Tin đồn Jimin (BTS) hợp tác với Taeyang (BIGBANG)?

Tin đồn Jimin sẽ hợp tác cùng Taeyang trong thời gian sắp tới

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đang xôn xao thông tin về việc Jimin (BTS) sẽ kết hợp cùng với Taeyang (BIGBANG) để cho ra sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại của Taeyang. Thông tin trên đã nhanh chóng được fan 2 bên tiếp nhận và lan truyền với tốc độ chóng mặt, thế nhưng sự thật lại khiến cho nhiều người quay đi, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Tin đồn Jimin sẽ hợp tác cùng Taeyang trong thời gian sắp tới

Vừa qua, cộng đồng fan Kpop được môn phen xôn xao sau khi Taeyang của nhóm BIGBANG bất ngờ tung poster cho ca khúc mới VIBE, được biết anh sẽ kết hợp cùng một thành viên nổi tiếng nhất nhì của nhóm nhạc BTS – Jimin. Tưởng chừng như đây là một điều không thể, vì trước đến giờ dòng nhạc mà 2 nhóm nhạc theo đuổi đều không có liên quan gì đến nhau.

Taeyang và Jimin sẽ hòa hợp 2 fandom lại với nhau
Taeyang và Jimin sẽ hòa hợp 2 fandom lại với nhau

Nếu như BTS chú tâm hơn vào thông điệp mang tính vui tui, tích cực thì BIGBANG lại chú trọng vào phần âm nhạc bắt tai, giai điệu sôi động cùng với những ca khúc rất “real”.

Thế nhưng điều không thể này lại trở thành hiện thực khiến cho 2 thế hệ fan vô cùng phấn khích. Mặc dù trước đó, fandom của BTS và BIGBANG luôn được ví như lửa với nước vì lúc nào cũng so sánh idol của nhau liệu ai mới là King of Kpop. Sản phẩm lần này của 2 idol cũng giống như sự dung hòa làm một mà các nghệ sĩ muốn người hâm mộ của mình hiểu.

Tin đồn Jimin sẽ hợp tác cùng Taeyang trong thời gian sắp tới
Tin đồn Jimin sẽ hợp tác cùng Taeyang trong thời gian sắp tới

Trong phân đoạn teaser được đăng tải lên Youtube, người xem có thể thấy Taeyang lần này đã có màn lột xác vô cùng ngoạn mục. Anh mặc lên mình một bộ vest màu đen lãng tử, hình ảnh chẳng khác nào một ngôi sao Kpop thời hiện đại, trái ngược với phong cách Hiphop nổi loạn của Taeyang trước kia.

Giai điệu được lòng ghép vào trong đoạn teaser mang đậm chất YG khiến cho dân tình không thể cưỡng lại được. Đặc biệt trên đoạn teaser trên, logo của YG Official được dán trên video khiến cho độ xác thực của teaser lại càng trở nên chính xác. Thế nhưng về phần phía 2 ngôi sao Kpop kia thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về sản phẩm kia, khiến cho không ít người tỏ vẻ hoài nghi vì độ xác thực của thông tin trên.

Sự thật vì tin đồn collab khiến cho fandom ngã ngửa

Thế nhưng thời gian sau khi đoạn teaser được đăng tải lên Youtube, nhiều người dường như đã nhận ra một điều bất thường. Rất nhiều phân cảnh trong teaser lại là phân cảnh nằm trong các tác phẩm trước đây của BTS và BIGBANG. Từ đó người ta dần điều tra ra được rằng đây thật sự chỉ là một video cho 1 fan Kpop nào đó cắt ghép vào. Hiện nay teaser đã thu về hơn 2.6 triệu lượt view trên Youtube, đây quả thật là một con số mà không phải teaser nào cũng đạt được, lần nữa chứng minh về sức hút của 2 idol.

Sự thật vì tin đồn collab khiến cho fandom ngã ngửa
Sự thật vì tin đồn collab khiến cho fandom ngã ngửa

Tuy nhiên ngay sau đó, The Black Label – công ty đang quản lý của Taeyang đã tung poster tiếp theo cho màn hợp tác 2 ngôi sao đình đám này. Trong phần poster, khán giả có thể dễ dàng nhận ra được những các tên vô cùng quen thuộc như Teddy. Vince,.. đều là những người sẽ hỗ trợ Taeyang để ra mắt sản phẩm VIBE.

Trong đó, Jimin cũng là một nhân tố xuất hiện trong phần credit với vai trò là tác giả của ca khúc. Mặc dù không đứng cùng một khung hình, thế nhưng màn hợp tác này cũng khẳng định sự hợp tác của 2 ngôi sao Kpop này là thật. Do đó mà sự tồn tại của đoạn teaser rất có thể được đăng tải từ một người nào đó trong ekip công ty để giới thiệu ẩn ý về màn phối hợp này.

Rất nhiều tin mới nhất trong ngày đều đã cập nhật trên trang chủ của Socogifts, bạn có thể ghé qua để cập nhật thêm nhiều tin tức cực kỳ hấp dẫn.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/jimin-bts-tham-gia-sang-tac-trong-ca-khuc-moi-cua-taeyang-bigbang-fan-truyen-tay-nhau-teaser-cuc-xin-nhung-su-that-la-gi-20230109192705161.chn