Ekip Hà Anh Tuấn lên tiếng tin đồn sang nhượng vé trên mạng

Ekip Hà Anh Tuấn lên tiếng về việc sang nhượng vé

Mấy ngày qua, concert của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã gây không ít hoang mang cho khán giả khi chưa từng cảnh tượng show diễn của anh nhưng lại “ế” khách đến như vậy. Không chỉ thế, sự xuất hiện của “tượng đài âm nhạc” Kitaro cũng không giúp cho tình hình trở nên tốt hơn mà ngược lại tình trạng sang nhượng vé càng trở nên đáng báo động hơn, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Ekip Hà Anh Tuấn lên tiếng về việc sang nhượng vé

Hà Anh Tuấn là một nam ca sĩ luôn có cho mình những ca khúc ballad đi vào lòng người được rất nhiều người chú ý đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Từ trước đến nay, mỗi khi nghe thấy cái tên “hoàng tử Mộng Mơ” thì bất kỳ show diễn nào cũng có thể đạt tới tình trạng cháy vé. Có thể nói, sức ảnh hưởng của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đối với nền âm nhạc Vpop là một điều gì đó vô cùng to lớn. 

Ekip Hà Anh Tuấn lên tiếng về việc sang nhượng vé
Ekip Hà Anh Tuấn lên tiếng về việc sang nhượng vé

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là 2 đêm nhạc lớn của Hà Anh Tuấn được tổ chức tại Ninh Bình sẽ chính thức bắt đầu, hơn thế nữa còn có sự góp mặt của “tượng đài âm nhạc” Kirato nổi tiếng toàn cầu. Thông tin này được rất nhiều người tiếp nhận, đặc biệt là những người hay thường xuyên theo dõi nam ca sĩ bởi vì dạo gần đây anh chàng rất hay cập nhật tin tức có liên quan đến concert sắp tới trên trang cá nhân của mình. 

Thế nhưng một sự việc chưa từng có đó chính là lượt vé được bán ra cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đạt đủ doanh số hay nói cách khác là “ế show”. Nhiều người không thể hiểu được tại sao một người như Hà Anh Tuấn khi tổ chức concert lại không cháy vé. Ngoài ra trên mạng hiện nay còn xuất hiện tình trạng “pass vé” với mức giá rẻ như cho đang diễn ra rầm rộ đến mức báo động. 

Sự kiện concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn thu hút rất nhiều fan
Sự kiện concert Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn thu hút rất nhiều fan

Theo đó, giám đốc sản xuất của đêm nhạc hội Chân Trời Rực Rỡ, anh Andy Vo đã thay mặt cho ekip Hà Anh Tuấn để có những phản hồi với truyền thông “Với cương vị là một người đã từng hợp tác tổ chức không ít buổi concert âm nhạc thì tôi xin khẳng định tình trạng sang nhượng vé, lợi dụng tình cảm của khán giả bởi một số cá nhân là một chuyện bình thường.

Thật sự mà nói, chúng tôi không bao giờ muốn những khán giả của mình phải tốn kiếm nhiều hơn mức bình thường để đến chung vui cùng chúng tôi. Sự xuất hiện của các bạn, tình cảm và sự nhiệt tình của khán giả bên dưới sân khấu chính là một điều may mắn nhất đối với chúng tôi rồi”.

Tình trạng sang nhượng vé giả liệu có làm ảnh hưởng đến concert?

Theo đó, khi được hỏi về vấn đề “Liệu có khả năng cho việc sang nhượng vé giả ở chợ đen hay không”, đại diện ekip Hà Anh Tuấn đã cho biết “Hiện tượng làm vé giả, lợi dụng tình cảm của khán giả để chuộc lợi cho bản thân là chuyện không hiếm thấy đối với những người làm công việc tổ chức concert như tôi. Thậm chí có một số trường hợp khán giả đã cùng ban tổ chức hợp tác với công an để vào cuộc điều tra”.

Tình trạng sang nhượng vé giả liệu có làm ảnh hưởng đến concert
Tình trạng sang nhượng vé giả liệu có làm ảnh hưởng đến concert

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm “Những chiêu trò thường thấy chính là họ có cách mồi chài những người khán giả bằng việc giảm giá vé, chỗ ngồi đẹp nhưng giá thì lại rất rẻ, đây là một vấn đề thật sự mà nói là rất có để kiểm soát. Đối với concert Chân Trời Rực Rỡ lần này, chúng tôi đã và đang lên kế hoạch cho việc sắp xếp quy trình rà soát vé cho thật chính xác và hợp lý để không xảy ra trường hợp đáng tiếc nào”.

Hiện tại trang thông tin Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/ekip-ha-anh-tuan-len-tieng-ve-on-ao-sang-nhuong-ve-hien-tuong-loi-dung-tinh-cam-cua-khan-gia-de-lua-dao-da-xay-ra-nhieu-lan-20230215015902665.chn