Đen Vâu – Hoàng Thùy Linh: Cặp đôi với loạt thành tựu

Hoàng Thùy Linh trở thành bà hoàng mới cho nền âm nhạc Vpop

Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh vừa qua bị dính vào tin đồn hẹn hò với nhau và có nguồn thông tin cho biết cả 2 đã tổ chức ăn đám hỏi kín. Nếu đây là sự thật, cặp đôi trai tài gái sắc này thật sự rất hợp với nhau vì cả 2 phía đều đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, cùng Socogifts tìm hiểu thêm.

Đen Vâu chính thức xác lập nhiều kỷ lục Youtube Vpop

Vừa qua, cặp đôi Đen Vâu – Hoàng Thùy Linh chính là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý đến từ cư dân mạng. Không đơn giản như các cặp đôi Vbiz khác, cả phía nam rapper lẫn Hoàng Thùy Linh đều là những con người nghệ sĩ có khí chất và cá tính âm nhạc riêng. Nếu như Đen Vâu là một người có sự êm đềm, nhẹ nhàng thì Hoàng Thùy Linh lại là một cô gái vô cùng cá tính và có sự “thơ mộng” bên trong tâm hồn của mình.

Đây không phải là những lời ca ngợi quá đà, Đen Vâu được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Rap chill tại Việt Nam” khi hàng loạt các tác phẩm của anh liên tục đạt được nhiều kỷ lục tại Youtube Vpop.

Nam rapper hiện đang nắm giữ cho mình thành tích có 15 tác phẩm âm nhạc Rap đạt Top 1 Trending duy nhất tại Việt Nam mà chưa ai có thể phá vỡ. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì mỗi lần Đen Vâu ra nhạc là mọi sự chú ý đều hướng đến anh. 

Đen Vâu chính thức xác lập nhiều kỷ lục Youtube Vpop
Đen Vâu chính thức xác lập nhiều kỷ lục Youtube Vpop

Với mỗi tác phẩm của mình, Đen Vâu đều mang một màu sắc êm đềm, nhẹ nhàng mà rất ít rapper hiện nay đang hướng tới. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa nam rapper này là một người một màu. Mỗi bài hát mà anh cho ra mắt đều là một câu chuyện, có những điểm ẩn ở bên trong vô cùng thú vị và được nhiều tên tuổi gạo cội đánh giá cao. 

Hầu hết các tác phẩm nhạc rap đều hướng đến sự trẻ trung và phục vụ cho xu hướng của giới trẻ hiện nay. Thế nhưng Đen Vâu như một “con sói lạc loài” khi lại chọn một con đường không đi theo thị hiếu. Thay vào đó, anh tập trung vào các giá trị triết lý, các tư tưởng tích cực dành cho người nghe.

Do đó mà các bài nhạc rap của Đen không chỉ phục vụ cho giới trẻ mà còn những người lớn tuổi. Nhờ đó mà cái tên Đen Vâu được rất nhiều người lớn biết đến, trong đó bố của Hoàng Thùy Linh chính là một fan cứng của nam rapper này.

Hoàng Thùy Linh trở thành bà hoàng mới cho nền âm nhạc Vpop

Để nói về Hoàng Thùy Linh thì chắc chắn cô không hề thua kém gì so với “chú rể” Đen Vâu. Cô là nghệ sĩ được nhiều nhạc sĩ đánh giá là hiếm có khó tìm trong giới nghệ sĩ Việt Nam. Trong các ca khúc của mình, Hoàng Thùy Linh đều biết cách thể hiện các điểm đẹp của văn hóa Việt Nam nhằm mục đích phổ biến cho nhiều người biết đến. 

Hoàng Thùy Linh trở thành bà hoàng mới cho nền âm nhạc Vpop
Hoàng Thùy Linh trở thành bà hoàng mới cho nền âm nhạc Vpop

Không phải là cái tên hot đến mức ra nhạc là Top Trending nhưng riêng album Hoàng của mình, cô đã thắng lớn đến 3 trong 4 bài hát. Nhờ đó mà cái tên Hoàng Thùy Linh được nhiều người biết đến. Đặc biệt trong năm 2022, cô nàng đã tạo nên xu hướng âm nhạc vô cùng nổi bật với ca khúc Gieo Quẻ và Bo Xì Bo.

Tại Làn Sóng Xanh 2022, Hoàng Thùy Linh xuất sắc trở thành Nữ ca sĩ của năm với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Trước đó, năm 2019 cô nàng cũng đã chiến thắng tận 7 giải thưởng lớn nhờ bản hit Để Mị Nói Cho Mà Nghe như: Ca khúc của năm, Hòa âm phối khí xuất sắc nhất, MV của năm,…

Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ hiếm có khó tìm trong giới nghệ sĩ Vpop
Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ hiếm có khó tìm trong giới nghệ sĩ Vpop

Mời bạn truy cập trang chủ thông tin của Socogifts để có thể xem thêm các thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: https://kenh14.vn/den-vau-hoang-thuy-linh-chang-lap-ky-luc-youtube-vpop-nang-tao-ca-tinh-am-nhac-rieng-biet-voi-loat-giai-thuong-danh-gia-20230117141313868.chn