Tin Hot: Trương Quỳnh Anh bất ngờ bị đồn có người mới

Trương Quỳnh Anh sau khi đổ vỡ hôn nhân vẫn chưa yêu ai

Mới đây, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh vừa cho đăng tải bức ảnh một chiếc bánh kem lên mạng xã hội với dòng cap “Vào 1 ngày bình thường cùng một người bình thường” bên cạnh còn có cánh tay của một người nào đó. Cộng đồng mạng xôn xao về thông tin nữ diễn viên đang có một mối tính mới, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Trương Quỳnh Anh bất ngờ hé lộ về người tính mới?

Vào nửa đêm ngày 13//1 vừa qua, nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh bất ngờ cho đăng tải một bức ảnh về một chiếc bánh kem kèm dòng cap đầy ẩn ý khiến người ta phải suy nghĩ “1 ngày bình thường cùng một người bình thường”. Không chỉ đính kèm thêm hình trái tim ở cuối cùng cap, nữ diễn viên còn để lộ bàn tay của một người đàn ông đang nắm lấy cánh tay của trông vô cùng tình tứ. 

Được biết từ trước đến nay, Trương Quỳnh Anh là một người khá kín tiếng trên mạng xã hội và thậm chí những mối tình trước, fan hâm mộ còn không biết cô đang quen ai vì nữ diễn viên không thường xuyên công khai cuộc sống cá nhân. Ngoài những bức ảnh chụp cảnh, chụp những buổi đi chơi hay những bức ảnh đẹp của bản thân ra thì Trương Quỳnh Anh hầu như không có quá nhiều điều muốn công khai lên mạng xã hội.

Trương Quỳnh Anh bất ngờ hé lộ về người tính mới
Trương Quỳnh Anh bất ngờ hé lộ về người tính mới

Thế nhưng nhân vật lần này lại được cô nàng đăng lên mạng xã hội, kèm theo cả dòng cap ngọt ngào như trên đã khiến không ít người hoang mang về danh tính và thân phận của người kia ra sao. Ngay lập tức có rất nhiều câu hỏi đã được khán giả đặt cho Trương Quỳnh Anh ở phía dưới phần bình luận, hầu hết mọi người thắc mắc liệu người kia có phải là người tình mới của nữ diễn viên hay không.

Trương Quỳnh Anh trở thành chủ đề hot chỉ sau một đêm
Trương Quỳnh Anh trở thành chủ đề hot chỉ sau một đêm

Không đợi cô nàng xác nhận thông tin, hàng loạt mặt báo đồng loạt đưa tin trong đêm. Do đó mà chỉ sau 1 đêm, cái tên Trương Quỳnh Anh trở thành chủ đề được nhiều người biết đến. Vì trước nay cô khá kín tiếng cho nên nhiều người mới vừa mở mắt ra lúc sáng đã tưởng đâu mình là người tối cổ khi không biết chuyện gì đang xảy ra. 

Để có thông tin chính xác nhất, chúng tôi đã liên hệ với Trương Quỳnh Anh để nhận được phản hồi từ chính chủ. Thế nhưng hiện tại phía nữ diễn viên không có bất kỳ chia sẻ nào về bức ảnh đang được cộng đồng mạng lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, do đó mà thông tin về người tính mới của cô vẫn chưa được xác nhận.

Trương Quỳnh Anh sau khi đổ vỡ hôn nhân vẫn chưa yêu ai

Trương Quỳnh Anh từng là nữ diễn viên được nhiều người biết đến nhờ những bộ phim 9x đình đám trước đây. Cô cũng từng khiến cho nhiều người lo lắng khi bất ngờ đổ vỡ hôn nhân vào năm 2018 với Tim và chưa từng có bất kỳ thông tin công khai về tình cảm mới với bất kỳ ai từ đó đến bây giờ. Người ta cũng dần ít thấy sự xuất hiện của cô tại các buổi sự kiện hơn, do đó mà nhiều người cũng tưởng nhầm đâu nữ diễn viên đã chính thức giải nghệ ở ẩn. 

Trương Quỳnh Anh sau khi đổ vỡ hôn nhân vẫn chưa yêu ai
Trương Quỳnh Anh sau khi đổ vỡ hôn nhân vẫn chưa yêu ai

Mặc dù đã ly hôn, thế nhưng cô vẫn cho biết mối quan hệ với chồng cũ cũng rất tốt, cả 2 thường xuyên gặp gỡ nhau để có thể nuôi dạy con trai. Ngoài ra người ta không còn nghe bất kỳ thông tin nào khác về hôn nhân của Trương Quỳnh Anh. Thông tin về bức ảnh ngọt ngào được cô đăng tải trên mạng cũng nhờ vậy mà bị nhiều người chú ý, động thái lạ của nữ diễn viên cũng phần nào xác thực thông tin trên đã đúng như

Bạn hãy ghé thăm trang chủ của Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ro-tin-truong-quynh-anh-co-tinh-moi-chinh-chu-phan-ung-the-nao-2023011309303872.chn