Louise Saunders được đánh giá cao, Song Hye Kyo bị lép vế

Song Hye Kyo lép vế về nhan sắc so với diễn viên người Anh

Song Joong Ki vừa qua đã khiến cho không ít người bày tỏ sự chú ý đặc biệt đối với anh khi bất ngờ công khai hẹn hò cùng người bạn gái mới. Thông tin nhanh chóng lan truyền, trong đó một bộ phận người hâm mộ đã có những lời so sánh về nhan sắc giữa người bạn gái cũ Song Hye Kyo với cô bạn gái người Anh khiến cho nam thần không khỏi bối rối, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Song Hye Kyo lép vế hơn Katy Louise Saunders

Vừa qua, nam thần Song Joong Ki đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ hẹn hò cùng người bạn gái mới người Anh. Cộng đồng mạng được một phen bất ngờ và có lẽ người thất vọng nhất chính là những cô gái fangirls của nam thần.

Diễn viên Katy Louise Saunders được xác định là bạn gái mới của nam thần Song Joong Ki khi vừa qua, anh đã dẫn cô nàng đi dự đám cưới của người bạn thân và đồng thời cũng là dịp ra mắt người bạn gái mới của mình trước truyền thông. Người xem có thể nhìn qua các bức hình được các tay săn ảnh chụp được có thể thấy nhan sắc đúng chuẩn người mẫu của Katy. 

Song Hye Kyo lép vế về nhan sắc so với diễn viên người Anh
Song Hye Kyo lép vế về nhan sắc so với diễn viên người Anh

Thân hình bốc lửa, gợi cảm cùng với biểu cảm thần thái vô cùng có hồn của cô chắc hẳn là điều khiến cho Song Joong Ki phát sinh tình cảm sau nhiều lần gặp mặt tại phim trường. Tuy nhiên, một sự việc đã xảy ra khiến cho nam thần Song Joong Ki không khỏi bối rối. Đó là một bộ phận không nhỏ người hâm mộ đã đem cô bạn gái cũ của anh là Song Hye Kyo ra so với với tình mới của anh. 

Bạn gái mới của Song Joong Ki được cộng đồng mạng khen nức nở
Bạn gái mới của Song Joong Ki được cộng đồng mạng khen nức nở

Theo đó, nhiều người cho rằng cô bạn gái mới người Anh của nam thần có nhan sắc và cuốn hút hơn rất nhiều so với nét đẹp Á Đông của Song Hye Kyo. Điều này thoạt nhìn có vẻ là điều bình thường của các sao Hàn. Thế nhưng ở một đất nước tôn trọng nhan sắc như Hàn Quốc thì có thể xem đây như một màn công kích nhan sắc đối với một người.

Nhìn lại trong quá khứ, Song Hye Kyo từng được xem là thước đo về nhan sắc cho các sao nữ lúc bấy giờ. Do đó mà ngay lúc Song Joong Ki hẹn hò và kết hôn cùng Song Hye Kyo, nhiều người đã có những lời tán dương đối với cặp đôi này. Thế nhưng hiện tại, việc đem nhan sắc của cô ra để làm một thương đo cho người khác cũng chính là không tôn trọng cô. Do đó mà nam thần đã bày tỏ sự bối rối không nhỏ của mình đối với cộng đồng người hâm mộ trên trang cá nhân.

Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ hình ảnh vợ cũ 

Ngay trước làn sóng dư luận, nam thần Song Joong Ki cũng đã chính thức lên tiếng bảo vệ danh dự của Song Hye Kyo. Anh đã lên tiếng chia sẻ về quan niệm của mình về sắc đẹp cũng như hành động so sánh của người hâm mộ đối với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ hình ảnh vợ cũ
Song Joong Ki lên tiếng bảo vệ hình ảnh vợ cũ

Cụ thể, anh chia sẻ “Nếu như nhan sắc là để đem ra so sánh thì chắc chắn chúng ta ai cũng giống nhau về cả chân tay mặt mũi mắt miệng. Thế nhưng các bạn có thể thấy điều đó không đúng, mỗi người chúng ta đều có một khuôn mặt với đặc điểm khác nhau. Do đó mà việc đem nhan sắc ra so sánh với một người nào đó là chuyện hoàn toàn vô nghĩa. Về cá nhân tôi, tôi mong các bạn có thể tán thành và đồng hành cùng tôi trong tương lai. Và tôi không muốn mình phải làm ảnh hưởng đến ai, mong các bạn hiểu cho, cảm ơn tất cả”.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá. 

Nguồn tham khảo:  https://www.intermati.com/forum/showthread.php?t=1720661