Shark Bình giải nghĩa thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ” ai cũng bức xúc

Shark Bình gây tranh cãi vì có hàm ý đá động đến người vợ cũ

Shark Bình vừa qua lại trở thành cái tên nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi đăng clip cùng người tình Phương Oanh quẩy nhiệt tình trong đêm liên hoan của công ty. Theo đó, một khán giả đã bình luận phía dưới nhờ chủ tịch giải nghĩa thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ”, câu trả lời của chủ tịch khiến cho dân mạng không khỏi bức xúc, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Shark Bình giải nghĩa thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ”

Shark Bình và Phương Oanh chắc chắn là cặp đôi gây tranh cãi nhất trong năm 2022 vừa qua khi người đời đồn rằng Phương Oanh chính là người thứ 3 gây tan vỡ hạnh phúc gia đình của vị chủ tịch kia. Thế nhưng phản ứng của cả 2 không giống như đang “lén lút” mà ngược lại, cả vị chủ tịch lẫn Phương Oanh đều cùng nhau đáp trả lại những chỉ trích đến từ cộng đồng mạng.

Shark Bình giải nghĩa thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ”
Shark Bình giải nghĩa thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ”

Có lẽ vì thế mà mối tình ngang trái giữa Shark Bình và Phương Oanh luôn là chủ đề siêu hot được nhiều người biết đến và cho tới tận hôm nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là vừa qua, Shark Bình có cho đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh Phương Oanh cùng vị chủ tịch đang quẩy vô cùng nhiệt tình và có nhiều tương tác thân mật với nhau trong buổi tiệc liên hoan cuối năm của công ty. 

Nhìn chung, 2 người đang trong thời gian vô cùng hạnh phúc với nhau và không màn quan tâm đến chuyện thị phi trên mạng. Do đó mà phía dưới comment của clip, một “fan hâm mộ” đã bình luận “Shark Bình ơi cho em hỏi ngu chút, nhờ chủ tịch giải nghĩa câu thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ” được không, do em học ít nên em không hiểu”. Có thể dễ dàng nhận ra được thái độ cà khịa vô cùng thâm thúy đến từ người comment, thế nhưng nhân vật chính Shark Bình vẫn thản nhiên phản hồi mà câu trả lời đã gây không ít bức xúc.

Shark Bình gây tranh cãi vì có hàm ý đá động đến người vợ cũ
Shark Bình gây tranh cãi vì có hàm ý đá động đến người vợ cũ

Cụ thể, câu trả lời của vị chủ tịch lần này “Nghĩa là ai trong cuộc sống này cũng phải biết cố gắng phấn đấu để có thể xứng đáng với những mối quan hệ mà mình đang có, vì vũ trụ của chúng ta luôn vận động liên tục bạn nhé”. Mặc dù trong phần trả lời câu hỏi của Shark Bình không nhắc đến ai, nhưng phần lớn người xem bày tỏ sự phẫn nộ khi cho rằng vị chủ tịch đang ngầm ý ám chỉ đến mối quan hệ ngày xưa đối với doanh nhân Đào Lan Hương, ý muốn nói cương vị của Shark Bình bây giờ không còn phù hợp với người vợ cũ nữa.

Shark Bình có mới nới cũ, có trăng quên đèn?

Được biết, doanh nhân Đào Lan Hương chính là người đã từng cùng Shark Bình khởi nghiệp từ những ngày đầu tiên và sự thành công của cả 2 ngày hôm nay chính là kết quả của hàng chục năm động viên nhau. Thế nhưng sự xuất hiện của Phương Oanh như kiểu “không làm đòi có ăn” và cả phản ứng của Shark Bình cũng vô cùng thản nhiên mà không có bất kỳ lời giải thích đích đáng nào ngoài quan điểm “cuộc sống của tôi, lựa chọn của tôi”.

Shark Bình có mới nới cũ, có trăng quên đèn
Shark Bình có mới nới cũ, có trăng quên đèn

Mặc dù đã trôi qua vài tháng kể từ khi dân tình phát hiện hình ảnh Shark Bình cùng Phương Oanh đang có hành động thân mật với nhau lại sân bay. Thế nhưng qua phần trả lời trên, phần lớn người theo dõi đều bày tỏ sự bất bình đối với hành động lần này của ông. Bởi vì họ cho rằng, Shark Bình đang công khai trả lời giải nghĩa câu thành ngữ trên với giọng điệu và ý niệm không tôn trọng đối với nữ doanh nhân Đào Lan Hương.

Mời bạn truy cập trang chủ của Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/dan-mang-nho-giai-nghia-thanh-ngu-giau-doi-ban-sang-doi-vo-shark-binh-dap-tra-khien-dan-tinh-phan-no-20230117015224215.chn