NS Công Lý: Vợ lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống khó khăn 

Chữa bệnh ròng rã 1 năm trời trong hoàn cảnh thiếu thốn

Hiện tại, sức khỏe của NS Công Lý đã phần nào hồi phục sau hơn 1 năm chữa bệnh khổ cực. Bên cạnh nam nghệ sĩ còn có người vợ Ngọc Hà. Mới đây, cô đã lần đầu chia sẻ toàn bộ về cuộc sống của 2 vợ chồng trong giai đoạn khó khăn nhất khiến fan không khỏi lo lắng về tương lai của thần tượng, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Chữa bệnh ròng rã 1 năm trời trong hoàn cảnh thiếu thốn

NS Công Lý có thể được coi là một trong số ít những nghệ sĩ gạo cội trong làng showbiz Việt có profile vô cùng sạch sẽ, chưa từng dính bất cứ scandal nào để nổi tiếng. Do đó mà trong suốt con đường sự nghiệp của mình, nam nghệ sĩ đã thu về cho mình rất nhiều tình yêu thương từ fan hâm mộ trong và ngoài nước.

Xuất hiện thường xuyên trên các show truyền hình, đặc biệt hơn là hình ảnh “Cô Đẩu” trong Gặp Nhau Cuối Năm khiến cho Công Lý dần trở thành một trong những gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu tại Việt Nam. Do đó mà thông tin về tình trạng sức khỏe của anh trong giai đoạn chạy chữa bệnh được rất nhiều người quan tâm. Sau một khoảng thời gian dài chữa bệnh bên Nhật Bản, hiện nay sức khỏe của Công Lý đã phần nào hồi phục đáng kể và đã có thể hoạt động trở lại.

Công Lý hiện tại đã hồi phục ổn định và có thể hoạt động bình thường
Công Lý hiện tại đã hồi phục ổn định và có thể hoạt động bình thường

Bên cạnh nam nghệ sĩ không thể thiếu được sự tận tụy của người vợ Ngọc Hà khi đã ở bên cạnh chồng chăm lo từng chút một. Cô thường xuyên giúp chồng cập nhật tình hình sức khỏe lên mạng xã hội cho fan biết. Nhiều người vô cùng ngưỡng mộ Công Lý khi đã có thể chọn được một người bạn đời mà bao người mơ ước.

Nghệ sĩ Công Lý đi họp mặt sau thời gian dài đi chữa bệnh
Nghệ sĩ Công Lý đi họp mặt sau thời gian dài đi chữa bệnh

Mới đây, cô đã có chia sẻ về hành trình chữa bệnh của 2 vợ chồng trong giai đoạn cực khổ nhất khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi lo lắng về tương lai của thần tượng. Cụ thể cô chia sẻ “Không biết tại sao mà lúc chạy bệnh cho chồng thì cũng là lúc cuộc sống của em gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh em lúc đó chỉ có anh Công Lý cho nên em phải tự mình động viên mình sống tích cực để cùng nhau vượt qua. Công lao lớn nhất không thể không kể đến sự động viên và tình cảm từ người hâm mộ. Dù cho chỉ là một cái dìu tay của anh taxi hay 1 nghìn đồng hỗ trợ cũng khiến em vô cùng trân quý.

Đôi khi anh Công Lý cũng hỏi em cảm thấy ra sao khi ở bên cạnh ảnh, lúc đó em chỉ biết động viên anh ấy để sức khỏe nhanh chóng được hồi phục”.

Cộng đồng fan lo lắng cho tương lai của 2 vợ chồng sau biến cố

Mặc dù về chung một nhà chỉ mới vài năm gần đây, thế nhưng biến cố lớn đã ngay lập tức ập tới. Đã có lúc 2 người phải kêu gọi sự ủng hộ từ người hâm mộ, cộng thêm những lời chia sẻ từ người vợ Ngọc Hà, cộng đồng fan đã phần nào hiểu được nỗi khổ và lo lắng về cuộc sống sau này của 2 vợ chồng Công Lý. 

Chữa bệnh ròng rã 1 năm trời trong hoàn cảnh thiếu thốn
Chữa bệnh ròng rã 1 năm trời trong hoàn cảnh thiếu thốn

Thế nhưng hiện tại, sức khỏe của Công Lý đã ổn định trở lại, vợ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ bức ảnh nam nghệ sĩ đi gặp mặt anh em nghệ sĩ với dòng chia sẻ “Cụ Lý đã tích cực trở lại, gương mặt tươi rói sau khi đi gặp mặt chị em nghệ sĩ”. 

Cuộc sống hiện tại của 2 vợ chồng coi như đã vượt qua được biến cố. Cộng đồng fan cũng ra sức ủng hộ cho nghệ sĩ Công Lý sau khi bình phục trở lại bằng những lời chúc năm mới đầy tình cảm khiến cho nam nghệ sĩ không khỏi xúc động.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật, bạn có thể tham khảo thêm tại Socogifts. 

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/vo-ns-cong-ly-tiet-lo-cuoc-song-kho-khan-co-gang-tung-ngay-sau-1-nam-chong-bi-benh-20221230181615895.chn