Đào Lan Hương: Lên tiếng khịa sau khi bị Shark Bình nhắc

Bà Đào Lan Hương cảm thấy may mắn vì độc thân

Vừa qua, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước hành động “khịa người cũ” của Shark Bình khi được fan hỏi giải nghĩa câu “giàu đổi bạn sang đổi vợ”. Bà Đào Lan Hương mới đây cũng đã có động thái được cho là gửi gắm nhiều điều đến người cũ, màn đối đáp của 2 doanh nhân hiện đang được rất nhiều người chú ý, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Bà Đào Lan Hương lên tiếng sau khi bị Shark Bình khịa

Vừa qua, Shark Bình đã cho đăng đoạn clip quay lại cảnh ăn liên hoan của công ty nhân dịp cuối năm cùng các đồng nghiệp. Mọi chuyện đã không có gì đáng nói cho đến khi có một người được cho là “học trò online” của vị chủ tịch nhờ giải đáp nghĩa của câu thành ngữ “giàu đổi bạn sang đổi vợ”.

Ngay dưới phần bình luận, Shark Bình đã trả lời “Có nghĩa là chúng ta phải luôn biết cố gắng phấn đấu để có thể xứng đáng với những mối quan hệ mà mình đang có”. Câu trả lời của vị chủ tịch lần này khiến cho không ít người bức xúc vì câu nói trên mang đậm tính chất “thiếu tôn trọng người cũ” hay cụ thể trong trường hợp này là ý muốn nói đến doanh nhân Đào Lan Hương – người từng cùng Shark Bình khởi nghiệp từ bàn tay trắng tới khi thành công. 

Bà Đào Lan Hương lên tiếng sau khi bị Shark Bình khịa
Bà Đào Lan Hương lên tiếng sau khi bị Shark Bình khịa

Được biết, câu chuyện giữa Shark Bình và bà Đào Lan Hương trước đây là chủ đề vô cùng hot khi người ta tố Phương Oanh là người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình doanh nhân. Thế nhưng, cả vị chủ tịch vẫn bà Đào Lan Hương sau đó đều có nhưng màn đối đáp vô cùng căng thẳng. Cho đến hiện tại, cả 2 phía lại tiếp tục cho đăng những bài viết khá dài mang hàm ý gửi gắm “thông điệp” đến người phía bên kia.

Cụ thể, bà Đào Lam Hương vừa mới cho lên bài viết sau về chuyện tình cảm với Shark Bình sau khi đọc được comment mang tính công kích của người bạn thân vị chủ tịch kia “Tài sản là công sức không chỉ của riêng chồng tôi mà là của 2 vợ chồng, đây là điều mà cả 2 đã thỏa thuận và xác nhận với nhau”. 

Bà Đào Lan Hương khẳng định mình độc lập với Shark Bình
Bà Đào Lan Hương khẳng định mình độc lập với Shark Bình

Đồng thời nữ chủ tịch cũng nhấn mạnh chuyện tình cảm “Vấn đề cư xử với người cũ như thế nào chính là tùy thuộc vào văn hóa ứng xử của người đó, phải biết khuyên bảo người yêu của mình nên làm gì để không để ảnh hưởng đến người xung quanh mình. Tôi không thể mãi nhu nhược im lặng để người ta đã kích đến con cái của tôi hay khiến người thân của tôi cảm thấy đau lòng được”.

Bà Đào Lan Hương cảm thấy may mắn vì độc thân

Trong bài đăng mới nhất gửi đến Shark Bình, bà Đào Lan Hương cũng nhấn mạnh về chuyện hôn nhân “Tôi cảm thấy bản thân vô cùng may mắn vì độc lập từ xưa đến bây giờ nên tôi có thể lên tiếng đấu tranh, bảo vệ bản thân, không để bản thân rơi vào cảnh tay trắng nuôi con hay đòi hỏi những thứ không thuộc về mình. Tôi biết ngoài kia còn biết bao nhiêu người phụ nữ vừa nuôi con nhỏ vừa chịu sự phũ phàng của chồng, tôi cảm thấy hạnh phúc khi bản thân không phải chịu những áp bức như thế”.

Bà Đào Lan Hương cảm thấy may mắn vì độc thân
Bà Đào Lan Hương cảm thấy may mắn vì độc thân

Được biết, Shark Bình từng khẳng định đã ly hôn với bà Đào Lan Hương trước khi tiến vào mối quan hệ với Phương Oanh. Do đó mà cả Phương Oanh lẫn vị chủ tịch đã không ngần ngại trong việc công kích lại những lời đàm tiếu xoay quanh chuyện tình lén lút của mình lúc bị phát hiện. Hiện nay, cả 2 vẫn thoải mái cho công khai những hình ảnh thân mật và vui vẻ bên nhau lên mạng xã hội mặc kệ thị phi.

Mời bạn truy cập trang chủ thông tin của Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/ba-dao-lan-huong-gui-thang-ban-than-shark-binh-cu-xu-van-hoa-la-te-nhi-voi-nguoi-cu-khuyen-bao-nguoi-yeu-lam-gi-cung-nghi-den-nguoi-than-20230117123638077.chn