Đen Vâu: Từng là anh công nhân trở thành nam rapper đình đám

Sự đồng điệu bên trong tâm hồn của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh

Nhiều ngày qua, Đen Vâu trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến khi bất ngờ có thông tin cho biết nam rapper sắp về chung nhà với Hoàng Thùy Linh. Với danh phận danh giá như thế nhưng ít ai biết được nam rapper từng xuất phát điểm là một anh chàng lao công và nhiều lần bị hàng xóm chê cười là “thằng hâm”, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Đen Vâu từng là anh công nhân trở thành nam rapper đình đám

Rapper Đen Vâu đang nổi như cồn sau khi cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền nhau về thông nam rapper có thể sẽ về chung một nhà với Hoàng Thùy Linh. Bằng chứng là từ những người hàng xóm tại quê nhà Tam Đảo của Hoàng Thùy Linh tiết lộ rằng, Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh đã bí mật tổ chức đám hỏi và nhận được sự đồng ý vô cùng nhiệt tình đến từ phía đàn gái. 

Đặc biệt hơn cả là về phía của cả 2 nghệ sĩ đều không có bất kỳ thông tin nào về việc này. Mới đây, Đen Vâu đã có một bài đăng chia sẻ về cảm xúc của mình, anh cho biết bản thân đang tập trung toàn bộ thời gian và suy nghĩ cho sản phẩm sắp tới và anh hứa sẽ là người chia sẻ thành thật với mọi người về mình sau khi đã suy nghĩ thấu đáo.

Đen Vâu từng là anh công nhân trở thành nam rapper đình đám
Đen Vâu từng là anh công nhân trở thành nam rapper đình đám

Là người được mệnh danh là kẻ nắm giữ trái tim của Hoàng Thùy Linh – nàng thơ trong làng showbiz Việt. Thế nhưng ít ai lại để ý đến quá khứ của chàng trai này khi nam rapper xuất phát điểm từ một anh lao công và bỏ học Đại học giữa chừng. 

Tại một chương trình phỏng vấn thực tế, Đen Vâu từng chia sẻ rằng “Em thường sử dụng rap như một trò chơi để có thể giải tỏa những suy nghĩ và áp lực của mình về cuộc sống thường ngày. Sau những giờ làm việc mệt mỏi thì em cùng với những người bạn bắt đầu ngồi lại với nhau và chia sẻ về âm nhạc”.

Đen Vâu hứa sẽ chia sẻ thật về mình sau khi đã suy nghĩ thấu đáo
Đen Vâu hứa sẽ chia sẻ thật về mình sau khi đã suy nghĩ thấu đáo

Nếu như nói Hoàng Thùy Linh là một người tiên phong về mảng âm nhạc hiện nay, thì Đen Vâu cũng chính là mảnh ghép vô cùng hợp lý với cô vì anh cũng là một nam rapper tiên phong trong phong cách rap life tại Việt Nam.

Những câu vần được anh chau chuốt và dễ đi vào lòng người giúp cho Đen Vâu nhanh chóng trở nên nổi bật trong giới underground và được nhiều người đón nhận một cách nồng hậu.

Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động, ngày hôm nay Đen Vâu trở thành cái tên mà được nhiều người biết đến, đặc biệt là sau màn kết hợp với Hoàng Thùy Linh trong tác phẩm Gieo Quẻ.

Sự đồng điệu bên trong tâm hồn của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh

Một người là Rapper, một người là ca sĩ thế nhưng tâm hồn của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh lại có những điểm tương đồng với nhau. Hoàng Thùy Linh nổi bật với cá tính âm nhạc thiên về văn hóa đất nước Việt Nam, những ca khúc của cô luôn ẩn giấu những cái đẹp và cái thơ của dân tộc Việt Nam, cô từng được nhận xét là một người nghệ sĩ hiếm có khó tìm.

Sự đồng điệu bên trong tâm hồn của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh
Sự đồng điệu bên trong tâm hồn của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh

Về phía Đen Vâu, anh thường có những câu rap, những tác phẩm mang tính triết lý, nhẹ nhàng và vô cùng chất phát. Đen Vâu cũng là một hình ảnh khác biệt khi hầu hết các rapper hiện tại đều đang chạy theo xu hướng, thì anh lại chọn cho mình một con đường mang tính nhẹ nhàng, gần gũi với người nghe.

Do đó mà mối tình của cả 2 mặc dù chưa có sự xác nhận từ nhân vật chính, thế nhưng dân tình cũng đồng loạt bày tỏ sự ủng hộ nhiệt tình đối với cặp đôi trai tài gái sắc này.

Mời bạn truy cập trang chủ của Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/den-vau-tu-cong-nhan-ve-sinh-den-rapper-dinh-dam-doi-tu-kin-tieng-va-gay-sot-truoc-thong-tin-ve-chung-mot-nha-voi-hoang-thuy-linh-20230116131301879.chn