Bảng C: Ba Lan vs Saudi Arabia – Lewandowski tìm bàn thắng đầu tiên

Ba Lan đại chiến 3 điểm với Saudi Arabia

Trong khuôn khổ bảng C đội tuyển Ba Lan và đội tuyển Saudi Arabia sẽ có cuộc chạm trán với nhau. Rất bất ngờ khi sau loạt trận đầu tiên thì chính Saudi Arabia mới là những người dẫn đầu bảng đấu. Xếp thứ 2 hiện tại là đội tuyển Ba Lan, trận đấu này cũng sẽ góp phần phân định ngôi đầu bảng sau lượt trận thứ 2. Nếu như Ba Lan có được 3 điểm họ không chỉ vươn lên dẫn đầu mà còn có cơ hội lớn lọt vào vòng trong. Điều này cũng sẽ diễn ra tương tự đối với đội tuyển Saudi Arabia. 

Bảng C: Ba Lan đại chiến 3 điểm với Saudi Arabia
Bảng C: Ba Lan đại chiến 3 điểm với Saudi Arabia

Ba Lan hướng đến 3 điểm đầu tiên

Ở loạt trận mở màn bảng C đội tuyển Ba Lan chỉ có được trận hoà tiếc nuối trước đối thủ Mexico khi mà tiền đạo chủ lực của họ là Lewandowski đã bỏ lỡ trên chấm phạt đền. Điều này khiến cho đội tuyển Ba Lan không có được lợi thế cần thiết so với những đối thủ còn lại. Trận đấu này đối thủ của họ là đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng đấu nhưng cũng chính Saudi Arabia là những người đã đánh bại đội bóng được đánh giá cao nhất bảng đấu là Argentina.

Lewandowski miệt mài tìm bàn thắng đầu tiên
Lewandowski miệt mài tìm bàn thắng đầu tiên

Tâm điểm trong trận đấu đầu tiên của bảng C vẫn sẽ là Lewandowski khi mà ngôi sao này vẫn chưa có được bất cứ bàn thắng nào tại các vòng chung kết World Cup. Dường như ngôi sao đang chơi bóng tại Barca chưa thể có duyên tại đấu trường này. Mặc dù vậy cơ hội là vẫn còn đặc biệt trong trận đấu này khi hàng phòng ngự của đội tuyển Saudi Arabia không được đánh giá quá cao so với phần còn lại. 

Saudi Arabia hướng tới chiến tích lịch sử

Dư âm chiến thắng của đội tuyển Saudi Arabia trước ứng cử viên vô địch Argentina chắc chắn vẫn sẽ tiếp thêm động lực trong trận đấu này. Mục tiêu của đại diện châu á là tiếp tục có điểm trước một đội bóng được đánh giá rất cao tại bảng C. Thậm chí nếu tiếp tục làm nên bất ngờ thì chính Saudi Arabia mới là những người dành lấy tấm vé đi tiếp đầu tiên. Điều đó đồng nghĩa với việc 3 đội tuyển còn lại là Mexico, Argentina và chính Ba Lan sẽ là những người phải quyết chiến cho tấm vé cuối cùng. 

Cơ hội lớn cho Saudi Arabia
Cơ hội lớn cho Saudi Arabia

Mặc dù vậy ở bảng C đội tuyển Ba Lan vẫn được đánh giá rất cao so với những cầu thủ Saudi Arabia. Họ không chỉ có đội hình chất lượng vượt trội hơn cùng với đó là lối chơi vô cùng kỷ luật của người Châu Âu. Saudi Arabia sẽ phải tìm ra những giải pháp để khắc chế được sự nguy hiểm của Lewandowski. Socolive sẽ đồng hành cùng người hâm mộ và mang đến những tin mới nhất trong ngày về bảng C của World Cup. 

Nguồn tham khảo

  • https://vietnamnet.vn/nhan-dinh-bong-da-ba-lan-vs-saudi-arabia-bang-c-world-cup-2022-2084778.html
  • https://kinhtedothi.vn/nhan-dinh-ba-lan-vs-saudi-arabia-lieu-co-giai-maduoc-saudi-arabia.html

Bài viết có liên quan