4 cái tên sẽ cạnh tranh tấm vé đi tiếp ở bảng C

Ba Lan vs Argentina tử chiến cho ngôi đầu

Tại bảng C kỳ World Cup năm nay đang có diễn biết rất khó lường khi mà sau 2 lượt trận cả 4 đội tuyển đều vẫn đang còn nguyên cơ hội đi tiếp. Tưởng chừng như Messi và các đồng đội sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng nhưng lúc này họ chỉ đang có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Argentina sẽ cần chơi trận chung kết với Ba Lan trong khi đó trận chung kết còn lại ở bảng đấu này sẽ là cuộc đối đầu giữa Mexico vs Saudi Arabia. 

Bảng C khó lường với cả 4 đại diện
Bảng C khó lường với cả 4 đại diện

Phân định ngôi đầu giữa Ba Lan vs Argentina

Lúc này bảng C đội tuyển Ba Lan đang là đội bóng dẫn đầu với 4 điểm có được và xếp ngay sau đó là đội tuyển Argentina với 3 điểm. Đại diện của Châu Âu đã có trận hòa với Mexico ngày đầu ra quân cùng với đó là chiến thắng quan trọng trước đội bóng đã gây nên bất ngờ lớn nhất vòng mở màn là Saudi Arabia. Cơ hội bước tiếp vào vòng trong đang là rất lớn đối với Ba Lan khi họ chỉ cần hoà là nắm chắc 1 trong hai tấm vé. 

Ba Lan vs Argentina tử chiến cho ngôi đầu
Ba Lan vs Argentina tử chiến cho ngôi đầu

Đối với Argentina mọi thứ đang dần trở lại sau chiến thắng trước đội tuyển Mexico, họ vẫn còn cơ hội đi tiếp nhưng với nhiệm vụ là phải thắng đội tuyển Ba Lan. Nếu như chỉ có 1 điểm và trận đấu giữa Mexico vs Saudi Arabia có kết quả thắng bại thì rủi ro sẽ là rất lớn đối với đội tuyển đến từ Nam Mỹ. 1 chiến thắng không chỉ giúp Messi và các đồng đội bước tiếp mà còn giành luôn tấm vé đầu bảng C. Gần như họ cần phải tái hiện những gì đã làm được giống như trận đấu với Mexico. 

Mexico vs Saudi Arabia tranh giành tấm vé còn lại

Lúc này tại bảng C đội tuyển Mexico là đội bóng duy nhất chưa có được 1 chiến thắng nào cả. Tuy nhiên cơ hội đối với họ chưa phải đã hết nếu như đại diện Châu Mỹ đánh bại Saudi Arabia với cách biệt hai bàn còn Ba Lan sẽ để thua trước Argentina cũng với cách biệt tương tự. Điều này là không hề dễ nếu như nhìn vào sức mạnh của đội tuyển Mexico thời điểm hiện tại khi vẫn chưa thể ghi được bất cứ bàn thắng nào cả. 

Mexico đang ở trong thế khó
Mexico đang ở trong thế khó

Trong khi đó Saudi Arabia cũng cần phải có điểm trước Mexico là có cơ hội tái hiện lại lịch sử. Thậm chí nếu đánh bại đối thủ này thì đại diện Châu Á sẽ chắc chắn vào vòng trong mà không cần quan tâm đến kết quả của trận đấu còn lại. Những diễn biến của bảng C hứa hẹn còn nhiều bất ngờ ở lượt trận cuối. Người hâm mộ có thể cập nhật tin mới nhất trong ngày về 4 đội tuyển tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://vnreview.vn/thread/soi-keo-argentina-vs-mexico-hom-nay-tran-chien-sinh-tu-cua-argentina-saudi-arabia-lieu-tiep-tuc-co-than-ky.422212465290650
  • https://tuoitre.vn/xep-hang-bang-c-world-cup-2022-argentina-di-tiep-trong-truong-hop-nao-20221127044827176.htm

Bài viết có liên quan