Dương Cẩm Lynh không dám mặc quần áo đẹp khi ra đường

Dương Cẩm Lynh không dám mặc đồ đẹp ra đường sau drama quỵt tiền

Vừa qua, Dương Cẩm Lynh đang trở thành cái tên vô cùng hot trong làng showbiz Việt khi vướng phải drama quỵt tiền và bị giang hồ đòi nợ. Người hâm mộ có thể thấy giờ đây cô rất ít khi mặc quần áo đẹp khi ra đường như lúc trước. Thậm chí nhiều người còn thấy cô tích cực live stream bán hàng thâu đêm để kiếm tiền, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Dương Cẩm Lynh không dám mặc đồ đẹp ra đường sau drama quỵt tiền

Vừa qua, làng showbiz Việt bất ngờ nhận tin chấn động trước thông tin diễn viên đình đám Dương Cẩm Lynh bị giang hồ chặn trước cửa chung cư để đòi tiền. Theo như chủ nợ trong lúc đòi tiền, bên phía cho vay đã gọi điện cho nữ diễn viên nhưng cô lại chủ động tắt máy và không nhận cuộc gọi sau đó. Do đó mà bên phía cho vay đã đưa tin nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh có dấu hiệu quỵt tiền.

Người hâm mộ không khỏi lo lắng cho cuộc sống của nữ diễn viên khi dạo gần đây, nhiều người thường xuyên thấy Dương Cẩm Lynh live stream bán hàng thâu đêm để kiếm tiền. Về sau người ta mới biết rằng sự việc ồn ào quỵt tiền đã khiến cho nhiều đạo diễn cắt hợp đồng dự án phim với cô, khiến cho cuộc sống trong tương lai của nữ diễn viên có phần chật vật. 

Dương Cẩm Lynh không dám mặc đồ đẹp ra đường sau drama quỵt tiền
Dương Cẩm Lynh không dám mặc đồ đẹp ra đường sau drama quỵt tiền

Cô cũng thường xuyên cho đăng các bức hình thanh lý giày, những bộ đồ hàng hiệu mà trước đây nữ diễn viên từng diện lên người. Cô cho biết để phục vụ cuộc sống hiện tại, 1 2 đôi giày đẹp đi ra đường đối với cô đã quá đủ. Đối với Dương Cẩm Lynh hiện tại mà nói, quan trọng hơn hết là phải kiếm được tiền để lo cho cuộc sống và nuôi diễn 2 đứa con của mình. 

1 2 đôi giày khi ra đường là đã đủ đối với tôi
1 2 đôi giày khi ra đường là đã đủ đối với tôi

Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ với giới truyền thông rằng “Đúng là trong cái xui có cái rủi, mình may mắn khi được sống với cuộc đời là một nghệ sĩ. Thế nhưng song song với điều đó là rất dễ bị người đời thị phi.

Nhiều khi mình cũng nghĩ ở người kia có rất nhiều người cũng nợ như Lynh, hoặc thậm chí là nợ hơn Lynh rất nhiều lần nhưng họ cũng may mắn rằng họ không phải nghệ sĩ để phải chịu áp lực bị người đời nói này nói nọ. Đối với Lynh hiện tại chỉ cần 1 2 đôi giày đẹp ra đường cũng ổn, giữ lại những bộ đồ mình thích và những đồ vật kỷ niệm đối với mình là đủ lắm rồi”.

Tin đồn xoay quanh cuộc sống khó khăn của Dương Cẩm Lynh

Lời nói của Dương Cẩm Lynh quả thật không sai khi có rất nhiều người đã đưa ra nhiều giả thuyết tiêu cực đối với cuộc sống nợ nần gần 6 tỷ của cô. Nhiều người cho biết bài bạc chính là nguyên nhân dẫn đến vụ việc lần này, thế nhưng nữ diễn viên đã nhanh chóng dập tắt tin đồn trên và cho biết bản thân gặp nhiều biến cố cuộc sống chứ không phải do ăn chơi xa đọa.

Tin đồn xoay quanh cuộc sống khó khăn của Dương Cẩm Lynh
Tin đồn xoay quanh cuộc sống khó khăn của Dương Cẩm Lynh

Được biết sau khi hôn nhân của cô đổ vỡ, hiện tại Dương Cẩm Lynh đang nợ rất nhiều người và cô phải làm nhiều công việc khác nhau để trả nợ. Tuy nhiên vì không có đủ tiền để trả trong thời hạn 1 tháng cho nên chủ nợ mới đến tận cửa chung cư, nơi mà nữ diễn viên đang sống để đòi nợ.

Trái ngược với giọng điệu của phía chủ nợ, cô cho biết “Tôi chạy tiền ở rất nhiều nơi và làm nhiều việc khác nhau để kiếm tiền. Nhưng vì không đủ tiền chứ tôi không hề có ý định quỵt nợ như những gì phía bên cho vay hay giới truyền thông đang lan truyền”.

Mời bạn truy cập trang thông tin Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/duong-cam-lynh-sau-on-ao-bi-doi-no-khong-con-dam-mac-quan-ao-dep-ban-het-do-hieu-20230116093135717.chn