Idol Kpop bất ngờ bị ghét bỏ về những lý do “khó đỡ” 

Idol Kpop IU bị ghét vì có nhiều fan là nghệ sĩ nam

Kẻ ghét người chê đó là điều bình thường và tất yếu của những người đã là idol Kpop. Thế nhưng trong số đó cũng có những lý do “khó đỡ” mà có lẽ nhiều người còn phải cho rằng “hết chỗ để chê thì vạch lá tìm sâu” và đó là vấn nạn chung của không ít các nghệ sĩ xứ Hàn, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

IU bị ghét vì có nhiều fan là nghệ sĩ nam

IU có lẽ là nữ nghệ sĩ solo hàng đầu Kpop vì giọng ca cũng như gương mặt xinh đẹp của cô cũng đã khiến cho không ít người trầm trồ. Cô nàng không chỉ nắm giữ vị trí top tại nhiều bảng xếp hạng âm nhạc mà còn nắm giữ vị trí top trong lòng nhiều người fan Kpop là nghệ sĩ nam.

Idol Kpop IU bị ghét vì có nhiều fan là nghệ sĩ nam
Idol Kpop IU bị ghét vì có nhiều fan là nghệ sĩ nam

Do đó mà nữ nghệ sĩ cũng thu về cho mình một lượng lớn anti fan, rất nhiều thông tin trái chiều xảy ra xung quanh cô nàng. Trong đó, hầu hết các anti fan của cô đều là fan của các nam idol khác. Thậm chí trước đây cô còn có một vụ drama hết sức nảy lửa với fan của nam tài tử Lee Jong Suk vì lúc bấy giờ nam nghệ sĩ cũng tỏ vẻ không thích IU ra mặt.

Mặc dù phong ba bão táp như thế nhưng về sau này, cộng đồng fan của IU và Lee Jong Suk vẫn tán thành trước chuyện tình giữa 2 người vào giai đoạn cuối năm 2022.

Jennie và các thành viên BTS bị ghét bởi muôn vàn lý do khó đỡ

Là thành viên của nhóm nhạc hàng đầu Kpop – Jennie cũng là nạn nhân của vấn nạn bị ghét bởi các lý do “khó đỡ”. Cô nổi tiếng là thành viên có nhiều anti fan nhất trong nhóm BLACKPINK là điều ai cũng biết. Thế nhưng nếu như nói đến lý do để mà bị ghét nhiều như thế thì ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Jennie bị ghét vì những lý do ở trên trời
Jennie bị ghét vì những lý do ở trên trời

Cô từng bị nhiều người bóc mẽ và tố rằng có thái độ không tốt đối với sự nghiệp âm nhạc khi đã ở trên đỉnh vinh quang, lười tập nhảy, không chăm chỉ so với các thành viên khác trong nhóm. Những lời cáo buộc trên mặc dù không có bất kỳ chứng minh nào thế nhưng các tin đồn của Jennie vẫn được lan truyền rộng rãi.

Thậm chí có thời điểm năm 2022 khi cô nàng vướng vào tin đồn hẹn hò cùng một sao nam giấu tên, cộng đồng mạng cũng đồng loạt chỉ trích nữ nghệ sĩ khi cho rằng cô nàng không lo cho sự nghiệp âm nhạc, làm ảnh hưởng đến hình ảnh và hoạt động của cả nhóm sau này.

Đồng cảnh ngộ với Jennie cũng chính là các thành viên của nhóm nhạc BTS. Trong đó, Jungkook, V và Jimin là 3 người có lẽ đã phải nhận nhiều gạch đá nhất từ lúc nhóm được nhiều người biết đến như người kế nhiệm của BIGBANG.

Jennie và các thành viên BTS bị ghét bởi muôn vàn lý do khó đỡ
Jennie và các thành viên BTS bị ghét bởi muôn vàn lý do khó đỡ

Bởi vì cả 3 “cây hài” Kpop này luôn tìm cơ hội để tấu hài trên các sân khấu âm nhạc khi tương tác với fan. Cho nên rất nhiều anti fan cũng buông lời cay độc khi cho rằng các nam nghệ sĩ này có vấn đề về “giới tính”. Đây có lẽ là điều quá quen thuộc với các ARMY khi suốt nhiều năm qua, lượng anti fan của BTS trên toàn thế giới vẫn ngày một tăng lên và bị ghét chỉ vì một lý do là hay pha trò trên sân khấu. 

Đặc biệt trong giai đoạn các thành viên bắt đầu đi nghĩa vụ, nhiều người cũng bắt đầu bàn tán cho rằng vì các anh chàng phải tham gia nghĩa vụ để chứng minh mình là trai thẳng và không ẻo lả. Có lẽ như đối với các anti fan Kpop, dù bất kỳ động thái nào của nghệ sĩ mà họ ghét đều có một lý do ẩn khuất sau đó mà họ có thể đem ra để chê cười.

Thông tin mới nhất trong ngày đã được nhóm phóng viên đang tải trên trang chủ Socogifts.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/loat-idol-kpop-bi-ghet-vi-ly-do-troi-oi-dat-hoi-nguoi-vi-dep-trai-nguoi-do-duoc-phai-manh-yeu-thich-20230111153718359.chn