối với album OMG, các cô nàng còn sẽ ra thêm rất nhiều sản phẩm khác trong năm 2023. 

Mời bạn ghé qua trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/vi-sao-newjeans-nhanh-chong-tro-thanh-con-cung-cua-cac-hang-thoi-trang-xa-xi-20230115082139069.chn