Hoa hậu Thùy Tiên đề nghị phạt Đặng Thùy Trang

Hoa hậu Thùy Tiên cùng với 2 lần bị từ chối đơn kiện

Sự việc Hoa hậu Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang mới đây đã có diễn biến mới khiến cho dân tình vô cùng xôn xao. Mặc dù đã qua một khoảng thời gian dài lắng đọng, thế nhưng dường như nữ hoa hậu không muốn buông tha cho bà Đặng Thùy Trang và nhất quyết phải đưa sự việc ra trước pháp luật, cùng Socogifts tìm hiểu thêm. 

Hoa hậu Thùy Tiên cùng với 2 lần bị từ chối đơn kiện 

Nếu những ai đã theo dõi sự việc thì chắc chắn sẽ biết vào ngày 27/3/2022, tài khoản mạng xã hội của bà Đặng Thùy Trang bất ngờ cho đăng tải bài viết với tựa đề “Có 1 chuyện hài không thể tưởng tượng nổi về 6 gương mặt tiêu biểu…”. Trong đó Hoa hậu Thùy Tiên đã bị bà Đặng Thùy Trang tố là đã quỵt tiền của mình để đi chạy giải và phẫu thuật thẩm mỹ. Rất nhanh sau đó Hoa hậu Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng xác nhận sự việc và cô tuyên bố rằng chắc chắn sẽ phải đưa bà Đặng Thùy Trang ra trước pháp luật để xử phạt. 

Hoa hậu Thùy Tiên cùng với 2 lần bị từ chối đơn kiện
Hoa hậu Thùy Tiên cùng với 2 lần bị từ chối đơn kiện

Mới đây, đại diện pháp lý của Thùy Tiên đã có buổi làm việc với Sở TT – TT Lâm Đồng tuy nhiên lại không được giải quyết. Vào tháng 9/2022, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã từng làm đơn kiến nghị xử phạt hành chính đối với bà Đặng Thùy Trang với Sở TT – TP.HCM tuy nhiên cũng không có kết quả khả quan. 

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Huỳnh Minh Hải – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lâm Đồng đã cho biết “Ngày 8/2 vừa qua đại diện của bên phía Thùy Tiên đã đến Sở và làm việc với chúng tôi nhằm cung cấp các bằng chứng về hành vi xúc phạm người khác trên mạng xã hội khi tự ý cho đăng tải các thông tin, hình ảnh không xác thực về Hoa hậu Thùy Tiên mặc dù chưa được cô đồng ý và làm ảnh hưởng đến danh dự của người khác”.

Thùy Tiên bị bà Đặng Thùy Trang tố cáo quỵt tiền 1,5 tỷ đồng
Thùy Tiên bị bà Đặng Thùy Trang tố cáo quỵt tiền 1,5 tỷ đồng

“Tuy nhiên sau khi kiểm tra và tiến hành xem xét vụ việc, thanh tra Sở xác nhận bà Đặng Thùy Trang hiện tại không có thường trú hoặc tạm trú tại Lâm Đồng mà bà Trang đã thường trú tại Cần Thơ. Do đó mà hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng không có đủ thẩm quyền để xử lý vụ việc hiện tại. Chúng tôi sẽ tiến hành liên lạc với cơ quan chức trách và sẽ sớm có câu trả lời cho Hoa hậu Thùy Tiên”.

Bà Đặng Thùy Trang có động thái mới trước sự hoang mang của cộng đồng mạng

Theo đó, thông tin về việc Hoa hậu Thùy Tiên đang liên hệ với cơ quan chức trách có thẩm quyền để tiến hành xử phạt bà Đặng Thùy Trang đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Do đó mà bà Đặng Thùy Trang đã liên tục cho đăng tải những dòng trạng thái với ngụ ý muốn nhắc đến câu chuyện trên trên trang cá nhân của mình. 

Bà Đặng Thùy Trang có động thái mới trước sự hoang mang của cộng đồng mạng

Theo đó, bà Đặng Thùy Trang đã cho biết “Hiện tại tôi đã nắm được thông tin về việc Hoa hậu Thùy Tiên đang liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để phạt tôi thế nhưng bây giờ tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn triệu tập để làm việc nào từ cơ quan chức năng. Đồng thời tôi cũng yêu cầu phía Hoa hậu Thùy Tiên có thể công khai bằng chứng, chứng minh được rằng tôi có hành vi sử dụng trái phép hình ảnh và có ý định bôi nhọ danh dự và uy tín của Thùy Tiên”.

Trước đó, bà Đặng Thùy Trang đã từng công bố trước công chúng rằng Hoa hậu Thùy Tiên đã từng vay tiền mình với con số 1,5 tỷ đồng để làm chi phí tham gia Hoa khôi Nam Bộ. Thế nhưng về phía Thùy Tiên thì cô cho biết cho đến thời điểm hiện tại thì cô vẫn chưa nhận được bất kỳ đồng nào từ bà Đặng Thùy Trang.

Hiện tại trang Socogifts đã có những cập nhật mới về thông tin mới nhất trong ngày.

Nguồn tham khảo: 

https://kenh14.vn/dien-bien-do-khoc-do-cuoi-vu-hoa-hau-thuy-tien-de-nghi-phat-dang-thuy-trang-vi-status-co-1-chuyen-hai-khong-tuong-20230212212854697.ch