Song Joong Ki cùng những thay đổi khác khi sống với vợ mới

Song Joong Ki lại có thái độ lạnh lùng hơn nhiều với Katy

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc liên tục soi ra những điểm thay đổi bên trong con người của Song Joong Ki từ khi sống chung với vợ mới. Nhìn lại thời điểm còn đang ân ái với Song Hye Kyo, nhiều người cho rằng cô vợ mới của nam diễn viên lần này rất biết cách chiều chồng và dành nhiều lời yêu thương dành cho cô nàng này, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Song Joong Ki cùng những thay đổi khi ở với vợ mới

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước thông tin chính thức xác nhận Song Joong Ki sẽ cùng Katy kết hôn trong thời gian tới và hé lộ nàng dâu lần này đã có con. Theo đó, dân tình đã chia sẻ rầm rộ thông tin trên và người ta cũng đã phát hiện ra những điểm khác thường bên trong con người của nam diễn viên từ khi sống chung với vợ mới thông qua từng cử chỉ hành động và thái độ dành cho nàng dâu lần này rất khác so với lúc còn ân ái với người vợ cũ Song Hye Kyo. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn quấn quýt với nhau
Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn quấn quýt với nhau

Điển hình có thể kể đến như việc nam diễn viên Song Joong Ki luôn giữ khoảng cách với Katy. Lúc anh ra sân bay cùng người bạn gái mới từ lúc công khai hẹn hò vào năm ngoái cho đến thời điểm đã kết hôn mới đây, nam diễn viên vẫn giữ khoảng cách nhất định. Trái ngược với điều đó là lúc còn ân ái với Song Hye Kyo, mỗi khi 2 người xuất hiện cùng nhau là đều có màn phát “cơm chó” cho cộng đồng mạng vì Song Joong Ki và Song Hye Kyo dính lấy nhau như sam. 

Không chỉ khác biệt về vấn đề khoảng cách giữa 2 người, mới đây cộng đồng mạng còn tìm ra được sự khác biệt trên khuôn mặt của nam diễn viên mỗi khi xuất hiện cùng người vợ mới Katy của mình. Theo đó, hồi còn trong mối quan hệ với Song Hye Kyo, nam diễn viên Song Joong Ki mỗi lần xuất hiện cùng vợ đều trông rất rạng rỡ và tươi cười đầy hạnh phúc. Thế nhưng trái ngược với điều đó là khi ở cạnh Katy, nam thần không có nổi một biểu cảm đặc biệt nếu không muốn nói là vô cùng lạnh nhạt.

Song Joong Ki lại có thái độ lạnh lùng hơn nhiều với Katy
Song Joong Ki lại có thái độ lạnh lùng hơn nhiều với Katy

Mặc dù có những điểm khác thường khi xuất hiện cùng nhau, thế nhưng trên mạng xã hội Song Joong Ki lại thường xuyên đăng và tương tác với vợ mới trông rất tình tứ và gần gũi. Nhiều khán giả đoán rằng nam diễn viên hiện tại đã thay đổi sau hàng loạt biến cố với tình cũ và trải qua khoảng thời gian dài sống chung với vợ mới, đây là một điều hết sức bình thường và không có gì đáng quan ngại. 

Nhận định của cư dân mạng Hàn Quốc trước thông tin trên

Mặc dù nhìn chung có thể thấy những cử chỉ, hành động và thái độ của nam diễn viên Song Joong Ki dành cho người vợ mới không mấy mặn nồng và có phần lạnh lùng hơn rất nhiều so với Song Hye Kyo. Thế nhưng chúng ta cũng không nên dựa vào những điểm khác thường này mà đánh giá về tình cảm mà nam diễn viên đã dành cho Katy và với gia đình mới của mình. 

Nhận định của cư dân mạng Hàn Quốc trước thông tin trên
Nhận định của cư dân mạng Hàn Quốc trước thông tin trên

Mặc dù mặn nồng trước công chúng như thế, thế nhưng chuyện hôn nhân lần trước của Song Joong Ki thật sự đã tan vỡ và điều này đối với một nam ngôi sao mà nói thì vô cùng đáng tiếc. Là một cặp đôi từng được cộng đồng mạng xứ Hàn tán dương rất nhiều thế nhưng nam diễn viên và Song Hye Kyo lại không có cái kết có hậu. Trái ngược với điều đó thì sự xuất hiện của Katy lần này đã thay đổi Song Joong Ki rất nhiều và trong đó cũng có nhiều tín hiệu tích cực cho tương lai 2 người sắp tới. 

Hãy tham gia Socogifts để đọc những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/khi-song-joong-ki-song-doi-song-hye-kyo-va-vo-moi-thai-do-1-troi-1-vuc-cach-the-hien-tinh-cam-thay-doi-vi-do-vo-hon-nhan-20230216201155342.chn