Dương Mịch dính scandal quỵt nợ, khiến nhiều người quay xe

Dương Mịch vẫn chưa lên tiếng mặc dù dính tin đồn quỵt nợ

Dương Mịch nhanh chóng trở thành cái tên hot bậc nhất trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi dính phải tin đồn quỵt nợ cùng công ty Gia Hành Thiên Hạ. Sự việc nhanh chóng được công an vào cuộc điều tra, được biết hiện tại nữ nghệ sĩ và đại diện công ty đã đứng ra chịu trách nhiệm. Thế nhưng, sự thật lại khiến cho nhiều người quay xe, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Sự thật về lời tố cáo Dương Mịch quỵt nợ

Dương Mịch ngay lập tức trở thành một trong những từ khóa hot nhất mạng xã hội Trung Quốc trong nhiều ngày qua. Khi vào ngày 30/12, một tài khoản trên mạng xã hội đã tố cáo nữ nghệ sĩ cùng công ty Gia Hành Thiên Hạ quỵt nợ với số tiền hơn 100 triệu NDT kèm theo bản hợp đồng vay tiền có chữ ký của Dương Mịch. Đặc biệt, hạn trả nợ đã bị kéo dài cho đến hơn 5 năm, đáng nhẽ ra nữ nghệ sĩ và công ty kia đã phải hoàn trả số tiền nợ từ hồi năm 2017.

Sự thật về lời tố cáo Dương Mịch quỵt nợ
Sự thật về lời tố cáo Dương Mịch quỵt nợ

Trên bài đăng tố cáo, người cho vay đã cho biết mình đã lên tiếng đòi tiền từ lâu nhưng đại diện mượn tiền của công ty Gia Hành đã bị xóa bỏ trước đó. Nhận ra dấu hiệu lừa đảo nên người này đã cho đăng tải bản hợp đồng lên mạng đã nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng mạng cùng với phía chính quyền. Đáng chú ý hơn là cá nhân Dương Mịch cũng mượn hơn 90 triệu NDT nhưng hiện nay cô vẫn không có bất cứ hành động trả nợ nào. 

Dương Mịch vẫn chưa lên tiếng mặc dù dính tin đồn quỵt nợ
Dương Mịch vẫn chưa lên tiếng mặc dù dính tin đồn quỵt nợ

Theo lời của bên cho vay cho biết “Lúc đó Dương Mịch cũng đã đại diện ký hợp đồng mượn tiền. Tôi không biết cô ấy có bị đồng nghiệp của mình gài bẫy hay không nhưng chữ ký của cô ấy đã nằm trên bảng hợp đồng thì cô phải là người chịu trách nhiệm trả tiền cho tôi”.

Nhìn vào hoàn cảnh vào năm 2017, đây có thể được coi là khoản thời gian công ty Gia Hành Thiên Hạ cùng Dương Mịch gặp cơ hội may mắn nào đó mà có thể phát triển vượt bậc. Thế nhưng những năm gần đây, giá trị cụ thể hiện tại của công ty kia đã giảm từ 6,5 tỷ NDT xuống còn dưới 4,5 tỷ NDT, nhiều người đã dần nhận ra được công ty đang làm ăn thua lỗ và tin vào lời tố cáo kia.

Ngay sau khi nhận được tin báo, phía cảnh sát đã chính thức vào cuộc điều tra và làm rõ sự việc. Thế nhưng hiện tại, phía cảnh sát vẫn chưa có bất kỳ công bố chính thức nào về sự việc trên khiến nhiều người không khỏi bày tỏ sự tò mò.

Dính scandal nhưng vẫn hoạt động một cách bình thường

Thông tin nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt chỉ trong một ngày. Đáng nhẽ ra mọi công việc hoạt động lúc này của Dương Mịch và công ty Gia Hành phải dừng lại, thế nhưng được biết phía bên công ty đã ra thông báo mọi công việc vẫn hoạt động bình thường.

Dính scandal nhưng vẫn hoạt động một cách bình thường
Dính scandal nhưng vẫn hoạt động một cách bình thường

Đồng thời phía đại diện công ty cũng đã thông báo đã thu thập đủ chứng cứ xác minh và đang gửi đến phía luật sư. Mọi sự chú ý lúc này đồng loạt hướng về phía Dương Mịch khi cô không có bất kỳ động thái phản hồi nào về sự việc. 

Công ty Gia Hành Thiên Hạ được Dương Mịch hợp tác cùng một số người bạn của mình để thành lập. Được biết công ty này đã hoạt động trong thời gian khá lâu và hiện tại đang có dấu hiệu làm ăn thua lỗ. Nhiều người đặt ra giả thuyết rằng liệu đây có phải là điều khiến cho nữ nghệ sĩ này bày tỏ ý muốn rời khỏi công ty vào thời điểm cách đây không lâu hay không.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, bạn có thể tham khảo thêm tại Socogifts. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/thuc-hu-duong-mich-quyt-no-20221230170810164.chn