Đan Mạch sẽ là ngựa ô của World Cup 2022

Đan Mạch được đánh giá cao tại World Cup 2022

Đội tuyển Đan Mạch sau 2 trận đấu đầu tiên của với 1 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên nhìn vào màn trình diễn của đội bóng này người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng những chú lính chì dũng cảm sẽ có được tấm vé vào vòng trong. Vòng đấu cuối cùng của vòng bảng họ sẽ gặp một đối thủ được coi là dễ chơi là đội tuyển Đức. Chỉ cần 1 chiến thắng là đại diện tới từ Châu Âu có thể giành được tấm vé còn lại của bảng D cùng với đội tuyển Pháp tiến vào vòng 1/8. 

Đan Mạch được đánh giá cao tại World Cup 2022
Đan Mạch được đánh giá cao tại World Cup 2022

Sự khởi đầu không quá ấn tượng

Điều đáng nói là đội tuyển này được đánh giá khá cao ở bảng đấu này cùng với đương kim vô địch Pháp. Tuy nhiên họ lại không có được sự khởi đầu thuận lợi khi bị các cầu thủ Tunisia cầm hoà ngày trận đầu ra quân. Lượt đấu thứ 2 vừa qua đội tuyển Đan Mạch tiếp tục phải chạm trán với Pháp và họ đã không thể có lần thứ 3 liên tiếp đánh bại đối thủ này. Chỉ có được 1 điểm sau 2 lượt trận nhưng cơ hội đối với ĐM vẫn là rất rộng mở khi mà đối thủ ưa thích của họ là tuyển Úc đang chờ ở lượt cuối cùng. 

Sự khởi đầu không được như ý muốn
Sự khởi đầu không được như ý muốn

Sau 2 trận đấu đầu tiên có thể thấy dù không có được kết quả tốt nhưng màn trình diễn của các cầu thủ Đan Mạch là không thể chê trách quá nhiều. Nếu như ở ngày đầu ra quân khi mọi thứ chưa thể nóng máy đội tuyển Đan Mạch đã vấp phải một Tunisia thi đấu kiên cường. Hai đội đã tạo ra một trận đấu có tính chuyên môn cao nhưng chỉ thiếu đi bàn thắng. Sang đến trận đấu với tuyển Pháp thì Đan Mạch vẫn gây ra rất nhiều những khó khăn cho đội bóng này. Chỉ tiếc rằng họ đã thua ở những tình huống mà Mbappe đã quá xuất sắc. 

Cơ hội để Đan Mạch tiến sâu 

Nếu như có thể giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong với vị trí thứ 2 thì đối thủ của Đan Mạch sẽ là đội nhất bảng C. Bảng đấu này vẫn đang rất khó lường khi mà đội tuyển Argentina là những người được đánh giá cao nhất lại chưa thể chắc suất đi tiếp. Cả Ba Lan và Mexico hay thậm chí là Saudi Arabia đều có cơ hội cạnh tranh ngôi đầu. 

Những đối thủ này đều không được đánh giá quá cao so với đội tuyển Đan Mạch. 

Đan Mạch có một đội hình đồng đều
Đan Mạch có một đội hình đồng đều

Một điều đáng lưu ý nữa là đội tuyển Đan Mạch đang có được một đội hình với chất lượng đủ tốt để có thể tham dự một giải đấu dài hơi với lịch thi đấu dày đặc. Hầu hết các trụ cột của họ đều đang chơi tại các đội bóng hàng đầu Châu Âu vào thời điểm hiện tại. Người hâm mộ có thể xem tin hot về đội tuyển Đan Mạch thông qua Socolive. 

Nguồn tham khảo

  • https://thethao247.vn/world-cup/436-ha-guc-dan-mach-dt-phap-lan-dau-tien-lam-duoc-dieu-phi-thuong-nay-tai-world-cup-d273583.html
  • https://bongda24h.vn/clubs/dan-mach-1123.html

Bài viết có liên quan