Những diễn biến khó lường tại Bảng C World Cup 2022

Những diễn biến thú vị của bảng C World Cup

World Cup 2022 chỉ còn 4 ngày nữa là sẽ chính thức khởi tranh, đây là khoảng thời gian các đội tuyển đang gấp rút tập luyện trước khi có mặt ở Qatar. Bảng C World Cup năm nay có sự xuất hiện của khá nhiều cái tên đáng chú ý như Argentina, Ba Lan, Mexico và Ả rập xê út. Ngoài đại diện đến từ Nam Mỹ là Argentina được đánh giá cao hơn hẳn thì 3 đội tuyển còn lại cơ hội là ngang nhau. Bởi vậy tấm vé còn lại ở bảng đấu này được dự đoán sẽ là sự cạnh tranh rất khốc liệt.

Những diễn biến thú vị của bảng C World Cup
Những diễn biến thú vị của bảng C World Cup

Argentina cầm chắc tấm vé đầu tiên

Messi và các đồng đội đến với Qatar năm nay với vị thế là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Nhà đơn kim vô địch nam mỹ mang đến đây một đồi hình giàu sức chiến đấu và rất nhiều những cái tên đang đạt phong độ cao. Argentina hiện cũng đang là đội tuyển quốc gia có thành tích bất bại dài nhất trong tất cả 32 đội tham dự World Cup. Việc rơi vào bảng C không có quá nhiều ông lớn giúp cho Argentina được nhận định có thể sớm nắm lấy tấm vé đi tiếp.

Argentina nhiều khả năng sẽ là đội nhất bảng
Argentina nhiều khả năng sẽ là đội nhất bảng

Đội bóng đến từ Nam Mỹ sẽ khởi đầu chiến dịch của mình với đối thủ yếu nhất bảng C là Ả rập xê út. Messi và các đồng đội không chỉ muốn hướng đến 3 điểm mà còn là 1 chiến thắng đậm để sớm chiếm lấy ngôi đầu. Những đối thủ khó khăn hơn sẽ dần xuất hiện như Ba Lan và Mexico. Tuy nhiên nếu như không có gì bất ngờ và chỉ cần thi đấu đúng phong độ thì cả hai cái tên này đều không quá khó đối với Argentina

Ba Lan và Mexico sẽ cạnh tranh tấm vé còn lại

Hai đối thủ được đánh giá ngang tài ngang sức nhất ở bảng C đó chính là Ba Lan và Mexico. Trong khi đó cơ hội đi tiếp của Ả rập xê út là không nhiều khi họ phải liên tiếp gặp những đối thủ rất mạnh. Hơn nữa đại diện của Châu Á cũng chưa một lần có thể vượt qua vòng bảng ở các kỳ World Cup gần nhất. Còn Ba Lan và Mexico đều là những đại diện quá quen mặt ở bảng đấu này. 

Ba Lan đang có cơ hội lớn lọt vào vòng 1/8
Ba Lan đang có cơ hội lớn lọt vào vòng 1/8

Một điều thú vị là hai đội tuyển này sẽ chạm trán với nhau ngay ở vòng đấu đầu tiên của bảng C. Bất cứ đội nào giành được 3 điểm sẽ chiếm lợi thế rất lớn bởi hai đại diện còn lại một quá yếu còn một quá mạnh. Mexico có nhiều lần vào vòng Knock Out World Cup hơn nhưng lúc này họ không có nhiều cái tên nổi bật. Trong khi đó Ba Lan với Lewandowski sẽ làm tất cả để chiếm lấy tấm vé còn lại. Xem tin hot nhất về World Cup luôn được cập nhật đầy đủ tại Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://danviet.vn/nhan-dinh-bang-c-world-cup-2022-argentina-cua-messi-vuot-troi-202211161301498
  • https://www.qdnd.vn/world-cup-2022/nhan-dinh/nhan-dinh-bang-c-world-cup-2022-doi-tuyen-argentina-nhieu-co-hoi-di-tiep-710764

Bài viết có liên quan