Cục diện bảng C sau lượt trận đầu tiên tại World Cup

Ba Lan và Mexico đều còn cơ hội nhất bảng

Loạt trận đầu tiên bảng C đã kết thúc với rất nhiều những sự bất ngờ. Đội bóng được đánh giá mạnh nhất bảng đấu là Argentina đã bất ngờ sảy chân. Trong khi đó trận đấu được chờ đợi nhất là cuộc đối đầu giữa Ba Lan vs Mexico là kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng. Điều này hứa hẹn bảng C sẽ có những diễn biến khó lường khi mà cả 4 đội vẫn còn cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Messi và các đồng đội sẽ cần phải nỗ lực hơn nữa để có thể quay trở lại với cuộc đua. 

Bảng C sẽ có diễn biến khó lường
Bảng C sẽ có diễn biến khó lường

Saudi Arabia chiếm ngôi đầu bảng

Trận đấu đầu tiên của bảng C giữa Saudi Arabia và Argentina đã kết thúc với một kết quả không tưởng. Đại diện tới Châu Á mới là những người dành được chiến thắng trong một trận đấu mà họ đã chơi xuất thần. Với 3 điểm có được hiện tại Saudi Arabia là đội bóng đang dẫn đầu bảng C. Saudi Arabia từ một đội bóng được đánh giá là lót đường nhưng đã thi đấu một cách kiên cường và giành giật cơ hội đi tiếp. Chỉ cần có được điểm ở 1 trong hai trận đấu còn lại thì gần như Saudi Arabia sẽ có lần đầu tiên làm nên lịch sử. 

Saudi Arabia là đội dẫn đầu bảng C
Saudi Arabia là đội dẫn đầu bảng C

Đối với Argentina việc để thua trước đội bóng được đánh giá là yếu nhất bảng C khiến không ít người hâm mộ đang nghi ngờ về khả năng đi tiếp của đội bóng này. Từ một đội bóng là ứng cử viên vô địch Argentina đang không thể chắc chắn vào vòng trong khi hai đối thủ còn lại ở bảng đấu này là cực kỳ khó chịu. Nhiệm vụ mà Messi cần phải làm lúc này đó chính là toàn thắng cả hai trận còn lại. 

Ba Lan và Mexico bất phân thắng bại

Trận đấu rất đáng chú ý ở bảng C là Ba Lan và Mexico đã phải kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Điều này cũng mở ra cơ hội cho cả hai khi mà họ đều có thể toan tính cho những trận đấu tiếp theo. Đội tuyển Ba Lan đã có được trận hòa trước đối thủ lớn nhất của mình ở bảng đấu này. Ngôi sao sáng nhất của họ là Lewandowski vẫn chưa thể nổ súng tại các vòng chung kết World Cup. 

Ba Lan và Mexico đều còn cơ hội nhất bảng
Ba Lan và Mexico đều còn cơ hội nhất bảng

Đội tuyển Mexico được đánh giá rất cao ở bảng C, khi mà Argentina đã vấp ngã ngay ở trận đấu đầu tiên người ta lại càng kỳ vọng đội bóng này có thể cạnh tranh ngôi đầu của bảng đấu này. Ochoa và các đồng đội vẫn đang có một kỳ World Cup ấn tượng và nhiệm vụ vượt qua vòng đấu bảng đang rất khả thi. Người hâm mộ hãy xem tin hot tại Socolive để theo dõi diễn biến mới nhất của bảng C. 

Nguồn tham khảo

  • https://vnexpress.net/hlv-darby-saudi-arabia-lay-lai-the-dien-cho-bong-da-chau-a-4539327.html
  • https://dantri.com.vn/the-thao/lewandowski-da-hong-phat-den-ba-lan-hoa-that-vong-mexico-20221122223813927.htm

Bài viết có liên quan