Tangmo Nida: Quản lý nói gì về đoạn clip sát hại?

Đoạn clip lạ quay lại cảnh Tangmo Nida bị sát hại

Vụ việc Tangmo Nida vừa qua đã chính thức khép lại vụ án sau hơn 4 tháng điều tra với kết quả là sơ suất. Thế nhưng lời nói của nữ quản lý khi nói về đoạn clip nghi vấn nữ diễn viên bị sát khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ, trong đó có một điểm vô cùng mờ ám, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Đoạn clip lạ quay lại cảnh Tangmo Nida bị sát hại

Vì không có đủ bằng chứng để củng cố cho công cuộc điều tra nên vụ án Tangmo Nida vừa qua đã chính thức khép lại với kết luận “sơ suất dẫn đến chết người”. Vụ án đáng nhẽ ra đã kết thúc trong êm đẹp thế nhưng cộng đồng người hâm mộ cùng mẹ ruột của nạn nhân là bà Panida đã không đồng tình với kết luận quá nóng vội này từ cảnh sát.

Trước thông tin Tangmo Nida gặp chuyện buồn dẫn đến tự sát, nhiều người cho biết rằng họ thường xuyên theo dõi idol và thấy rằng cô luôn vui vẻ và tích cực, không hề có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy có ý định tự tử.

Vụ Tangmo Nida được kết luận là do sơ xuất dẫn đến tai nạn
Vụ Tangmo Nida được kết luận là do sơ xuất dẫn đến tai nạn

Thậm chí, bà Panida còn tuyên bố trước truyền thông rằng mình đang nắm trong tay những thước phim nằm trong điện thoại của Tangmo Nida có thể được coi là bằng chứng cho vụ việc này và đang nhờ người khôi phục để chứng minh con gái của mình bị sát hại từ trước. 

Không lâu sau đó, một đoạn clip được quay vào buổi tối, trong đó có cảnh Tangmo Nida lúc gặp nạn ngay trên con thuyền đó. Từ những hình ảnh trong đoạn clip, người xem có thể dễ dàng nhận biết được hình ảnh của nữ diễn viên đang kêu cứu khi bị rơi xuống sống cùng với cảnh 2 người đàn ông và 1 người phụ nữ đang mâu thuẫn với nhau ở mũi tàu. 

Đặc biệt người xem còn có thể dễ dàng nhận biết được giọng nói quen thuộc của sao nữ Chiếc Lá Cuốn Bay khi liên tục kêu “cứu” rất to nhưng cả 3 người ở mũi tàu vẫn không hề ngay thấy. 

Đoạn clip lạ quay lại cảnh Tangmo Nida bị sát hại
Đoạn clip lạ quay lại cảnh Tangmo Nida bị sát hại

Một số người thì lại cho rằng hiện tại không thể xác định được đoạn clip kia có phải là vụ của Tangmo Nida hay một đoạn clip của ai đó. Do đó mà đã có rất nhiều câu chuyện đồn đoán xoay quanh đoạn này clip này trong vài ngày sau đó khiến cho phía công an cũng phải lên tiếng điều tra rõ ràng.

Nữ quản lý nói gì về đoạn clip nghi vấn Tangmo Nida bị sát hại?

Trước cơn bão dư luận dữ dội, Gatick là quản lý của Tangmo Nida đã chính thức lên tiếng “Đoạn clip trên hoàn toàn không chính xác như những gì mà mọi người đang bàn tán trên mạng xã hội mấy ngày hôm nay. Bản thân tôi lúc đó cũng có ở trên tàu và chúng tôi không hề có bất cứ mâu thuẫn gì với nhau như trong đoạn clip”. Đồng thời cô cũng nhấn mạnh rằng nữ diễn viên xấu số gặp tai nạn rơi xuống sông khi đang đi vệ sinh ở khu vực đuôi tàu.

Nữ quản lý nói gì về đoạn clip nghi vấn Tangmo Nida bị sát hại
Nữ quản lý nói gì về đoạn clip nghi vấn Tangmo Nida bị sát hại

Tuy nhiên cộng đồng mạng cũng đã nhìn ra được những điểm khá mơ hồ trong câu nói của nữ quản lý. Khi trước đó, cô cùng hội bạn trên thuyền từng nói rằng Tangmo Nida mất tích trong thời gian dài thì mọi người mới phát hiện ra nhưng sau này thì cô lại xác nhận rằng nữ diễn viên gặp tai nạn khi đi vệ sinh.

Hay việc bạn của Tangmo Nida đã nói rằng phát hiện có những vết tích cho thấy có dấu hiệu của bạo lực và một chiếc răng bị gãy, ngoài ra còn có một số vệt kỳ lạ trên cổ. Hiện tại phía công an vẫn đang tiếp tục điều tra về thông tin của đoạn clip trên mặc dù hồ sơ vụ án đã chính thức khép lại.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá tại đây. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/nu-quan-ly-noi-gi-ve-clip-cung-co-nghi-van-sao-nu-chiec-la-cuon-bay-bi-sat-hai-2022061612421777.chn