Gonzo: Dàn vệ sĩ hùng hậu “bảo vệ” fan khỏi nam rapper

Dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ fan của Gonzo

Sau ánh hào quang của Rap Việt mùa 1, hàng loạt các rapper tài năng trẻ như Dế Choắt, Tlinh hay MCK đều đã có bước tiến mới trong con đường nghệ thuật của mình. Nam rapper Gonzo cũng đã chính thức về team SpaceSpeakers, thế nhưng vừa qua đã xuất hiện một đoạn clip về nam rapper khi đi ra đường khiến cho người xem không khỏi phì cười, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ fan của Gonzo

Nam rapper Gonzo nổi bật trong Rap Việt mùa 1 như một người “thầy” với phong cách chơi chữ trong phần lyric vô cùng sắc bén và có phần giễu cợt. Anh nhanh chóng được các ban giám khảo nhắm đến lúc bấy giờ, trong đó Binz là người thầy mà được nam rapper Gonzo tin tưởng lựa chọn sẽ là điểm tựa vững chắc cho mình.

Mặc không đạt quán quân tại cuộc thi, thế nhưng Gonzo cũng đã được các thành viên trong nhóm SpaceSpeakers đồng ý và chấp thuận cho nam rapper trẻ tuổi này gia nhập tổ đội. Trong nhóm, chàng trai nổi bật như một tone màu vô cùng khác biệt so với những người còn lại. Nhìn chung, năm 2022 chắc chắn là một năm hoạt động đạt nhiều thành tích đối với Gonzo.

Gonzo nhanh chóng nổi tiếng sau sự thành công của Rap Việt mùa 1
Gonzo nhanh chóng nổi tiếng sau sự thành công của Rap Việt mùa 1

Theo đó, tên tuổi của nam rapper trẻ này đã phát triển rất mạnh về sau. Thế nhưng vừa qua, Gonzo bị cộng đồng mạng tố là “mắc bệnh ngôi sao” khi chỉ như đi dạo bước trên phố nhưng lại thuê tận 6 vệ sĩ tháp tùng.

Mặc dù xung quanh nam rapper lúc này không có ai chạy đến xin chữ ký hay muốn tiếp cận anh khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Được biết, trước đó người thầy của anh là Binz cũng từng gây tranh cãi vì thuê quá nhiều vệ sĩ đến mức “lố lăng”.

Dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ fan của Gonzo
Dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ fan của Gonzo

Bên dưới phần bình luận của video được chia sẻ rầm rộ trên mạng, người xem không khó để nhận ra những lời trêu đùa kiểu như “Vệ sĩ đang bảo vệ fan khỏi Gonzo” hay “Rapper bây giờ dễ bị mắc bệnh ngôi sao nhỉ?”. Rất nhiều bình luận trái chiều đã nảy sinh ra khiến cho cái tên Gonzo được đẩy mạnh và trở thành từ khóa hot nhất trong ngày 28/12 vừa qua. 

Mặc dù hoạt động khá nổi trội trong năm 2022, thế nhưng cái tên Gonzo vẫn còn khá mờ nhạt đối với đại đa số người nghe nhạc tại Việt Nam. Do đó mà hiệu ứng đám đông lần này đã phần nào ảnh hưởng không ít đến tên tuổi của nam rapper.

Công ty quản lý SpaceSpeakers lên tiếng phân trần sự việc

Trước tình hình sự việc đang ngày càng trở nên vượt mức kiểm soát thì mới đây, phía công ty quản lý của Gonzo là SpaceSpeakers cũng đã chính thức lên tiếng phân trần sự việc. Cụ thể, công ty chia sẻ “Đối với các sự kiện quy mô lớn và đặc thù thì chúng tôi thường thuê vệ sĩ để bảo vệ nghệ sĩ đến với buổi diễn dù cho người đó là thấp bé như thế nào đi chăng nữa.

Thế nhưng tại chương trình vào ngày 24/12 vừa qua, đội ngũ vệ sĩ không phải do phía chúng tôi thuê mà toàn bộ đều là của ekip phía tổ chức. Hôm đó là một show diễn Giáng sinh ở phố đi bộ Bùi Viện, môi trường khá đông người nên ekip muốn đưa nghệ sĩ đến tận nơi một cách an toàn nhất”.

Ngoài ra, CEO SpaceSpeakers Label cũng đã chính thức lên tiếng giữa bão dư luận rằng “Tôi không thuê bất cứ vệ sĩ nào cho nghệ sĩ như trên mạng được tuyên truyền đâu. Cảm ơn các bạn đã suy diễn trong thời gian qua”. 

Công ty quản lý SpaceSpeakers lên tiếng phân trần sự việc
Công ty quản lý SpaceSpeakers lên tiếng phân trần sự việc

Đây không phải là lần đầu tiên Gonzo bị dính drama trên mạng vì bệnh ngôi sao. Trước đây nam rapper cũng từng dính rất nhiều vụ ồn ào về các phát ngôn không chuẩn mực của mình và bị khán giả đánh giá là kênh kiệu, không biết bản thân ở đâu.

Các tin mới nhất trong ngày đều đã được cập nhật ở Socogifts, những thông tin cực hot đang chờ bạn khám phá tại đây. 

Nguồn tham khảo:  https://kenh14.vn/ve-doan-clip-gonzo-duoc-6-ve-si-ho-tong-dang-gay-tranh-cai-phia-spacespeakers-len-tieng-toan-bo-bao-ve-la-do-ekip-chuong-trinh-sap-xep-20221228174917256.chn