Quản lý Tangmo Nida chính thức lên tiếng nhận tội

Cộng đồng mạng yêu cầu phía điều tra xem xét lại clip tai nạn

Sau nhiều tình tiết bí ẩn cùng những lời khai có nhiều “vết tích” của nhóm bạn, quản lý Tangmo Nida đã chính thức lên tiếng nhận tội khai man, gián tiếp gây ra cái chết của nữ diễn viên Chiếc Lá Bay. Theo đóng, nhóm bạn cùng nữ quản lý sẽ phải đối mặt với làn sóng chỉ trích cực mạnh của dư luận cùng với mức án tù lên đến 1 thập kỷ, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Quản lý Tangmo Nida đã chính thức nhận tội khai man

Trước thông tin về sự ra đi bất ngờ của nữ diễn viên Tangmo Nida, nhiều người là fan cũng như quan tâm đến cô không khỏi bất ngờ. Theo thông tin từ phía công an điều tra, vào thời điểm nữ diễn viên mất tích, cô đã ở chung chiếc du thuyền để đi chơi cùng hội bạn 5 người của mình.

Sau một hồi lâu không thấy sự xuất hiện trở lại của Tangmo Nida, nhóm bạn của cô cùng quản lý đã đi tìm khắp con thuyền tuy nhiên không tìm thấy nữ diễn viên. Do đó họ đã lập tức thông báo cho cảnh sát để truy tìm. Không lâu sau đó, xác của nữ diễn viên đã được tìm thấy dưới sông với nhiều vết tích được cho là do chịu tác động vật lý nặng.

Quản lý Tangmo Nida đã chính thức nhận tội khai man
Quản lý Tangmo Nida đã chính thức nhận tội khai man

Cuộc điều tra đã nhanh chóng được triển khai, lời khai của các thành viên trên thuyền lúc đó cùng với quản lý đã khiến cho cộng đồng mạng nhận ra những điểm đối nghịch. Thế nhưng vì không có đủ chi tiết để điều tra, do đó mà vụ án được khép lại với kết luận là do sơ xuất.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc, thế nhưng vào chiều ngày 4/4 lúc 3 giờ 30, nữ quản lý của Tangmo Nida đã đến đồn cảnh sát theo giấy triệu tập. Qua thời gian dài tra khảo, nữ quản lý đã chính thức thừa nhận tội khai man đồng thời một số bằng chứng trước đó cũng được thay đổi.

Hội bạn 5 người sẽ phải đối mặt với mức án hơn 1 thập kỷ
Hội bạn 5 người sẽ phải đối mặt với mức án hơn 1 thập kỷ

Một lần nữa, vụ án được mở lại với nhiều tình tiết mới do chính nữ quản lý tiết lộ. Theo đó nếu có đủ bằng chứng buộc tội và kết án, những ai tham gia và là hung thủ dù cho trực tiếp hay gián tiếp đều phải đối với mặt với mức án hơn 1 thập kỷ.

Nhiều người đã không khỏi tò mò, một số thông tin chưa được xác minh đã cho biết hội bạn 5 người đã được triệu tập lại đồn công an. Đây là chi tiết khá quan trọng kể từ khi vụ án Tangmo Nida mở ra, cộng đồng mạng cũng đang vô cùng mong muốn pháp luật sẽ đưa hung thủ ra trước ánh sáng càng nhanh càng tốt.

Cộng đồng mạng yêu cầu phía điều tra xem xét lại clip tai nạn

Theo đó, quản lý khai nhiều chi tiết khác thường so với trước đó. Cụ thể, cô từng nói rằng Tangmo Nida đã bị tai nạn khi đi vệ sinh ở phía sau đuôi tàu và bị nghi là do té ngã dẫn đến trượt chân xuống sông. Thế nhưng ban đầu, hội bạn đã khai rằng họ không nhìn thấy sự xuất hiện của nữ diễn viên trong thời gian dài và không hề biết đến chi tiết nữ diễn viên đi vệ sinh.

Cộng đồng mạng yêu cầu phía điều tra xem xét lại clip tai nạn
Cộng đồng mạng yêu cầu phía điều tra xem xét lại clip tai nạnCộng đồng mạng yêu cầu phía điều tra xem xét lại clip tai nạn

Trong đoạn clip, nhiều người đã nhìn ra được chi tiết được cho là Tangmo Nida đã đưa tay cầu cứu nhưng một người đàn ông trong nhóm đã vờ như không thấy và lơ đi ngay sau đó.

Tuy nhiên cho đến hiện nay, phía công an vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào cho giới truyền thông nên những chi tiết trên chỉ ở mức giả thuyết. Đặc biệt là người nhà của Tangmo Nida đã tuyên bố rằng nữ diễn viên không đơn giản là gặp tai nạn và đang nắm trong tay bằng chứng nằm trong điện thoại của cô.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, bạn có thể xem qua những thông tin cực hot tại đây.

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/nong-quan-ly-nu-dien-vien-chiec-la-bay-nhan-toi-khai-man-nhom-ban-ca-5-nguoi-doi-mat-an-tu-cang-det-len-den-1-thap-ky-20220404171815906.chn