Hoàng Thùy Linh cùng Đen Vâu đã tổ chức lễ ăn hỏi kín?

Hàng xóm láng giềng cũng xác nhận thông tin chú rể chính là Đen Vâu

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ nhận được thông tin gây chấn động showbiz Việt rằng Hoàng Thùy Linh đã có một buổi ăn hỏi kín với Đen Vâu. Chuyện tình giữa chàng nhà thơ Đen Vâu và nữ ca sĩ đình đám Việt Nam đang trở thành chủ đề được nhiều người chú ý, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Hoàng Thùy Linh đã tổ chức ăn hỏi với Đen Vâu?

Từ trước đến nay, rất ít khi chuyện tình cảm giữa các nghệ sĩ Việt được công khai chính thức. Do đó mà bất kỳ thông tin nào về chuyện tình cảm của nghệ sĩ cũng đều thu hút một lượng chú ý nhất định từ người quan tâm.

Vừa quá, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền nhau tin đồn cho biết Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đã chính thức lọt vào mắt xanh của nhau. Cả 2 từ trước đến nay đều chỉ hoạt động âm nhạc sôi nổi chứ rất ít khi chia sẻ về chuyện đời tư, cuộc sống của mình. Do đó mà thông tin trên cũng không ngoại lệ.

Hoàng Thùy Linh đã tổ chức ăn hỏi với Đen Vâu
Hoàng Thùy Linh đã tổ chức ăn hỏi với Đen Vâu

Theo thông tin từ phóng viên cho biết, vào khoảng hơn 1 tháng trước, Hoàng Thùy Linh đã tổ chức ăn đám hỏi kín cùng với Đen Vâu tại quê nhà Tam Đảo, Vĩnh Phúc của mình. Sự việc được các cô dì chú bác ở cùng khu vực với nữ ca sĩ xác nhận và còn tiết lộ chú rể tương lai của nữ ca sĩ chính là Đen Vâu.

Cụ thể, một người phụ nữ sống cùng khu vực với ông Hoàng Thanh Long – bố ruột của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã kể lại hôm đó có rất nhiều xe đến nhà của ông ấy, Đen Vâu bước ra khỏi xe mà bịt kín hết cả mặt.

Đi vào rồi lại đi ra rất nhanh, sau đó thì hàng xóm có ghé qua hỏi thì ông Long có vẻ rất vui vì con rể của mình lại chính là Đen Vâu. Thậm chí khi còn được phóng viên hỏi khẳng định người đàn ông kia có chính xác là Đen Vâu hay không, người phụ nữ còn khẳng định “Phải, sắp cưới rồi, cưới Đen Vâu đấy chứ tôi nói dối làm gì?”.

Hàng xóm láng giềng cũng xác nhận thông tin chú rể chính là Đen Vâu
Hàng xóm láng giềng cũng xác nhận thông tin chú rể chính là Đen Vâu

Thậm chí mới đây vào ngày 12/1, người dân trong khu vực còn thấy Đen Vâu lên nhà Hoàng Thùy Linh “Hôm đó là 2 đứa nó lên chơi với nhà. Ông Long nhìn rất phấn khởi, nấu luôn một nồi bánh chưng to đùng để đón con rể Đen Vâu vì biết hắn rất thích bánh chưng.  Thậm chí ông Long còn đi khoe với xóm làng rằng con rể của mình chính là Đen Vâu mà, ở đây chúng tôi ai cũng nghe nhạc Đen Vâu hết nên ông Long nhìn rất vui và nở mặt”.

Thái độ của đàn gái ra sao mà Đen Vâu lại sốt sắng?

Được biết, Đen Vâu không chỉ là con rể của nhà Hoàng Thùy Linh mà còn là idol của ông bố Hoàng Thanh Long. Do đó mà Đen Vâu mỗi lần đến nhà chơi đều được ông Long đón tiếp rất hoan hỉ. Nam rapper cũng thường xuyên lên chơi nhưng luôn giấy kín mặt để không bị các nhà báo săn được ảnh. Từ ngày nghe tin con gái Hoàng Thùy Linh đã “chốt đơn” với Đen Vâu, ông Long nhìn lúc nào cũng vui vẻ, ông còn rất hay khoe con rể với mọi người xóm làng.

Thái độ của đàn gái ra sao mà Đen Vâu lại sốt sắng
Thái độ của đàn gái ra sao mà Đen Vâu lại sốt sắng

Ngược lại phía Đen Vâu cũng rất hoan hỉ với đằng gái, anh thường xuyên lên chơi với “bố vợ” mà mỗi lần như thế là ông Long lại tổ chức ăn uống rất lớn. Có vẻ như 2 người rất hợp ý cũng giống như cách Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu thể hiện trên các tác phẩm âm nhạc. Mặc dù nhận được thông tin từ hàng xóm là như thế, nhưng tới hiện nay phía Đen Vâu vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào về vụ việc.

Mời bạn ghé qua trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/doc-quyen-hoang-thuy-linh-va-den-vau-da-to-chuc-le-an-hoi-vao-1-thang-truoc-20230114153001244.chn