V (BTS) gây tranh cãi khi theo dõi TOP (BIGBANG)

V bất ngờ gây tranh cãi khi theo dõi TOP

Mới đây, cộng đồng Kpop đã có một phen chấn động khi vừa phát hiện ra nam thần V (BTS) nhấn nút follow theo dõi thành viên tai tiếng nhất BIGBANG – TOP. Trước đây anh cũng từng gây tranh cãi vì hành động vì khi nhấn follow theo dõi bạn gái tin đồn Jennie (BLACKPINK) từng gây sốt một thời, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

V bất ngờ gây tranh cãi khi theo dõi TOP

Các mối quan hệ của nghệ sĩ Kpop luôn là đề tài được nhiều người ưa thích đem ra bàn tán. Do đó mà bất kỳ động thái tương tác nào giữa các nghệ sĩ trên mạng xã hội đều có thể trở thành một cuộc tranh cãi. 

Không ngoại lệ, mới đây cộng đồng fan Kpop vừa mới phát hiện ra động thái của V khi nam thần nhấn nút theo dõi thành viên tai tiếng nhất nhì BIGBANG – TOP. Được biết, TOP từng dính vào vòng lao lý tại Hàn Quốc khi dính phải nhiều án tử vì chất kích thích, mại dâm. Do đó mà động thái “kết bạn” của V cũng bị không ít fan Kpop phản ứng trái chiều, nhiều người trong số đó còn bày tỏ thái độ không hài lòng và sẽ unfollow nếu như V không có lời giải thích đích đáng. 

V bất ngờ gây tranh cãi khi theo dõi TOP
V bất ngờ gây tranh cãi khi theo dõi TOP

Tuy nhiên, một số khán giả cũng đã bênh vực cho V và cho rằng mọi người nên tôn trọng quyền riêng tư của các idol của mình, không nên quá gắt gao.

Một bình luận chia sẻ “Việc các idol Kpop làm gì, có cuộc sống ra sao và theo dõi ai trên mạng xã hội đều là quyết định và cuộc sống riêng tư của họ. Các nghệ sĩ khác với người hâm mộ ở chỗ họ không quan tâm quá nhiều vào thị phi, có thể V hâm mộ TOP vì tài năng âm nhạc của anh ấy. Mọi người cũng nên tôn trọng V và cho anh ấy một cuộc sống riêng tư”.

V gây tranh cãi khi theo dõi thành viên tai tiếng của BIGBANG
V gây tranh cãi khi theo dõi thành viên tai tiếng của BIGBANG

Phản ứng của cộng đồng mạng đang ngày càng quá lố

Văn hóa “soi” đời sống của các idol Kpop có lẽ đã trở thành điều dĩ nhiên đối với fan âm nhạc. Điều này vô hình chung tạo nên một áp lực đối với các idol, không chỉ riêng các idol đã có tên tuổi mà còn đối với các tân binh khi giờ đây khán giả đang ngày càng trở nên khắt khe trước bất kỳ hành động nào của thần tượng.

Phản ứng của cộng đồng mạng đang ngày càng quá lố
Phản ứng của cộng đồng mạng đang ngày càng quá lố

Bằng chứng cho sự ảnh hưởng của fan lần này chính là ngay sau tin đồn được lan rộng, người ta phát hiện V đã nhanh chóng nhấn hủy theo dõi TOP. Nhiều người cho rằng V chỉ trượt tay ấn follow chứ không hề có ý định theo dõi thành viên tai tiếng của BIGBANG. 

Cộng với việc Jimin là thành viên của BTS vừa qua đã có màn kết hợp vô cùng thành công với Taeyang của BIGBANG. Nhiều người cũng đã đặt ra giả thuyết khi cho rằng V đang có ý định sẽ kết hợp cùng với TOP để cho ra một sản phẩm nhạc rap đánh dấu sự trở lại của TOP trên con đường âm nhạc Kpop. 

Tuy nhiên nếu như giả thuyết trên có xảy ra thì cũng chưa chắc fan Kpop sẽ ủng hộ như cách họ ủng hộ đối với sản phẩm của Taeyang và Jimin. Sự việc hiện tại đã đi đến hồi kết thế nhưng đây sẽ là một bài học nhớ đời không chỉ riêng V mà còn đối với rất nhiều nghệ sĩ khác.

Mời bạn truy cập trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/v-bts-gay-tranh-cai-du-doi-khi-theo-doi-idol-tai-tieng-top-bigbang-lieu-cai-ket-co-giong-vu-viec-voi-jennie-20230116101107858.chn